FUJIFILM Business Innovation Châu Á Thái Bình Dương chuyển đổi công nghệ nơi làm việc với giải pháp truyền thông hợp nhất

FUJIFILM Business Innovation Châu Á Thái Bình Dương chuyển đổi công nghệ nơi làm việc với giải pháp truyền thông hợp nhất

Work:Sphere là giải pháp truyền thông kinh doanh toàn diện, hợp nhất các công cụ cộng tác, video, thoại để đặt các công ty vào vị thế phát triển  tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương

SINGAPORE, 15/11/2022 /PRNewswire/ -- Hôm nay, FUJIFILM Business Innovation Châu Á Thái Bình Dương đã công bố sự kiện ra mắt Work:Sphere, giải pháp truyền thông hợp nhất một cửa cung cấp kết nối liền mạch, cải thiện trải nghiệm khách hàng, đồng thời tăng cường sự gắn bó và tham gia của nhân viên cùng với những đối tác nổi tiếng*1 như Fun Technology Innovation Inc. (FTI), Newline, ViewSonic, Jabra, Reactive Suite, Microsoft Teams và Zoom.

Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao về kết nối tích hợp trên nhiều địa điểm - môi trường gia đình và văn phòng, đồng thời tối ưu hóa trải nghiệm từ xa và tại chỗ, Work:Sphere hướng đến mục tiêu mang đến ba lợi ích chính - Kết nối liền mạch, Hợp tác làm việc hiệu quả và Dịch vụ đầu cuối tích hợp.

•  Kết nối liền mạch

Sử dụng công nghệ để thu hẹp khoảng cách giữa các cuộc họp tại văn phòng và cuộc họp trực tuyến, tạo nên sự gắn kết giữa không gian, con người và kiến trúc.

•  Hợp tác làm việc hiệu quả

Tăng năng suất làm việc, đồng thời tạo ra các cuộc họp thú vị hơn với một loạt các bộ phận âm thanh và video tiên tiến, kết hợp với phần mềm cộng tác để kết nối thời gian thực.

•  Dịch vụ đầu cuối tích hợp

Tư vấn toàn diện, hỗ trợ khách hàng với chuyên môn kỹ thuật vượt ngoài nhu cầu kinh doanh của khách hàng.

Ông Masatsugu Naito, Chủ tịch FUJIFILM Business Innovation Châu Á Thái Bình Dương, cho biết: 'Mặc dù COVID-19 đã gây ra sự gián đoạn lớn, nhưng đây cũng là cơ hội để chúng ta phát triển cách suy nghĩ, làm việc và giao tiếp, đồng thời nhấn mạnh lại nhu cầu về tính liên tục trong hoạt động kinh doanh, bất kể vị trí và không làm ảnh hưởng đến năng suất làm việc. Chúng tôi rất vui mừng khi được chia sẻ giải pháp một cửa mới của FUJIFILM Business Innovation, Work: Sphere, để có thể giúp các khách hàng thân thiết dễ dàng thích nghi, áp dụng và phát triển với phong cách làm việc kết hợp. Hãy để chúng tôi và các đối tác tin cậy cùng nhau mở ra tiềm năng của khách hàng để thúc đẩy sự phát triển kinh doanh và quan trọng nhất là đảm bảo giao tiếp liền mạch nhưng không giới hạn'.

Giờ đây, thay vì dành nhiều giờ nghiên cứu các nhà cung cấp khác nhau bằng cách sử dụng nhiều công cụ và phần mềm cộng tác, tất cả các doanh nghiệp có thể truy cập bộ công cụ và giải pháp tích hợp cung cấp bốn tùy chọn không gian làm việc, mỗi tùy chọn giúp giải quyết từng nhu cầu cụ thể - bàn làm việc cá nhân, không gian trò chuyện nhóm, phòng họp tối đa 4-8 người và cuộc họp dành cho 8 người trở lên.Giải pháp Work:Sphere hỗ trợ các không gian làm việc khác khau

1. Bàn làm việc cá nhân

Một bàn làm việc hoặc văn phòng làm việc cá nhân tại nhà với các công cụ thích hợp phục vụ cho cuộc họp chung.

Được trang bị màn hình tương tác 23,8 inch, camera góc rộng, micrô kép đa hướng, tai nghe, phần mềm cộng tác và hội nghị trực tuyến.

2. Không gian trò chuyện nhóm

Từ những cuộc họp đột xuất đến thông thường của các nhóm nhỏ, giải pháp cung cấp công cụ để có thể tiếp tục các cuộc trò chuyện.

Được trang bị màn hình tương tác 23,8 inch, camera bao quát toàn phòng, micrô kép đa hướng, loa ngoài, phần mềm cộng tác và hội nghị trực tuyến.

3. Phòng họp cho 4-8 người

Phòng với diện tích lớn hơn cho phép tổ chức các cuộc họp kết hợp với chất lượng hội nghị trực tuyến và các công cụ cộng tác tốt hơn bao giờ hết.

Được trang bị màn hình tương tác 65 inch, camera bao quát toàn phòng, micrô kép đa hướng, loa ngoài, phần mềm cộng tác và hội nghị trực tuyến.

4.  Phòng họp dành cho 8 người trở lên

Khách hàng có thể nâng cao trải nghiệm cuộc họp với phần mềm âm thanh, video và giao tiếp hoàn chỉnh để đảm bảo sự liền mạch và không bị gián đoạn cho các cuộc thảo luận.

