Azentio Software và Nityo Infotech hợp tác để tối ưu hóa lợi tức đầu tư CNTT cho các tổ chức BFSI

Azentio Software và Nityo Infotech hợp tác để tối ưu hóa lợi tức đầu tư CNTT cho các tổ chức BFSI

Khách hàng được hưởng lợi từ chuyên môn kết hợp và đội ngũ CNTT với năng lực phù hợp

SINGAPORE, ngày 11 tháng 7 năm 2023 /PRNewswire/ -- Azentio Software ('Azentio'), công ty công nghệ có trụ sở tại Singapore thuộc sở hữu của các quỹ được Apax Partners tư vấn, và Nityo Infotech, công ty dịch vụ CNTT toàn cầu, hôm nay đã công bố quan hệ đối tác chính thức nhằm cung cấp các giải pháp công nghệ sáng tạo và toàn diện cho ngành Ngân hàng, Dịch vụ Tài chính & Bảo hiểm (BFSI).

Thỏa thuận hợp tác này kết hợp khả năng chuyên môn đã được chứng minh và kiến thức sâu rộng của Azentio và Nityo Infotech trong các dịch vụ CNTT và tư vấn, để tăng hiệu quả hoạt động và đẩy nhanh tốc độ chuyển đổi khi các nhà cung cấp dịch vụ BFSI tiến sâu hơn vào quá trình số hóa. Theo thỏa thuận, Nityo Infotech trở thành đối tác bán hàng và triển khai của Azentio, tập trung nhiều hơn vào mảng BFSI.

Mối quan hệ hợp tác này sẽ cho phép khách hàng của Nityo Infotech tiếp cận bộ sản phẩm phần mềm sáng tạo và toàn diện của Azentio cho các lĩnh vực dịch vụ tài chính khác nhau, chẳng hạn như cho vay, tài chính thương mại, ngân hàng Hồi giáo, kho bạc, tài chính thanh toán & tài trợ cung ứng, quản lý rủi ro, quản lý tài sản & đầu tư và bảo hiểm. Azentio cung cấp các giải pháp này dưới ba nền tảng công nghệ toàn diện, cụ thể là Azentio ONEBanking, Azentio ONECapitalMarkets và Azentio ONEInsurance.

Trong khi đó, khách hàng của Azentio sẽ được tiếp cận đầy đủ các dịch vụ tư vấn CNTT của Nityo Infotech, bao gồm nhân sự, đảm bảo chất lượng, hoạt động quản lý và triển khai dự án.

Krish Narayanaswami, Giám đốc Điều hành — Ngân hàng, Dịch vụ Tài chính và Bảo hiểm tại Azentio, nhận xét: 'Các tổ chức BFSI ngày nay đang tăng cường khám phá và áp dụng số hóa, đồng thời mong muốn tối đa hóa lợi nhuận từ các khoản đầu tư của họ vào CNTT khi cạnh tranh ngày càng gia tăng. Với thế mạnh kết hợp và trình độ tư vấn CNTT cùng lĩnh vực chuyên môn, chúng tôi sẽ đảm bảo họ nhận được giá trị tối đa từ khoản đầu tư CNTT cũng như kết quả kinh doanh vượt trội'.

Naveen Kumar, Nhà sáng lập và Giám đốc Điều hành của Nityo Infotech, cho biết: 'Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Azentio để cung cấp các giải pháp và dịch vụ chuyển đổi kỹ thuật số nhằm giúp khách hàng của chúng tôi đạt được lợi thế cạnh tranh. Sự hợp tác này sẽ cho phép chúng tôi cung cấp các dịch vụ đầu cuối để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong môi trường luôn có sự thay đổi'.

Brijendra Singh, Giám đốc Toàn cầu — Quan hệ Đối tác & Liên minh Chiến lược, BFSI, tại Azentio, cho biết: 'Được hỗ trợ bởi thế mạnh từ Nityo Infotech trong các dịch vụ tư vấn CNTT và triển khai, Azentio hiện trở thành một đối tác chiến lược hấp dẫn cho các công ty BFSI muốn tận dụng phần mềm tài chính mới nhất để đổi mới với tốc độ nhanh, giảm thời gian tiếp cận thị trường, tối ưu hóa chuyển đổi và tăng doanh thu'.

