PeopleStrong khai trương văn phòng ở Philippines: nhằm mục đích đưa con người trở thành trung tâm của doanh nghiệp với HR Tech 4.0

MANILA, Philippines, ngày 9 tháng 9 năm 2022 /PRNewswire/ -- PeopleStrong, một trong những Nền tảng Công nghệ về Nhân sự Doanh nghiệp hàng đầu châu Á Thái Bình Dương đã công bố văn phòng tại Philippines và tập hợp các nhà lãnh đạo lại trong hội nghị thượng đỉnh độc quyền được tổ chức tại Grand Hyatt, Manila với sự hợp tác của ETHRWorld International. Với động thái này, PeopleStrong tiếp tục chiến lược tăng trưởng tích cực trên khắp châu Á Thái Bình Dương.

PeopleStrong khai trương văn phòng ở Philippines: nhằm mục đích đưa con người trở thành trung tâm của doanh nghiệp với HR Tech 4.0

PeopleStrong Launches Philippines Office: Aims to bring people at the centre of business with HR Tech 4.0

Sự kiện, Công nghiệp 4.0 - Xây dựng lực lượng lao động sẵn sàng cho tương lai ở quy mô lớn đã chào đón hơn 80 nhà lãnh đạo hàng đầu từ các tổ chức như Ayala Corporation, Maersk, AXA, Aeon Credit, Mc Wilson Corporation, Sun Life, v.v. để giải quyết ba khía cạnh quan trọng về hoạt động trong tương lai - Tài năng, Công nghệ và Kinh nghiệm.

Sandeep Chaudhary, Giám đốc Điều hành, PeopleStrong, cho biết, 'Năm năm trước, rất khó để dự đoán rằng nhận dạng giọng nói và khuôn mặt sẽ được sử dụng phổ biến như ngày nay và AI là yếu tố cần thiết trong hoạt động của doanh nghiệp. Nhưng, mọi thứ đã diễn ra như vậy! Có một sự thay đổi cơ bản trong định nghĩa về công việc, nơi làm việc và lực lượng lao động. Các tổ chức tận dụng công nghệ sẽ xây dựng lợi thế cạnh tranh và mở ra tiềm năng thực sự từ lực lượng lao động'.

Nền tảng HR Tech 4.0 của chúng tôi tích hợp tất cả thông tin về các nhân tài như tuyển dụng, học tập, hiệu suất và sự nghiệp ở cùng một nơi để giúp các nhà lãnh đạo đưa ra quyết định sáng suốt. Với các khách hàng như Inspiro, Entrego, The Moment Group, EasyBuy, FlyDubai và nhiều khách hàng khác đã tham gia, chúng tôi rất vui được tiếp tục phát triển ở Philippines và tạo động lực cho các doanh nghiệp tập trung vào nhân tài'.

Ramon B Segismundo, Nhà sáng lập & Giám đốc Điều hành, 1-HR.X đã trình bày bài phát biểu chính và nói: 'Tương lai của doanh nghiệp sẽ tập trung vào khả năng thích ứng triệt để. Các tổ chức chỉ có thể chuẩn bị sẵn sàng cho tương lai nếu thấy trước sự thay đổi, thực hiện đổi mới liên tục và luôn hành động hướng tới mục tiêu'.

Tiếp theo là các cuộc thảo luận bàn tròn về: 

  • Mảnh ghép còn thiếu trong chiến lược tăng trưởng - Nhân tài: Làm thế nào các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có thể thực hiện tham vọng tăng trưởng và sáng tạo?
  • Tận dụng công nghệ như một đòn bẩy chiến lược để chuyển đổi, không chỉ tự động hóa.
  • Cung cấp trải nghiệm cho nhân viên (EX) ở quy mô lớn: Đối xử với EX như với trải nghiệm cho khách hàng (CX) và xây dựng hành trình cá nhân hóa cho nhân viên.

