VOTIVA trở thành công ty thành viên của tập đoàn YOKOGAWA (Nhật Bản) trong chiến lược thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh ERP ở khu vực Đông Nam Á.

VOTIVA trở thành công ty thành viên của tập đoàn YOKOGAWA (Nhật Bản) trong chiến lược thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh ERP ở khu vực Đông Nam Á.

Tăng cường dịch vụ tư vấn, triển khai và hỗ trợ kỹ thuật giải pháp quản trị doanh nghiệp (ERP) cho khách hàng trong khu vực đang phát triển nhanh chóng.

TOKYO, 27/09/2022 /PRNewswire/ -- Tập đoàn Yokogawa Electric Corporation (TOKYO: 6841) thông báo đã hoàn tất thương vụ mua lại Votiva Singapore Pte. Ltd. ('Votiva'), công ty tư vấn công nghệ thông tin (CNTT) ở khu vực Đông Nam Á chuyên cung cấp các dịch vụ triển khai giải pháp phần mềm hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) và quản lý quan hệ khách hàng (CRM). Hệ thống ERP là yếu tố cốt lõi của các giải pháp mà Yokogawa cung cấp để hỗ trợ sản xuất thông minh và chuyển đổi số (DX) cho khách hàng trong ngành sản xuất. Thương vụ sáp nhập này sẽ cho phép công ty mở rộng quy mô cung cấp các dịch vụ tư vấn, triển khai và hỗ trợ kỹ thuật giải pháp ERP tại Đông Nam Á. Ngoài ra, Votiva sẽ đổi tên công ty thành Yokogawa Votiva Solutions.

Thành lập vào năm 2007, Votiva hoạt động tại 5 quốc gia Đông Nam Á. Ngoài dịch vụ gia công phần mềm CNTT, công ty còn cung cấp dịch vụ tư vấn và triển khai toàn cầu cho Microsoft Dynamics ERP, một trong những dịch vụ ERP hàng đầu trên thị trường hiện nay. Votiva phân phối và triển khai Microsoft Dynamics ERP và CRM, Microsoft Dynamics ERP cho ngành Bán lẻ và Dynamics 365 Cloud, đồng thời sở hữu bề dày thành tích với hơn 400 dự án triển khai Microsoft Dynamics trong nhiều ngành nghề khác nhau tại Đông Nam Á.

Năm 2019, Yokogawa bắt đầu cung cấp giải pháp ERP cho các nhà sản xuất Đông Nam Á. Tận dụng các nguồn lực và chuyên môn sâu rộng về ERP tại Nhật Bản, công ty đã mở rộng quy mô hoạt động ở Đông Nam Á để cung cấp không chỉ các giải pháp hệ thống cảm biến và điều khiển hỗ trợ hoạt động vận hành của nhà máy mà còn cả các giải pháp CNTT hỗ trợ giải quyết vấn đề ở cấp độ quản lý. Các giải pháp ERP của Yokogawa với độ linh hoạt cao có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của khách hàng trong nhiều ngành nghề khác nhau, từ sản xuất hóa chất, bột giấy và giấy, khai thác mỏ và kim loại màu đến thực phẩm và đồ uống, dược phẩm và điện tử.

Khi nhiều công ty áp dụng DX, nhu cầu về các giải pháp ERP ở Đông Nam Á cũng đang có xu hướng phát triển. Những năm gần đây, các chủ doanh nghiệp đã nỗ lực không ngừng nỗ lực để nâng cao khả năng cạnh tranh và hiệu quả bằng cách quản lý tốt tất cả các hoạt động kinh doanh -- bao gồm cả hoạt động vận hành của nhà máy -- ở cấp độ doanh nghiệp và tối ưu hóa chúng bằng công nghệ số. Việc sáp nhập Yokogawa Votiva Solutions sẽ cho phép Yokogawa mở rộng dịch vụ ERP và đẩy nhanh quá trình triển khai các giải pháp ERP để khách hàng Đông Nam Á có thể đạt được mục tiêu số hóa một cách hiệu quả hơn. Hơn nữa, với kỹ năng công nghệ thông tin (CNTT) vững chắc cùng kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng, các chuyên gia tại Yokogawa Votiva Solutions có thể hỗ trợ không chỉ các công ty ở Đông Nam Á mà còn cả các tổ chức tại nhiều khu vực từ Nhật Bản, Châu Âu và Hoa Kỳ, giúp họ thực hiện các sáng kiến DX trong môi trường kinh doanh năng động.

Ông Toshinari Miyamoto, chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Yokogawa Engineering Asia, có trụ sở khu vực Đông Nam Á, nhận xét: 'Các giải pháp ERP của Yokogawa Votiva có thể giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô trên tất cả các ngành tăng tốc số hóa. Hiện nay, Yokogawa cung cấp nhiều sản phẩm liên quan đến công nghệ DX và dịch vụ tư vấn triển khai sản xuất thông minh (bao gồm cả SIRI*) cho ngành sản xuất tại các quốc gia Đông Nam Á. Tận dụng kiến thức chuyên môn của Yokogawa Votiva về ERP, chúng tôi có thể chuyển đổi toàn bộ doanh nghiệp bằng cách tích hợp dữ liệu ở tất cả các cấp của tổ chức, từ quản lý công ty cho đến vận hành nhà máy'.

