TrafficGuard tăng cường khả năng bảo vệ cho các quảng cáo trên Facebook nhờ tính năng 'TrafficGuard Social'

PERTH, Úc, 06/09/2022 /PRNewswire/ -- Hôm nay, nền tảng ngăn chặn hành vi gian lận và xác minh quảng cáo kỹ thuật số đa kênh hàng đầu, TrafficGuard, đã ra mắt TrafficGuard Social, nhằm giúp các thương hiệu loại bỏ lưu lượng truy cập không hợp lệ (IVT) khỏi các chiến dịch quảng cáo Facebook và Instagram, đồng thời tối đa hóa lợi nhuận từ khoản chi tiêu quảng cáo. TrafficGuard Social có sẵn cho các tài khoản doanh nghiệp trên Trafficguard.ai.


TrafficGuard tăng cường khả năng bảo vệ cho các quảng cáo trên Facebook nhờ tính năng 'TrafficGuard Social'

TrafficGuard tăng cường khả năng bảo vệ cho các quảng cáo trên Facebook nhờ tính năng TrafficGuard Social

Với khoản chi lớn 115 tỷ USD cho dịch vụ quảng cáo Facebook trên toàn cầu, đó là dấu hiệu rõ nét cho thấy Facebook là một trong những nền tảng quảng cáo sinh lợi nhất thế giới. Tuy nhiên, theo dữ liệu từ Facebook, hàng quý có ít nhất 1,5 tỷ tài khoản bị xóa vì có hành vi gian lận.

Ông Mat Ratty, Giám đốc điều hành TrafficGuard cho biết: 'Sự kiện ra mắt TrafficGuard Social vào đúng thời điểm IVT luôn đạt mức cao nhất từ trước đến nay. Năm 2022, tổng số tiền chi tiêu cho quảng cáo dự kiến đạt hơn 173 tỷ USD. Tuy nhiên, tổng chi phí của IVT đã lên tới 81 tỷ USD và chi phí quảng cáo tăng lên khiến những kẻ gian lận luôn tìm cách đạt được những khoản hời này. IVT sẽ không bao giờ mang lại kết quả kinh doanh tích cực - Làm ảnh hưởng đến các số liệu và dữ liệu tiếp thị chính của người dùng, gây ra sự sai lệch trong phân tích trang web và hạn chế sự phát triển kinh doanh. Với TrafficGuard Social, tính năng cho phép các nhà tiếp thị và nhà quảng cáo tối ưu hóa các chiến dịch bằng cách mang lại kết quả tốt hơn với cùng một mức chi tiêu'.

TrafficGuard Social sẽ thực hiện một số bước để giảm nguy cơ bị lạm dụng từ các lần nhấp chuột không hợp lệ và giúp cải thiện hiệu suất quảng cáo bằng cách sử dụng dữ liệu thu được từ chiến dịch quảng cáo tương ứng để xác định xem liệu có dấu hiệu của hoạt động lừa đảo không. Thông tin này cũng được sử dụng để xây dựng danh sách loại trừ trên Facebook nhằm ngăn chặn giá thầu trước bằng cách cập nhật động các đối tượng tùy chỉnh nhờ sử dụng dữ liệu từ hệ thống gắn thẻ thông minh độc quyền.

Dự kiến đến năm 2023, TrafficGuard sẽ triển khai các khả năng xã hội cho người dùng SMB tự phục vụ, đồng thời mở rộng cung cấp tính năng cho các nền tảng TikTok, Twitter và LinkedIn, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Giới thiệu về TrafficGuard

TrafficGuard là công ty xác minh quảng cáo toàn cầu nhằm thúc đẩy hiệu suất quảng cáo tìm kiếm vượt trội bằng cách xác minh mức độ tương tác của quảng cáo, chủ động chặn lưu lượng truy cập không hợp lệ xâm nhập vào các chiến dịch tìm kiếm. TrafficGuard phát triển tại Úc, có trụ sở chính tại Perth, với các văn phòng làm việc tại Singapore, Anh, Brazil, Ấn Độ và Hoa Kỳ, phục vụ hơn 4000 khách hàng trên toàn cầu.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.trafficguard.ai


nguồn: TrafficGuard

THỦ THUẬT HAY

Cách lưu bản đồ, tải Google Maps về điện thoại

Google Maps giờ đây đã có thể tải về và sử dụng không cần tới kết nối mạng Internet. Đây là tin vui đối với những người đang sử dụng ứng dụng này để tìm đường.

Những lời khuyên về tạo chữ ký Email trong Doanh nghiệp

Đừng bỏ qua cơ hội quảng cáo hình ảnh cá nhân bằng cách tạo chữ ký email thật chuyên nghiệp bởi vì đây là cách để 'giao tiếp' với khách hàng rất hiệu quả.

Top ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí trên iPhone

Những ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên iPhone sẽ giúp bạn có được hình ảnh độc đáo, nghệ thuật, giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc trong cuộc sống.

Dаtа Rесоvеrу Wіzаrd Free: phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí tốt nhất

Phần mềm khôi phục dữ liệu Dаtа Rесоvеrу Wіzаrd giúp người dùng có trong tay một công cụ tuyệt vời, lấy lại những file quan trọng đã bị xóa trong ổ cứng máy tính. Dаtа Rесоvеrу Wіzаrd có tốc độ phục hồi dữ liệu rất

3 cách đăng ký nhận tiền trợ cấp thất nghiệp ngay trên điện thoại

Nếu bạn vẫn chưa nhận được tiền trợ cấp thất nghiệp do dịch Covid-19 thì xem ngay bài viết này để biết cách đăng ký nhận tiền trợ cấp thất nghiệp online trên điện thoại...

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Honda WINNER 150: Sự khác biệt ở khối động cơ

Nếu như thiết kế của Honda WINNER 150 chưa được đánh giá ở mức cao nhất thì khối động cơ DOHC 6 số của mẫu xe này được cho là thừa sức cạnh tranh với các đối thủ.

Sau 1 năm, LG V30 Plus có giá cực tốt so với những tính năng được trang bị

LG V30 Plus mang một ngôn ngữ thiết kế hiện đại. Thân máy được làm khung kim loại phủ kính bóng bẩy. Điểm đặc biệt là smartphone này có trọng lượng khá nhẹ 158g, đem lại cảm giác cầm nắm rất dễ chịu. Tuy nhẹ nhàng là

Đánh giá Samsung Galaxy Tab A7: màn hình siêu rộng, “bom tấn giải trí” đáng mua trong phân khúc

Samsung Galaxy Tab A7 là chiếc máy tính bảng vừa được Samsung cho ra mắt vừa qua, máy nổi bật với thiết kế cao cấp & sang trọng, màn hình lớn siêu nét và cấu hình mạnh không kém gì những chiếc máy tính bảng đang