Great Place to Work®, Đại Diện Tiếng Nói Cho Hơn 4,7 Triệu Người Lao Động, Công Bố Bảng Xếp Hạng Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á™ 2022

Great Place to Work®, Đại Diện Tiếng Nói Cho Hơn 4,7 Triệu Người Lao Động, Công Bố Bảng Xếp Hạng Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á™ 2022

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, 02/09/2022 /PRNewswire/ -- Hôm nay, Great Place to Work® công bố Bảng Xếp Hạng Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á năm 2022. Bảng Xếp Hạng này dựa trên kết quả khảo sát người lao động của hơn 1 triệu người lao động khắp Châu Á và Trung Đông, đại diện cho hơn 4,7 triệu người lao động trong khu vực.

Sự công nhận này dựa trên dữ liệu khảo sát đánh giá trải nghiệm người lao động được bảo mật danh tính về sự tin tưởng, đổi mới, giá trị doanh nghiệp và năng lực lãnh đạo. Các doanh nghiệp cũng được đánh giá về mức độ tạo ra trải nghiệm nơi làm việc Vì tất cả (For All™) bao gồm toàn bộ người lao động, không phân biệt tuổi tác và vai trò.

Tại những Nơi Làm Việc Tốt Nhất người lao động đánh giá mức độ trải nghiệm cao hơn hẳn trung bình toàn cầu. Theo dữ liệu của Great Place to Work®, trung bình 88% người lao động tại Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á cho biết họ có trải nghiệm tích cực so với mức đánh giá chỉ có 55% người lao động có trải nghiệm tích cực tương tự tại những nơi làm việc trung bình trên toàn cầu.

Bảng Xếp Hạng Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á phản ánh sự đầu tư vào nhân lực và là minh chứng cho con đường dẫn đến sự thành công trong kinhdoanh. Những doanh nghiệp có thể tạo ra môi trường làm việc công bằng để người lao động cảm thấy tự hào hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Ông Michael C. Bush, Giám Đốc Điều Hành toàn cầu của Great Place to Work® chia sẻ: 'Xin gửi lời chúc mừng đến những doanh nghiệp đã lọt vào Bảng Xếp Hạng Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á vì đã theo đuổi tôn chỉ Con người-Hàng đầu.

Trong khoảng thời gian vô cùng khó khăn vừa qua, những doanh nghiệp này đã tạo ra môi trường làm việc bình đẳng bằng cách mang đến sự thoải mái và luôn hỗ trợ người lao động hết mình. Công bố Bảng Xếp Hạng Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á thể hiện sứ mệnh của Great Place to Work® là xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn bằng việc giúp các tổ chức trở thành Nơi Làm Việc Xuất Sắc Vì Tất Cả (For All™)'.

Bà Evelyn Kwek, Giám Đốc Điều Hành, Great Place To Work® ASEAN và ANZ cho biết: ' Việc doanh nghiệp lựa chọn đặt lợi ích của người lao động và lòng tự hào là ưu tiên hàng đầu chưa bao giờ dễ dàng. Điều này trở nên đặc biệt hơn khi Nơi Làm Việc Tốt Nhất có nhiệm vụ kép là đảm bảo người lao động cảm thấy nơi làm việc của mình có văn hóa xuất sắc, nơi họ có thể trải nghiệm tình đồng nghiệp, sự tin cậy, tôn trọng và công bằng, đồng thời tạo ra kết quả kinh doanh tích cực, giúp mỗi cá nhân có cơ hội phát triển trong môi trường đầy rủi ro hiện nay. Thật vậy, cơ hội làm việc đều dành cho tất cả mọi người và tôi cảm thấy rất vui mừng được chứng kiến các doanh nghiệp Châu Á được công nhận danh hiệu danh giá này'.