*Chỉ số sẵn sàng cho công nghiệp thông minh (SIRI) do Ủy ban Phát triển Kinh tế Singapore (EDB) thiết lập với sự hợp tác của mạng lưới các công ty công nghệ hàng đầu, các công ty tư vấn và các chuyên gia trong ngành và học thuật. SIRI bao gồm bộ các khung và công cụ để giúp các nhà sản xuất – bất kể quy mô và ngành nghề – từ giai đoạn bắt đầu, mở rộng quy mô và duy trì hành trình chuyển đổi sản xuất.

Thông tin sơ lược về Votiva

Thành lập: 2007
Địa điểm: Singapore (trụ sở), Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Malaysia.
CEO: Morten Bech
Hoạt động kinh doanh chính: Microsoft Dynamics ERP và CRM, nhà cung cấp dịch vụ tư vấn và triển khai Dynamics 365 Cloud.

Tìm hiểu thêm thông tin

https://www.yokogawa.com/sg/solutions/solutions/erp-solutions/

Giới thiệu về Yokogawa

Yokogawa cung cấp nhiều giải pháp tiên tiến trong các lĩnh vực đo lường, điều khiển và thông tin cho khách hàng thuộc nhiều ngành công nghiệp, bao gồm năng lượng, hóa chất, vật liệu, dược phẩm và thực phẩm. Công ty giải quyết các vấn đề của khách hàng liên quan đến việc tối ưu hóa sản xuất, tài sản và chuỗi cung ứng nhờ áp dụng một cách hiệu quả công nghệ kỹ thuật số, cho phép chuyển đổi sang hoạt động tự chủ.

Thành lập tại Tokyo vào năm 1915, đến nay với hơn 17.500 nhân viên làm việc tại 119 công ty hoạt động trên lãnh thổ của 61 quốc gia, Yokogawa không ngừng hướng tới một xã hội bền vững.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.yokogawa.com

Tên tập đoàn, tổ chức, sản phẩm, dịch vụ và logo tại đây là nhãn hiệu đã đăng ký hoặc nhãn hiệu của Yokogawa Electric Corporation hoặc chủ sở hữu tương ứng.

Thông tin liên hệ cho tổ chức truyền thông

Vui lòng gửi thư cho đội ngũ tiếp thị và truyền thông, Yokogawa Engineering Asia, tại [email protected]


nguồn: Yokogawa Electric Corporation

THỦ THUẬT HAY

Chỉ cần máy tính còn hoạt động, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán

Khi cần tìm đến phương tiện giải trí tức thì, bạn sẽ không cần nhiều hơn chiếc máy vi tính. Bất kể sở thích của bạn là gì, bạn cũng sẽ luôn có vô số lựa chọn với chiếc máy tính. Hãy tìm niềm vui trên máy tính bằng cách chơi thử những trò chơi điện

Amazon, Google chặn đứng những thay đổi về điện toán đám mây của Microsoft

Mới đây, Amazon, Google đã chỉ trích những thay đổi về điện toán đám mây của Microsoft. Họ nói rằng Microsoft đã hạn chế tính cạnh tranh công bằng trên thị trường cung cấp dịch vụ này.

Bí quyết chụp ảnh đẹp bằng iPhone 12 ai cũng nên học ngay!

Làm thế nào để chụp ảnh đẹp bằng iPhone 12? Dưới đây là những bí quyết mà chúng tôi chia sẻ với bạn để có thể sáng tạo nên những bức ảnh xuất sắc nhé. Sắp xếp bố cục ảnh Bố cục của ảnh đóng vai trò rất quan trọng để tạo nên một bức

Cách hiển thị cùng lúc 2 múi giờ trên điện thoại Samsung cực dễ

Hướng dẫn bạn cách hiện 2 múi giờ trên điện thoại Samsung để có thể theo dõi được thời gian của một địa điểm nào đó trên thế giới một cách đơn giản. Click xem ngay nhé!

Những dấu hiệu chứng tỏ bạn nên thay ổ cứng

Làm sao biết ổ cứng bị hỏng, dấu hiệu ổ cứng lỗi, bị bad? Nếu máy tính của bạn có những dấu hiệu dưới đây thì khả năng rất lớn là nó đã có vấn đề rồi, hãy chuẩn bị tinh thần để đem nó đi sửa hoặc thay ổ cứng mới thôi.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Trên tay HTC U11 Eyes: Màn hình 6 inch, camera selfie kép, Snapdragon 652

Trong những năm gần đây, HTC đã điều chỉnh chiến lược là giảm bớt số lượng dòng sản phẩm của họ ra mắt trong một năm. Theo CEO hãng thì mục tiêu gần như là tập trung vào các sản phẩm cao cấp.

Đánh giá chi tiết LAI Yuna X: Chuyên gia selfie dưới 3 triệu

Chiếc smartphone đầu tiên mà Mobiistar đầu tư nghiêm túc nhắm vào đối tượng nữ giới thích việc selfie. Với mức giá chỉ dưới 3 triệu, LAI Yuna X có...

Đánh giá chi tiết Xiaomi Mi 8 SE: Quá xuất sắc so với các đối thủ có cùng mức giá

Điện thoại Xiaomi Mi 8 SE sở hữu thiết kế khung kim loại khỏe khoắn và hai mặt kính. Về tổng thể, trông Mi 8 SE vuông vắn hơn chiếc Mi 8 tiền nhiệm. Với ngôn ngữ thiết kế này thì người dùng có thể thoải mái cầm nắm, thao tác dễ dàng mà không hề gây