INFINOX ra mắt Revolution IX Social 2.0: Ứng dụng sao chép giao dịch cực đỉnh dành cho nhà giao dịch ở khắp mọi nơi

NASSAU, Bahamas, ngày 4 tháng 5 năm 2023 /PRNewswire/ -- INFINOX, một công ty môi giới hàng đầu thế giới, vui mừng thông báo về sự ra mắt của IX Social 2.0, phiên bản mới nhất của ứng dụng sao chép giao dịch phổ biến và đầy sáng tạo của hãng. Ứng dụng đã được thiết kế để mang lại trải nghiệm nâng cao cho các nhà giao dịch, IB và đơn vị liên kết, cùng với nhiều tính năng và cải tiến mới giúp hoạt động giao dịch trở nên dễ dàng và hấp dẫn hơn.

 

INFINOX ra mắt Revolution IX Social 2.0: Ứng dụng sao chép giao dịch cực đỉnh dành cho nhà giao dịch ở khắp mọi nơi

INFINOX Launches Revolutionary IX Social 2.0

 

Kể từ khi thành lập IX Social vào năm 2021, ứng dụng đã nhanh chóng trở thành một nền tảng phổ biến cho các nhà giao dịch trên toàn thế giới, và thành công gần đây ở Châu Mỹ La-tinh - với mức tăng trưởng 234% trên nền tảng này - chỉ là một ví dụ về sức hấp dẫn lan rộng của ứng dụng. Với sự ra mắt của IX Social 2.0, các khách hàng INFINOX giờ đây có thể tận dụng được rất nhiều lợi ích mới mẻ. Tùy chọn đa chiến lược của ứng dụng hỗ trợ người dùng dễ dàng giới thiệu nhiều chiến lược giao dịch cùng lúc, giúp thu hút nhiều đối tượng người sao chép.

Phiên bản mới nhất của ứng dụng IX Social là một trong nhiều bản phát hành sắp tới của INFINOX khi họ cải thiện đáng kể một số dịch vụ bao gồm Khu vực khách hàng, Cổng thông tin IB và nền tảng IX One vừa được phát hành của họ. INFINOX cam kết không ngừng cung cấp các dịch vụ cao cấp cho khách hàng của mình, được phản ánh bởi các hoạt động phát triển và cập nhật gần đây nhất - với nhiều dịch vụ khác sẽ ra mắt trong tương lai gần.

'Chúng tôi rất vui mừng khi ra mắt IX Social 2.0, được xây dựng dựa trên sự thành công của ứng dụng trước đây và sẽ còn mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho khách hàng của chúng tôi', Joao Camarneiro, Trưởng Bộ phận IX Social 2.0 cho biết. 'Trọng tâm của chúng tôi luôn là mang đến những trải nghiệm tốt nhất có thể cho khách hàng của chúng tôi và ứng dụng này chỉ là một ví dụ về điều đó.'

Với IX Social 2.0, người dùng có thể lựa chọn từ một loạt các chiến lược giao dịch phục vụ cho các điều kiện thị trường và nhu cầu rủi ro khác nhau. Tính năng này cho phép các nhà giao dịch đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình cũng như phân bố rủi ro trên các thị trường và loại tài sản khác nhau.

Ngoài tùy chọn đa chiến lược này, IX Social 2.0 còn cung cấp nhiều loại tài sản có thể giao dịch bao gồm ngoại hối, chỉ số giá, hàng hóa, v.v. Bằng cách này, các nhà giao dịch có thể tiếp cận nhiều cơ hội khác nhau.

'Chúng tôi tự tin rằng IX Social 2.0 sẽ mang lại trải nghiệm giao dịch thậm chí còn tốt hơn cho khách hàng của chúng tôi,' Camarneiro cho biết. Để tìm hiểu thêm về IX Social 2.0, các nhà giao dịch có thể truy cập trang web của INFINOX.

Hình ảnh - https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2023-05/infinox-ra-mt-revolution-ix-social-20-ng-dng-sao-chep-giao-dch-cc-nh-danh-cho-nha-giao-dch-khp-mi-ni-1.jpg


nguồn: INFINOX

THỦ THUẬT HAY

Cách nhắn tin đăng ký tiêm vaccine Covid-19 trên điện thoại của bạn

Cách nhắn tin đăng ký tiêm vaccine Covid-19 trên điện thoại cực nhanh cho người dân trên 18 tuổi chưa được tiêm mũi 1 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hãy theo dõi ngay.

Các ứng dụng lọc ánh sáng xanh có thực sự đem lại hiệu quả?

Có một sự thật không thể bàn cãi đó chính là việc nhìn quá lâu vào màn hình (có thể là điện thoại, máy tính, TV) trước khi đi ngủ sẽ mang lại rất nhiều tác hại cho mắt và chất lượng của giấc ngủ.

Hai cách cập nhật dòng tweet 280 kí tự trên Twitter

Như bạn đã biết, Twitter vốn chỉ cho phép viết một dòng tweet dài tối đa 140 kí tự. Nhưng họ đang thử nghiệm với con số kí tự gấp đôi để bạn có thể bày tỏ nhiều hơn.

Cách cải thiện tốc độ duyệt web bằng DNS trên MacOS

Như đã đưa tin từ trước, DNS 1.1.1.1 của CloudFlare đang có tốc độ vượt mặt cả DNS của Google. Vì vậy khả năng truy cập mạng của người dùng có thể sẽ được cải thiện nếu bạn thực hiện chuyển sang DNS của CloudFlare với

Mở khóa những tính năng bí mật cực hay trên Windows 10

Windows Registry là 'kho tàng' dành cho các 'vọc sĩ'. Bạn có thể tùy biến nhiều thứ từ giao diện, tính năng cho đến các thiết lập khác nhau trong đây. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn mở khóa một số thiết lập bí mật

ĐÁNH GIÁ NHANH

Bất ngờ với kết quả thử nghiệm camera trên iPhone 13 Pro

iPhone 13 Pro được cải tiến rất nhiều về hệ thống camera. Để kiểm chứng cho những gì Apple đã giới thiệu, một nhiếp ảnh gia có tên “Austin Man” đã tiến hành thử nghiệm camera trên iPhone 13 Pro. Và kết quả thu được

Đánh giá Asus ZenBook 13 UX333FA. Ultrabook nhỏ nhất thế giới làm được gì ?

Một máy tính xách tay cao cấp không tiêu tốn quá nhiều tiền của bạn. Chỉ cần nhìn vào ZenBook 13 UX333FA của Asus, có bộ xử lý Gen Core i5 mạnh mẽ thứ 8 và thời lượng pin cực kỳ tốt (đủ để chúng tôi gọi nó là một trong

Đánh giá nhanh OnePlus 3T: 10 điểm nhấn đáng chú ý trên OnePlus 3T

Sau đây là bài đánh giá 10 điểm nhấn gây chú ý trên chiếc điện thoại giá tốt mà cấu hình tốt OnePlus 3T.