Elie Estephan, Phó chủ tịch Cấp cao — Thực hành Ngân hàng và Sản phẩm Ngân hàng Tài chính tại Nityo Infotech, bổ sung: 'Azentio có thành tích đã được chứng minh là giúp các công ty BFSI tận dụng công nghệ sáng tạo để thúc đẩy tăng trưởng và đáp ứng các mục tiêu chiến lược của họ. Trong khi đó, Nityo Infotech có hơn 23.000 chuyên gia dịch vụ CNTT lành nghề trải rộng khắp 62 địa điểm. Các chuyên gia này có kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết để bổ sung hoàn hảo cho phương pháp triển khai nhanh của Azentio và rút ngắn thời gian để tạo ra giá trị'.

Giới thiệu về Azentio Software

Azentio cung cấp các sản phẩm phần mềm quan trọng trên khắp châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông, châu Phi và Ấn Độ cho các ngân hàng, tổ chức tài chính Hồi giáo và các công ty bảo hiểm. Công ty cũng cung cấp các giải pháp ERP cho các doanh nghiệp vừa.

Logo: https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2023-07/azentio-software-va-nityo-infotech-hp-tac-ti-u-hoa-li-tc-u-t-cntt-cho-cac-t-chc-bfsi-2.jpg

 


nguồn: Azentio Software Pvt Ltd

THỦ THUẬT HAY

Twitter làm nổi bật các sự kiện với tính năng Happening Now

Tính năng này giúp cho các sự kiện đặc biệt nổi bật hiển thị lên trên đầu dòng thời gian (timeline), tập hợp các tweet của một một sự kiện đặc biệt nào đó, tính năng này được ra mắt trên ứng dụng Twitter của hệ điều

Mẹo tăng dung lượng lưu trữ cho iPhone có bộ nhớ thấp

Để tiết kiệm chi phí mua máy, nhiều người dùng thích chọn các thiết bị iPhone có bộ nhớ lưu trữ thấp, chỉ khoảng 16GB. Tuy nhiên, mẹo tăng dung...

Cách vô hiệu hóa Control Panel và Settings trên Windows 10

Trong một bài viết gần đây chúng tôi đã từng hướng dẫn bạn cách ẩn Control Pannel trên Win 10, tuy nhiên đó chỉ là mục Control Panel mà thôi, chúng ta vẫn có thể truy cập được Settings như thông thường, chính vì lý do

Những tính năng của mạng xã hội Minds và cách sử dụng

Tuy mạng xã hội Minds các tính năng cơ bản như Facebook, Twitter. Nhưng ở Minds có một điều đặc biệt hơn, chính là tính năng mã hóa toàn bộ tin nhắn giữa những người dùng, tránh được sự kiểm soát ngoài ý muốn.

Facebook trấn an người dùng về lỗ hổng bảo mật mới

Symantec mới đây đã phát hiện ra một lỗ hổng bảo mật trên ứng dụng Facebook dành cho các thiết bị Android - ứng dụng này sẽ gửi số điện thoại và email của người dùng qua mạng tới các máy chủ Facebook khi người dùng kích

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Honda CB500F 2018 giá 172 triệu mới về Việt Nam

Honda CB500F 2018 nằm trong nhóm môtô chiến lược của thương hiệu, sử dụng động cơ 471 cc. Mới đây, CB500F đã chính thức được Honda phân phối chính hãng tại Việt Nam theo hình thức nhập khẩu từ Thái Lan.

Trên tay Bphone 2017 Vàng: thiết kế 2015, hoàn thiện không sắc sảo

Bphone 2017 phiên bản vàng nhìn rất to, mạ và bóng loáng, bám bẩn và dễ bị xước. Các góc cạnh bị mòn và tù đi nên nhìn không còn thấy được sự tinh xảo của hoàn thiện cũng như sự sang trọng của một thiết bị đắt tiền.

Mở hộp Galaxy J7 Pro xanh ánh bạc - smartphone tầm trung khẩu độ f/1.7 "khủng" nhất hiện nay

Mặc dù phải đến ngày 7/7/2017 thì những chiếc J7 Pro mới đến tay khách hàng đầu tiên nhưng hôm nay TECHRUM đã có trên tay phiên bản thương mại của sản phẩm này. Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh mở hộp và cận cảnh