RSQUARE thu thập dữ liệu từ 300.000 tòa nhà ở châu Á

SEOUL, Hàn Quốc, 22/12/2022 /PRNewswire/ -- Công ty chuyên về dữ liệu bất động sản thương mại, RSQUARE, công bố đã thu thập thông tin về 300.000 tài sản thương mại trên khắp châu Á, bao gồm Hàn Quốc, Việt Nam và Singapore.


RSQUARE thu thập dữ liệu từ 300.000 tòa nhà ở châu Á

RSQUARE công bố đã thu thập thông tin về 300.000 tài sản thương mại trên khắp châu Á.

RSQUARE công bố đã thu thập thông tin về 300.000 tài sản thương mại trên khắp châu Á.

Sử dụng nhân viên thu thập dữ liệu của riêng mình, RSQUARE (CEO Lee Yong-gyun) đã xác minh 130.000 tòa nhà văn phòng và bán lẻ, 12.000 trung tâm logistics, 17.000 nhà máy và 23.000 văn phòng công, nhà để xe và công viên. Công ty duy trì một cơ sở dữ liệu kết hợp gồm 182.000 mẩu thông tin ở Hàn Quốc.

Hiện có 115.500 cơ sở dữ liệu về tòa nhà thương mại và công nghiệp ở Đông Nam Á, bao gồm văn phòng, tòa nhà bán lẻ và nhà máy ở Việt Nam (50.500) và văn phòng, tòa nhà bán lẻ ở Singapore (65.000). Bên cạnh việc liệt kê địa điểm, số tầng, diện tích và năm hoàn thành, báo cáo còn cho biết các dữ liệu như chủ sở hữu, người quản lý cho thuê, tình trạng trống và danh sách khách thuê.

Kể từ đầu năm, RSQUARE đã thực hiện một cuộc khảo sát toàn diện về các tòa nhà thương mại, nhà máy và khu phức hợp công nghiệp tại Indonesia, Malaysia và Thái Lan. Cơ sở dữ liệu ở nước ngoài dự kiến sẽ còn tăng hơn nữa. Với mục đích duy trì độ chính xác, RSQUARE cập nhật thường xuyên thông tin tòa nhà.

Khối lượng giao dịch tích lũy trong lĩnh vực bất động sản đã vượt con số 7 nghìn tỷ won. Tính đến thời điểm viết bài này, hơn 3 triệu mét vuông bất động sản thương mại đã được đấu nối (theo diện tích trên hợp đồng). Diện tích này còn vượt xa diện tích của Yeouido (2,9 triệu mét vuông). Do đó, các công ty khởi nghiệp đang tìm kiếm văn phòng vừa và nhỏ, cũng như các công ty yêu cầu văn phòng vừa và lớn giờ đây có thể tìm ra giải pháp cho vấn đề này.

Cựu Bộ trưởng Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông Noh Hyung-wook gần đây đã được bổ nhiệm làm giám đốc độc lập để đảm bảo ổn định nội bộ. Giám đốc độc lập Noh từng là Bộ trưởng Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch từ năm 2021 đến 2022. Xã hội, môi trường và quản trị doanh nghiệp (ESG) được coi là nền tảng của tăng trưởng bền vững, do đó các công ty hiện được yêu cầu xem xét không chỉ chiến lược tăng trưởng và kinh doanh cốt lõi mà còn cả các chiến lược quản lý tích hợp các giá trị của xã hội và cùng làm việc với các thành viên trong xã hội. Hiện tại, với tư cách là proptech số 1 của Hàn Quốc, RSQUARE đã phát triển để trở thành công ty proptech hàng đầu châu Á và sẽ có thể tìm ra các chiến lược tăng trưởng mới cho công ty.

Giám đốc điều hành của Sisa Journal, tạp chí hàng tuần của Hàn Quốc, đã vinh danh Lee Yong-gyun là một trong '100 nhà lãnh đạo thế hệ mới năm 2022'. Sisa Journal đã chọn ra 100 cá nhân sẽ có tầm ảnh hưởng lớn đến Hàn Quốc trong tương lai trên mọi lĩnh vực, bao gồm chính trị, kinh tế, xã hội và văn hóa.

RSQUARE cung cấp phân tích dữ liệu, tư vấn mua/bán đất đai/tòa nhà và quản lý tài sản bất động sản (PM) bằng cách sử dụng dữ liệu đã được thẩm định kỹ lưỡng. Sau khi phân tích dữ liệu thu thập được, công ty dự định mở rộng hoạt động ra khắp Đông Nam Á.

 


nguồn: RSQUARE

THỦ THUẬT HAY

Mã định danh cá nhân là gì? Cách tra cứu mã định danh cá nhân vô cùng đơn giản và dễ dàng

Trong năm 2021, mã định danh cá nhân 12 số trên CCCD sẽ thay cho 9 số trên CMND cũ như trước kia. Tuy nhiên không phải ai cũng biết mã định danh cá nhân là gì và cách tra cứu như thế nào.

Cách chặn tìm tài khoản Facebook qua số điện thoại

Để tìm được tài khoản Facebook, chúng ta có thể tìm kiếm thông qua địa chỉ email, hoặc thông qua số điện thoại. Tuy nhiên, việc để lộ số điện thoại sẽ ảnh hưởng tới người dùng.

Hướng dẫn mở file Excel có mật khẩu bảo vệ

Các file Excel có thể được bảo vệ bằng mật khẩu theo nhiều cách. Nếu tập tin yêu cầu mật khẩu để mở, bạn sẽ phải dùng chương trình phục hồi mật khẩu để “bẻ khóa” (crack) mật khẩu. Nếu file Excel có một bảng tính (sheet) hay toàn bộ cấu trúc bị khóa

Bộ phím tắt điều hướng web giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và sức lực

Đối với nhiều bạn, 99% thời gian mà bạn ngồi laptop là để lướt web: lướt Newsfeed, xem video, cày phim..v..v… Như vậy, phần lớn thời gian của bạn đều ở trên trình duyệt. Do đó, nếu bạn nắm trong tay bộ phím tắt điều hướng web sau thì chắc chắc sẽ

Các phương pháp fake ID giúp bạn truy cập ẩn danh

Trong nhiều bài viết trước đây, chúng tôi đã từng đề cập tới vẫn đề ẩn danh trực tuyến là điều vô cùng quan trọng. Những thông tin riêng tư bị rò rỉ mỗi năm khiến vấn đề bảo mật trực tuyến ngày càng trở nên cần thiết. Đó cũng chính là lý do chúng

ĐÁNH GIÁ NHANH

Trên tay Huawei Nova 8 SE: Dimensity 720, 4 camera sau 64MP, sạc nhanh 66W

Huawei Nova 8 SE có thiết kế khá giống với iPhone 12 của Apple nhưng nó được trang bị chip MediaTek và giao diện người dùng EMUI.

Đánh giá chi tiết XPERIA XZ: Món quà Sony dành tặng fan

Thegioididong - Sony đã cố gắng hoàn thiện bản thân hơn trong mắt người tiêu dùng thông qua việc ra mắt chiếc flagship Xperia XZ trong năm nay. Thiết kế mới,...

So sánh XA1 và A3 2017: Tầm trung chưa bao giờ hết hot

Khi đặt hai chiếc máy cạnh nhau, dễ dàng thấy được những nét đặc trưng riêng. Xpeira XA1 góc cạnh hơn, vuôn vức mà mang sự mạnh mẽ, hừng hực khí thế hơn. Trong khi đó Galaxy A3 2017 bé bé xinh xinh, bo cong các góc mềm mại cực kì nữ tính.