Được trang bị màn hình tương tác 75 inch hoặc 86 inch, camera toàn cảnh, micrô đa hướng, loa ngoài và phần mềm cộng tác và hội nghị trực tuyến.

Với Work:Sphere, người dùng hiện có thể đạt năng suất làm việc cao hơn và quản lý chi phí hiệu quả thông qua bộ giải pháp trao đổi văn phòng tích hợp. Để biết thông tin về Work:Sphere, vui lòng truy cập https://www.fujifilm.com/fbsg/sgp/worksphere

*1 - Vui lòng kiểm tra với văn phòng FUJIFILM Business Innovation tại địa phương để biết về tình trạng sẵn có của các giải pháp.

Giới thiệu về FUJIFILM Business Innovation

FUJIFILM Business Innovation là đơn vị dẫn đầu toàn cầu với cam kết liên tục cung cấp các giải pháp đổi mới cho doanh nghiệp của khách hàng trên toàn thế giới, tạo ra môi trường làm việc sáng tạo và lý tưởng bằng cách áp dụng hiệu quả những thông tin và kiến thức từ quá trình chuyển đổi số (DX). Kể từ khi thành lập vào năm 1962, chúng tôi đã tiên phong trong nhiều công nghệ và tích lũy được vô vàn kiến thức chuyên môn để xây dựng một môi trường khuyến khích việc vận dụng khả năng sáng tạo của mỗi cá nhân nhằm tối đa hóa sức mạnh của tổ chức. Hạng mục đầu tư của chúng tôi bao gồm tiến hành nghiên cứu và phát triển (R&D), sản xuất và kinh doanh các giải pháp quy trình làm việc xứng tầm thế giới, dịch vụ CNTT và thiết bị in ấn như máy in đa chức năng kỹ thuật số (MFP). Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) cũng như hỗ trợ tiếp thị và triển khai hệ thống Hoạch định tài nguyên doanh nghiệp (ERP).

Ngày 01/04/2021, chúng tôi đã đổi tên công ty thành FUJIFILM Business Innovation. Không chỉ là thay đổi tên, chúng tôi còn muốn thể hiện cam kết giữ vững vai trò là công ty luôn theo đuổi sự đổi mới trong kinh doanh.

https://fujifilm.com/fbglobal


nguồn: FUJIFILM Business Innovation

THỦ THUẬT HAY

Tải và sử dụng bản quyền trọn đời 7-Data Recovery Suite 4 hoàn toàn miễn phí

Đây là một công cụ hỗ trợ khôi phục dữ liệu đa năng, hiệu quả, dễ sử dụng và bạn nên trang bị cho chiếc máy tính Windows của mình.

6 cách mở Local Group Policy Editor trên Windows 10

Local Group Policy Editor cho phép người dùng kiểm soát tất cả các thiết lập Windows thông qua giao diện người dùng đơn giản, mà không cần phải thông qua Registry. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 6 cách mở

Cách lưu lại tất cả link trên Safari với iOS 15 cực kỳ hữu ích

Việc chạy cùng lúc nhiều link trên Safari không được khuyến khích, bạn phải tắt chúng đi để trình duyệt web của mình gọn gàng hơn. Đôi lúc cần những link quan trọng từng truy cập nhưng không tìm thấy, điều này sẽ được

Nguyên nhân và cách khắc phục nhanh chóng tình trạng cánh cửa tủ lạnh bị hở

Khi sử dụng tủ lạnh thời gian dài, bạn có thể gặp phải tình trạng cánh cửa tủ lạnh bị hở gây lãng phí điện làm tăng chi phí cho gia đình. Hãy đọc ngay bài viết sau của chúng tôi để biết nguyên nhân và cách khắc phục

Hệ thống bảo mật Mac OS chậm Microsoft 10 năm

Malware Flashback/ Flashfake bùng nổ trên máy Mac của Apple gần đây dường như chỉ là khởi đầu cho một làn sóng tấn công mới nhắm đến hệ thống, theo nhà sáng lập và CEO của hãng bảo mật Kaspersky, Eugene Kaspersky.

ĐÁNH GIÁ NHANH

iPhone 13 màu nào đẹp nhất?

Thiết kế và màu sắc của các sản phẩm Apple luôn là đề tài nóng hổi được các chuyên gia công nghệ mang ra bàn luận. iPhone 13 Series mới ra mắt là chiếc smartphone cao cấp nhất thời điểm hiện tại của Apple. Vậy iPhone

So sánh Vivo Y21 và Vivo Y21s: Chênh nhau 1 triệu đồng nên chọn smartphone nào?

Vivo chỉ mới ra mắt Y21 cách đây không lâu và giờ tiếp tục lại ra mắt thêm Y21s. Giữa hai mẫu điện thoại này có điểm gì giống và khác nhau, nên mua điện thoại nào? Hãy cùng mình so sánh Vivo Y21 và Vivo Y21s để tìm đáp

Đánh giá tai nghe in-ear AKG tặng kèm Galaxy S8

Trong sự kiện ra mắt vừa qua, ngoài tâm điểm là chiếc Galaxy S8 với vẻ ngoài mê hoặc, người dùng có thể sẽ quan tâm hơn đến phụ kiện kèm theo của...