Xin chúc mừng PT Telkom Indonesia (Persero) Tbk đã đứng đầu Bảng Xếp Hạng dành cho nhóm doanh nghiệp Lớn. 'Thật vinh dự cho Telkom Indonesia khi trở thành Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á. Tại Telkom Indonesia, chúng tôi tin rằng Con người luôn là nhân tố quan trọng và chính người lao động đã góp phần tạo nên Telkom như ngày hôm nay'. Carparts.com Philippines, cũng nằm trong Bảng Xếp Hạng doanh nghiệp Lớn, tin tưởng vào phương châm #HànhtrìnhThựcnănghóa #EnablingJourneys. Họ không ngừng nỗ lực thực năng hóa hành trình của người lao động bằng cách tạo ra môi trường làm việc để có thể khám phá mục đích của bản thân trong công việc. Capella Hà Nội và Ubud cùng nằm trong Bảng Xếp Hạng dành cho nhóm doanh nghiệp Vừa và Nhỏ, cùng với TC Acoustic, công ty có trụ sở tại Singapore đặt Con người quan trọng hơn lợi nhuận và Quan hệ quan trọng hơn doanh thu.

Top 30 trong Bảng Xếp Hạng Công ty đa quốc gia:

DHL Express Cisco Hilton Chalhoub Group Medtronic DHL Global Forwarding Apparel Group Salesforce Accenture Cadence L'Occitane Teleperformance Maersk HP Ericsson SC Johnson Micron DHL Supply Chain Asia Pacific Ingram Micro American Express Disco Corporation Hilti Takeda Abbvie Adobe Synchrony Servier Beam Suntory Coca-Cola Bottling Investment Group Stryker

Bảng Xếp Hạng Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á™ có tại: https://greatplacetowork.com.vn/best-workplaces-in-asia-2022/

Các tiêu chí lựa chọn Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á™ của Great Place to Work®

Great Place to Work® lựa chọn Bảng Xếp Hạng Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á thông qua khảo sát hơn 1 triệu người lao động tại Châu Á và Trung Đông về các nhân tố chính tạo ra Nơi Làm Việc Xuất Sắc Vì Tất Cả (For All™), đồng thời phân tích các chương trình về nơi làm việc của doanh nghiệp có ảnh hưởng đến hơn 4,7 triệu người lao động trong khu vực.

Để được cân nhắc vào Bảng Xếp Hạng, trước tiên, các doanh nghiệp phải được xác định là doanh nghiệp nổi bật bằng cách xuất hiện trên một hoặc nhiều Bảng Xếp Hạng Nơi Làm Việc Tốt Nhất ở Trung Quốc Đại Lục (bao gồm Trung Quốc, Hồng Kông và Đài Loan), Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Cô-Oét, Philippines, Qatar, Ả Rập Xê Út, Singapore, Hàn Quốc, Sri Lanka, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, Việt Nam trong năm 2021 hoặc đầu năm 2022.

Các doanh nghiệp được xếp hạng với ba quy mô: Vừa và Nhỏ (10-499 người lao động); Lớn (500+ người lao động); và Đa quốc gia. Các công ty đa quốc gia cũng được đánh giá dựa trên những nỗ lực tạo ra nơi làm việc xuất sắc tại nhiều quốc gia trong khu vực. Họ phải xuất hiện trong ít nhất hai Bảng Xếp Hạng quốc gia ở Châu Á và Trung Đông đồng thời có tối thiểu 1.000 người lao động trên thế giới trong đó có ít nhất 40% (hay 5.000 người lao động) đang lao động ở nước ngoài, bên ngoài nước đặt trụ sở chính.

