TrafficGuard tăng cường khả năng bảo vệ cho các quảng cáo trên Facebook nhờ tính năng 'TrafficGuard Social'

PERTH, Úc, 06/09/2022 /PRNewswire/ -- Hôm nay, nền tảng ngăn chặn hành vi gian lận và xác minh quảng cáo kỹ thuật số đa kênh hàng đầu, TrafficGuard, đã ra mắt TrafficGuard Social, nhằm giúp các thương hiệu loại bỏ lưu lượng truy cập không hợp lệ (IVT) khỏi các chiến dịch quảng cáo Facebook và Instagram, đồng thời tối đa hóa lợi nhuận từ khoản chi tiêu quảng cáo. TrafficGuard Social có sẵn cho các tài khoản doanh nghiệp trên Trafficguard.ai.


TrafficGuard tăng cường khả năng bảo vệ cho các quảng cáo trên Facebook nhờ tính năng 'TrafficGuard Social'

TrafficGuard tăng cường khả năng bảo vệ cho các quảng cáo trên Facebook nhờ tính năng TrafficGuard Social

Với khoản chi lớn 115 tỷ USD cho dịch vụ quảng cáo Facebook trên toàn cầu, đó là dấu hiệu rõ nét cho thấy Facebook là một trong những nền tảng quảng cáo sinh lợi nhất thế giới. Tuy nhiên, theo dữ liệu từ Facebook, hàng quý có ít nhất 1,5 tỷ tài khoản bị xóa vì có hành vi gian lận.

Ông Mat Ratty, Giám đốc điều hành TrafficGuard cho biết: 'Sự kiện ra mắt TrafficGuard Social vào đúng thời điểm IVT luôn đạt mức cao nhất từ trước đến nay. Năm 2022, tổng số tiền chi tiêu cho quảng cáo dự kiến đạt hơn 173 tỷ USD. Tuy nhiên, tổng chi phí của IVT đã lên tới 81 tỷ USD và chi phí quảng cáo tăng lên khiến những kẻ gian lận luôn tìm cách đạt được những khoản hời này. IVT sẽ không bao giờ mang lại kết quả kinh doanh tích cực - Làm ảnh hưởng đến các số liệu và dữ liệu tiếp thị chính của người dùng, gây ra sự sai lệch trong phân tích trang web và hạn chế sự phát triển kinh doanh. Với TrafficGuard Social, tính năng cho phép các nhà tiếp thị và nhà quảng cáo tối ưu hóa các chiến dịch bằng cách mang lại kết quả tốt hơn với cùng một mức chi tiêu'.

TrafficGuard Social sẽ thực hiện một số bước để giảm nguy cơ bị lạm dụng từ các lần nhấp chuột không hợp lệ và giúp cải thiện hiệu suất quảng cáo bằng cách sử dụng dữ liệu thu được từ chiến dịch quảng cáo tương ứng để xác định xem liệu có dấu hiệu của hoạt động lừa đảo không. Thông tin này cũng được sử dụng để xây dựng danh sách loại trừ trên Facebook nhằm ngăn chặn giá thầu trước bằng cách cập nhật động các đối tượng tùy chỉnh nhờ sử dụng dữ liệu từ hệ thống gắn thẻ thông minh độc quyền.

Dự kiến đến năm 2023, TrafficGuard sẽ triển khai các khả năng xã hội cho người dùng SMB tự phục vụ, đồng thời mở rộng cung cấp tính năng cho các nền tảng TikTok, Twitter và LinkedIn, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Giới thiệu về TrafficGuard

TrafficGuard là công ty xác minh quảng cáo toàn cầu nhằm thúc đẩy hiệu suất quảng cáo tìm kiếm vượt trội bằng cách xác minh mức độ tương tác của quảng cáo, chủ động chặn lưu lượng truy cập không hợp lệ xâm nhập vào các chiến dịch tìm kiếm. TrafficGuard phát triển tại Úc, có trụ sở chính tại Perth, với các văn phòng làm việc tại Singapore, Anh, Brazil, Ấn Độ và Hoa Kỳ, phục vụ hơn 4000 khách hàng trên toàn cầu.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.trafficguard.ai


nguồn: TrafficGuard

THỦ THUẬT HAY

Cách root Remix OS Beta và chỉnh lại DPI trên các laptop độ phân giải cao

Remix OS là một hệ điều hành với đầy đủ đặc tính của một bản Android thực thụ, nhưng cái hay là nó đã được tối ưu lại nhiều thứ để chúng ta có thể sử dụng trên máy tính. Giao diện...

Cách xem chỉ số UV trên iPhone

Bạn muốn biết chỉ số UV nơi bạn đang sống hoặc bất cứ nơi nào trên thế giới. Bạn có thể làm được điều đó ngay lập tức mà không cần cài ứng dụng của bên thứ 3.

Chơi game nhiều có hại máy không?Cách hạ nhiệt điện thoại hiệu quả

Liệu chơi game nhiều có hại máy không? Chơi game khiến điện thoại bị nóng. Hãy cùng mình tìm hiểu và xem cách khắc phục điện thoại nóng khi chơi game hiệu quả nhé...

Cách tắt chụp ảnh khi gọi FaceTime trên iOS 11

Tính năng FaceTime Live Photos trên iOS 11 sẽ mặc định chụp ảnh khi gọi video call.

Cách tạo nhóm chat trên Viber

Viber hiện đang nằm trong top những ứng dụng chat, nhắn tin miễn phí phổ biến nhất hiện nay. Với hệ thống tính năng khá đa dạng, giao diện đơn giản, trực quan, người dùng sẽ được tận hưởng những tiện ích mới và hấp dẫn

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Galaxy J2 Prime - smartphone giá rẻ có hiệu năng tốt nhất

Samsung Galaxy J2 prime là chiếc điện thoại chuẩn bị được bán ra tại thị trường Việt Nam, máy nằm trong phân khúc giá rẻ, tuy nhiên hiệu năng Galaxy J2 Prime lại được đánh giá khá tốt so với mức giá.

Đánh giá hiệu năng Meizu PRO 6: Nhanh, mượt và nóng

Meizu PRO 6 là chiếc điện thoại hàng đầu của hãng điện thoại đến từ Trung Quốc với cấu hình cực mạnh mẽ.

Đánh giá hiệu năng Reno 10 Pro +: “Đẳng cấp” ngang các ông lớn hay chỉ là “phông bạt”?

OPPO Reno 10x Zoom là một trong những chiếc điện thoại cao cấp hiện nay, sở hữu bộ vi xử lý Snapdragon 855 mạnh mẽ giúp máy hoạt động mượt mà và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Vậy hiệu năng Reno 10 Pro + thì sao? Liệu có