VOTIVA trở thành công ty thành viên của tập đoàn YOKOGAWA (Nhật Bản) trong chiến lược thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh ERP ở khu vực Đông Nam Á.

VOTIVA trở thành công ty thành viên của tập đoàn YOKOGAWA (Nhật Bản) trong chiến lược thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh ERP ở khu vực Đông Nam Á.

Tăng cường dịch vụ tư vấn, triển khai và hỗ trợ kỹ thuật giải pháp quản trị doanh nghiệp (ERP) cho khách hàng trong khu vực đang phát triển nhanh chóng.

TOKYO, 27/09/2022 /PRNewswire/ -- Tập đoàn Yokogawa Electric Corporation (TOKYO: 6841) thông báo đã hoàn tất thương vụ mua lại Votiva Singapore Pte. Ltd. ('Votiva'), công ty tư vấn công nghệ thông tin (CNTT) ở khu vực Đông Nam Á chuyên cung cấp các dịch vụ triển khai giải pháp phần mềm hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) và quản lý quan hệ khách hàng (CRM). Hệ thống ERP là yếu tố cốt lõi của các giải pháp mà Yokogawa cung cấp để hỗ trợ sản xuất thông minh và chuyển đổi số (DX) cho khách hàng trong ngành sản xuất. Thương vụ sáp nhập này sẽ cho phép công ty mở rộng quy mô cung cấp các dịch vụ tư vấn, triển khai và hỗ trợ kỹ thuật giải pháp ERP tại Đông Nam Á. Ngoài ra, Votiva sẽ đổi tên công ty thành Yokogawa Votiva Solutions.

Thành lập vào năm 2007, Votiva hoạt động tại 5 quốc gia Đông Nam Á. Ngoài dịch vụ gia công phần mềm CNTT, công ty còn cung cấp dịch vụ tư vấn và triển khai toàn cầu cho Microsoft Dynamics ERP, một trong những dịch vụ ERP hàng đầu trên thị trường hiện nay. Votiva phân phối và triển khai Microsoft Dynamics ERP và CRM, Microsoft Dynamics ERP cho ngành Bán lẻ và Dynamics 365 Cloud, đồng thời sở hữu bề dày thành tích với hơn 400 dự án triển khai Microsoft Dynamics trong nhiều ngành nghề khác nhau tại Đông Nam Á.

Năm 2019, Yokogawa bắt đầu cung cấp giải pháp ERP cho các nhà sản xuất Đông Nam Á. Tận dụng các nguồn lực và chuyên môn sâu rộng về ERP tại Nhật Bản, công ty đã mở rộng quy mô hoạt động ở Đông Nam Á để cung cấp không chỉ các giải pháp hệ thống cảm biến và điều khiển hỗ trợ hoạt động vận hành của nhà máy mà còn cả các giải pháp CNTT hỗ trợ giải quyết vấn đề ở cấp độ quản lý. Các giải pháp ERP của Yokogawa với độ linh hoạt cao có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của khách hàng trong nhiều ngành nghề khác nhau, từ sản xuất hóa chất, bột giấy và giấy, khai thác mỏ và kim loại màu đến thực phẩm và đồ uống, dược phẩm và điện tử.

Khi nhiều công ty áp dụng DX, nhu cầu về các giải pháp ERP ở Đông Nam Á cũng đang có xu hướng phát triển. Những năm gần đây, các chủ doanh nghiệp đã nỗ lực không ngừng nỗ lực để nâng cao khả năng cạnh tranh và hiệu quả bằng cách quản lý tốt tất cả các hoạt động kinh doanh -- bao gồm cả hoạt động vận hành của nhà máy -- ở cấp độ doanh nghiệp và tối ưu hóa chúng bằng công nghệ số. Việc sáp nhập Yokogawa Votiva Solutions sẽ cho phép Yokogawa mở rộng dịch vụ ERP và đẩy nhanh quá trình triển khai các giải pháp ERP để khách hàng Đông Nam Á có thể đạt được mục tiêu số hóa một cách hiệu quả hơn. Hơn nữa, với kỹ năng công nghệ thông tin (CNTT) vững chắc cùng kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng, các chuyên gia tại Yokogawa Votiva Solutions có thể hỗ trợ không chỉ các công ty ở Đông Nam Á mà còn cả các tổ chức tại nhiều khu vực từ Nhật Bản, Châu Âu và Hoa Kỳ, giúp họ thực hiện các sáng kiến DX trong môi trường kinh doanh năng động.

Ông Toshinari Miyamoto, chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Yokogawa Engineering Asia, có trụ sở khu vực Đông Nam Á, nhận xét: 'Các giải pháp ERP của Yokogawa Votiva có thể giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô trên tất cả các ngành tăng tốc số hóa. Hiện nay, Yokogawa cung cấp nhiều sản phẩm liên quan đến công nghệ DX và dịch vụ tư vấn triển khai sản xuất thông minh (bao gồm cả SIRI*) cho ngành sản xuất tại các quốc gia Đông Nam Á. Tận dụng kiến thức chuyên môn của Yokogawa Votiva về ERP, chúng tôi có thể chuyển đổi toàn bộ doanh nghiệp bằng cách tích hợp dữ liệu ở tất cả các cấp của tổ chức, từ quản lý công ty cho đến vận hành nhà máy'.