Những người tham gia đã tập hợp lại sau các cuộc thảo luận bàn tròn và trình bày những suy nghĩ của họ. Tổng kết cuối cùng được đưa ra bởi Kiran Kumar, Giám đốc Thị trường Toàn cầu, PeopleStrong, 'Cần có sự chuyển đổi trong các chiến lược về con người. Chúng tôi cần nhìn nhận nhân viên một cách tổng thể và tạo ra trải nghiệm nhân tài cá nhân hóa'.

Với hơn 2 triệu người dùng tại hơn 500 doanh nghiệp trên khắp châu Á Thái Bình Dương, PeopleStrong được mệnh danh là 'Sự lựa chọn của khách hàng doanh nghiệp có hơn 1000 nhân viên' theo báo cáo Gartner Voice of Customer 2022 và được bình chọn là HR Superapp số 1 trên tất cả các cửa hàng ứng dụng.

Hình ảnh: https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2022-09/peoplestrong-khai-trng-vn-phong-philippines-nhm-mc-ich-a-con-ngi-tr-thanh-trung-tam-ca-doanh-nghip-vi-hr-tech-40-2.jpg

 


nguồn: PeopleStrong

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn chuyển đổi file PDF sang Word đơn giản, không lỗi font

Hãy tham khảo bài viết để chuyển PDF thành Word dễ dàng mà vẫn đảm bảo yêu cầu nhé. Các tập tin PDF được nhiều người lựa chọn bởi sự gọn nhẹ, dễ lưu trữ, chia sẻ, hỗ trợ nhiều nền tảng.

Cách sắp xếp và xem thư trong Gmail của người gửi cụ thể

Nói nghiêm túc thì không có cách nào sắp xếp thư Gmail theo người gửi vì Gmail sắp xếp thư của bạn thông qua tìm kiếm thay vì sắp xếp. Tuy nhiên, vẫn có cách để sắp xếp và xem thư trong Gmail của người gửi cụ thể.

Cách chèn checkbox trong Excel mới nhất

Rất nhiều người đã từng đặt câu hỏi 'Làm sao để thêm một ô tick (checkbox) trong Excel?' hay 'Làm sao để thể hiện dữ liệu dưới dạng checkbox?'. Sau đây là một trong số rất nhiều giải pháp mà bạn có thể làm trong Excel.

Cách sửa lỗi không nhận được tin nhắn trong Group chat trên Skype

Khi bạn làm việc trong Group chat trên Skype, bỗng nhiên không thể nhận được tin nhắn mà người khác gửi đến, ảnh hưởng khá nhiều đến công việc. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi không

Cách khắc phục 5 vấn đề thường gặp trên trình duyệt Microsoft Edge

Trên trình duyệt Microsoft Edge trong quá trình sử dụng sẽ thường xảy ra một số vẫn đề, lỗi ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm của người dùng. Vậy cách xử lú những vấn đề đó là gì?

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Lenovo Ideapad 700-15ISK: laptop chơi game gọn nhẹ, năng động

Ideapad 700-15ISK là mẫu laptop cao cấp chuyên dành cho mục đích chơi game, được Lenovo giới thiệu ra thị trường vào đầu năm 2016.

Đánh giá nhanh máy lọc nước Mitsubishi Cleansui Z9E: dễ lắp ráp, công suất lọc 8,000L

Thực tế cảm quan của mình thì nước lọc xong không còn bất cứ mùi gì của nước máy, vị nó giống nước đun sôi để nguội vậy, màng lọc có thể lọc các chất rắn lẫn trong nước kích thước từ 0.01 đến 0.1 micromet.

Thiết kế của Galaxy J8: Phần nào mang lại sự lựa chọn mới mẻ và đột phá hơn

Các smartphone dòng J ngày càng tạo được ấn tượng mạnh với người dùng bởi thiết kế được chăm chút tỉ mỉ và nhiều thay đổi phù hợp xu hướng hiện nay. Có thể nói trong những mẫu smartphone tầm trung năm nay, Galaxy J8