Giới thiệu về Great Place to Work®

Great Place to Work® là cơ quan toàn cầu về văn hóa nơi làm việc. Kể từ năm 1992, cơ quan này đã thực hiện khảo sát hơn 100 triệu người lao động khắp toàn cầu và sử dụng những thông tin chuyên sâu để xác định yếu tố tạo nên nơi làm việc xuất sắc, đó là Sự tin cậy. Great Place to Work® giúp các tổ chức xây dựng văn hóa doanh nghiệp và tạo ra kết quả kinh doanh tốt hơn bằng cách mang đến trải nghiệm làm việc với độ tin cậy cao Vì Tất Cả. Dữ liệu vô tiền khoáng hậu của Great Place to Work® nhằm công nhận các doanh nghiệp được chứng nhận Nơi Làm Việc Xuất Sắc (Great Place to Work-Certified™) và Nơi Làm Việc Tốt Nhất Hoa Kỳ ở hơn 60 quốc gia, bao gồm Bảng Xếp Hạng 100 Công Ty Tốt Nhất Làm Việc Cùng và Bảng Xếp Hạng Công Ty Tốt Nhất Thế Giới được công bố thường niên trên tạp chí danh tiếng Fortune. Mọi nỗ lực kể trên đều được thúc đẩy nhờ sứ mệnh xây dựng thế giới tốt đẹp hơn bằng cách giúp mọi tổ chức trở thành Nơi Làm Việc Xuất Sắc Vì Tất Cả (For All™)

Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập website https://greatplacetowork.com.vn/ Tham gia cộng đồng trên LinkedInFacebook và Instagram. Đại diện truyền thông: swee-seng.quak@greatplacetowork.com, Quak Swee Seng, +65 9367 3431


nguồn: Great Place to Work, Vietnam®

THỦ THUẬT HAY

Đừng sợ khi những người ngại thay đổi nói rằng “bạn đã thay đổi”

Khi ai đó nói 'Bạn đã thay đổi', hãy tự tin nói rằng 'uh, tôi thay đổi đấy. Tôi thay đổi để sống tốt hơn và làm được những gì tôi muốn. Sao bạn cứ ngại thay đổi khi bạn cũng muốn như vậy?'.

Trải nghiệm ứng dụng Bkav Mobile Security cho Android

Đầu tiên khi nói đến BKAV bạn sẽ không thể nào bỏ qua tính năng diệt Virus. Đối với Bphone 3, BKAV đã ưu tiên cho thiết bị này sử dụng phiên bản Bkav Mobile Security độc quyền với nhiều công nghệ bảo mật hiện đại. Ứng

Hướng dẫn kiểm tra tình trạng pin laptop trên Windows 11

Laptop là công cụ làm việc, giải trí của hầu hết các bạn học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng. Sau một thời gian sử dụng sức khỏe pin laptop sẽ bị ảnh hưởng. Vì vậy, kiểm tra tình trạng pin laptop trên Windows 11

Bỏ túi ngay cách nạp tiền vào App Store cực đơn giản và nhanh chóng

Bạn đang muốn tải một ứng dụng hoặc một game tính phí nhưng lại chưa có tiền trong tài khoản của App Store. Bạn muốn nạp tiền vào tài khoản App Store nhưng lại không biết cách.

Cách thay đổi kích thước hàng loạt ảnh iPhone một cách hoàn toàn tự động

Được Apple giới thiệu lần đầu tiên tại sự kiện WWDC 2018, Siri Shortcuts là một ứng dụng cho phép người dùng thiết lập các chuỗi lệnh với nhiều hành động có thể được thực hiện bởi Siri. Bằng cách kết hợp các chuỗi lệnh

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá nhanh Kia Sorento - SUV 7 chỗ rẻ nhất Việt Nam với giá chưa đến 800 triệu

Thiết kế nội thất Kia Sorento 2016 lột xác hoàn toàn so với thế hệ trước đó với các chi tiết được thiết kế và bố trí gọn gàng toát lên vẻ sang trọng, chất liệu chủ đạo được sử dụng là da bọc cao cấp tô điểm bằng một số

Đánh giá camera Galaxy A52s 5G qua bộ ảnh khung cảnh Sài Gòn “ngày trở lại”

Cụm 4 camera sau trên Galaxy A52s 5G đã nhận được khá nhiều đánh giá tích cực trong thời gian vừa qua và chúng ta sẽ cùng trực tiếp kiểm chứng thông qua bộ ảnh Sài Gòn những ngày hậu giãn cách. Sau quãng thời gian giãn