*Chỉ số sẵn sàng cho công nghiệp thông minh (SIRI) do Ủy ban Phát triển Kinh tế Singapore (EDB) thiết lập với sự hợp tác của mạng lưới các công ty công nghệ hàng đầu, các công ty tư vấn và các chuyên gia trong ngành và học thuật. SIRI bao gồm bộ các khung và công cụ để giúp các nhà sản xuất – bất kể quy mô và ngành nghề – từ giai đoạn bắt đầu, mở rộng quy mô và duy trì hành trình chuyển đổi sản xuất.

Thông tin sơ lược về Votiva

Thành lập: 2007
Địa điểm: Singapore (trụ sở), Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Malaysia.
CEO: Morten Bech
Hoạt động kinh doanh chính: Microsoft Dynamics ERP và CRM, nhà cung cấp dịch vụ tư vấn và triển khai Dynamics 365 Cloud.

Tìm hiểu thêm thông tin

https://www.yokogawa.com/sg/solutions/solutions/erp-solutions/

Giới thiệu về Yokogawa

Yokogawa cung cấp nhiều giải pháp tiên tiến trong các lĩnh vực đo lường, điều khiển và thông tin cho khách hàng thuộc nhiều ngành công nghiệp, bao gồm năng lượng, hóa chất, vật liệu, dược phẩm và thực phẩm. Công ty giải quyết các vấn đề của khách hàng liên quan đến việc tối ưu hóa sản xuất, tài sản và chuỗi cung ứng nhờ áp dụng một cách hiệu quả công nghệ kỹ thuật số, cho phép chuyển đổi sang hoạt động tự chủ.

Thành lập tại Tokyo vào năm 1915, đến nay với hơn 17.500 nhân viên làm việc tại 119 công ty hoạt động trên lãnh thổ của 61 quốc gia, Yokogawa không ngừng hướng tới một xã hội bền vững.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.yokogawa.com

Tên tập đoàn, tổ chức, sản phẩm, dịch vụ và logo tại đây là nhãn hiệu đã đăng ký hoặc nhãn hiệu của Yokogawa Electric Corporation hoặc chủ sở hữu tương ứng.

Thông tin liên hệ cho tổ chức truyền thông

Vui lòng gửi thư cho đội ngũ tiếp thị và truyền thông, Yokogawa Engineering Asia, tại yea-sg-marketing@yokogawa.com.


nguồn: Yokogawa Electric Corporation

THỦ THUẬT HAY

Áp dụng 10 mẹo nhỏ giúp điện thoại bạn an toàn hơn

Hãy cài đặt ứng dụng từ các nguồn đáng tin cậy như Cửa hàng Google Play. Làm như vậy không chỉ giúp giữ thiết bị của bạn an toàn mà còn giúp bạn tránh xa các ứng dụng giả.

Hướng dẫn sửa tin nhắn đã gửi trong Telegram trên điện thoại, máy tính cực đơn giản

Hướng dẫn bạn sử tin nhắn đã gửi trong ứng dụng Telegram một cách đơn giản và nhanh chóng. Giúp bạn chỉnh sửa lại nội dung tin nhắn khi lỡ nhắn sai, nhắn nhầm. Click xem ngay nhé!

Chia sẻ kinh nghiệm về đầu bút S-Pen, bao lâu thì nên thay?

Các bác lại cho e hỏi, cái đầu của bút S Pen trên mấy em Galaxy Note bao lâu thì phải thay hoặc nên thay nhỉ?

Cách cài hình nền cho Safari trên iOS 15 để có giao diện mới mẻ hơn

Safari trên iOS 15 hỗ trợ bạn cài hình nền cho trình duyệt, để có giao diện mới mẻ hơn. Sau đây sẽ là hướng dẫn cách cài hình nền cho Safari trên iOS 15 cho bạn...

7 tính năng giúp bạn sử dụng Android như chuyên gia

Android là một hệ điều hảnh phổ biến nhất hiện nay với rất nhiều tuỳ chỉnh thú vị. Vì vậy, hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn các cử chỉ rất...

ĐÁNH GIÁ NHANH

Top 5 laptop bán chạy nhất cuối năm 2020

Năm 2020 sắp kết thúc và đây là thời điểm vàng để bạn mua sắm các thiết bị công nghệ mới trong đó có laptop. Không chỉ bởi có nhiều sale mà bởi vì chúng thường sẽ phục vụ được bạn tốt nhất trong lúc bạn bận rộn chạy

Chevrolet Captiva LTZ 2016 - chiếc SUV 7 chỗ giá rẻ và đáng mua

Chevrolet Captiva Revv 2016 có thể không phải là chiếc SUV 7 chỗ mới nhất trên thị trường, tuy nhiên với mức giá khởi điểm 30.490 USD (~ 678 triệu đồng) thì đây là một trong những chiếc xe...

Đánh giá Acer Swift 3 bản mới: Thiết kế hiện đại, màn hình sắc nét, cấu hình mạnh mẽ

Thiết kế chính là một trong những điểm nhấn ấn tượng nhất trên chiếc Acer Swift 3 phiên bản mới.