Đại lý Ô tô Honda đạt tiêu chuẩn Đại lý Xanh trên toàn hệ thống

Toàn bộ hệ thống Đại lý ô tô của Honda Việt Nam được được Trung Tâm Chứng Nhận Phù Hợp – Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng đánh giá và cấp chứng chỉ ISO 14001:2010 và hoạt động đảm bảo theo tiêu chuẩn ISO 14001:2010 – tiêu chuẩn khắt khe về môi trường.


Ngay từ khi có mặt tại Việt Nam, Honda Việt đã thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường và lấy việc bảo vệ sức khỏe con người tiêu chí hoạt động bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh.

Honda 'đột phá' bằng việc không sử dụng kim loại quý hiếm để sản xuất động cơ điện


Trong suốt những năm qua, Honda Việt Nam thực hiện đồng bộ và thống nhất nhiều biện pháp môi trường khác nhau như: Nỗ lực tái chế các loại vật liệu, tiết kiệm nguồn lực và năng lượng trong từng công đoạn của từng giai đoạn nghiên cứu, phát triển, bán hàng, dịch vụ và loại thải hàng hóa. Tích cực giảm thiểu rác thải và xử lý thích hợp các loại rác thải cũng như các chất gây ô nhiễm tạo ra trong từng giai đoạn tồn tại của hàng hóa….


Đặc biệt trong lĩnh vức kinh doanh ô tô, tất cả đại lí của Honda đều sử dụng sơn gốc nước làm giảm hơi sơn và phát thải ra không khí từ dung môi và các chất hữu cơ, do đó giảm thiểu ảnh hưởng tới môi trường như mưa axit, hay các bệnh về hô hấp. Trang bị buồng sơn có luân chuyển khí tốt, hệ thống khí sạch, súng khí, súng bắn sơn, các giàn khuấy sơn hiện đại được bảo quản trong phòng lạnh và các thiết bị rửa súng sơn bằng nước khác.


Hệ thống buồng sơn hiện đại

Ngoài ra, các Đại ô tô cũng được đào tạo và đảm bảo tuân thủ theo quy định của địa phương về xử lý chất thải sơn gốc nước. Thực hiện hệ thống phân loại và xử lý nguồn rác thải đáp ứng yêu cầu về môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001. Tiến hành thu hồi sản phẩm thải bỏ gồm săm lốp và ắc quy từ các sản phẩm do Honda Việt Nam sản xuất và nhập khẩu, đồng thời kiểm soát chất thải nguy hại, đảm bảo chúng được xử lý theo đúng quy trình, không phát tán, gây hại cho môi trường xung quanh.


Thực hiện phân loại và xử lý nguồn rác thải

Chính vì thực hiện quy trình xử lý nghiêm ngặt nên đến nay toàn bộ hệ thống Ô tô Honda đều đạt tiêu chuẩn Green Dealer (Đại lý Xanh) – được Trung Tâm Chứng Nhận Phù Hợp – Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng đánh giá và cấp chứng chỉ ISO 14001:2010 và hoạt động đảm bảo theo tiêu chuẩn ISO 14001:2010 – tiêu chuẩn khắt khe về môi trường.

An Nhiên (Tuoitrethudo)

TIN LIÊN QUAN

Honda PCX 2010 và đời 2014 có gì khác nhau?

Xe Honda pcx 2010 - 2011 đa số là xe thái . Xe thái khác xe việt nam ở điểm gì . Xin ý kiến đóng góp của các Cụ ạ?

Hệ thống ôtô Honda đạt tiêu chuẩn đại lý xanh

Honda Việt Nam chính thức đạt tiêu chuẩn đại lý xanh được đánh giá bởi Trung tâm chứng nhận phù hợp - Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất.

Honda Việt Nam khai trương Đại lý Ôtô đạt tiêu chuẩn 5S thứ 19 trên cả nước

Ngày 03/6/2017, tại TP. Thái Bình (tỉnh Thái Bình), Công ty Honda Việt Nam (HVN) chính thức khai trương Đại lý Honda Ôtô Kường Ngân, nâng tổng số đại lý Ôtô đạt tiêu chuẩn 5S trên cả nước lên 19 đại...

Honda ô tô Việt Nam tổng kết hoạt động kinh doanh năm tài chính 2018

Với việc gia tăng doanh số bán ra các mẫu xe ô tô, chúng tôi cần có thêm các đại lý để tiếp cận khách hàng mới cũng như tạo điều kiện thuận lợi hơn để chăm sóc và bảo dưỡng các sản phẩm cho khách hàng. Toàn bộ hệ thống ô tô Honda đều phải đạt tiêu

Honda Việt Nam chính thức khai trương Đại lý đạt tiêu chuẩn 5S tại Lào Cai

Ngày 18/08 vừa qua, tại TP Lào Cai – tỉnh Lào Cai, Công ty Honda Việt Nam chính thức khai trương Đại lý Honda Ôtô Lào Cai, trong kế hoạch tiếp tục mở rộng hệ thống Honda Ôtô khu vực phía Bắc­, nâng...

Ngày 4/12, khai trương Honda Ôtô Thái Nguyên - Đại lý thứ 22 trên cả nước

Honda Ôtô Thái Nguyên nằm trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, 1 trong 10 tỉnh có chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh cao nhất trên cả nước, với vị trí địa lý trọng điểm là trung tâm chính trị, kinh tế của vùng trung du miền núi Đông Bắc

Ngày 4/12, khai trương Honda Ôtô Thái Nguyên - Đại lý thứ 22 trên cả nước

Honda Ôtô Thái Nguyên đi vào hoạt động sẽ đem đến cho khách hàng ở Thái Nguyên và các tỉnh lân cận cơ hội trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ chính hãng đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của Honda.

Honda Monkey 125 2022 sẽ có khối động cơ đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải EURO 5

Phiên bản mới của Honda Monkey 125 sẽ được nhà sản xuất trang bị khối động cơ hoàn toàn mới. Tại thị trường Châu Âu, phiên bản mới nhất của mẫu xe Honda Monkey 125 được nhà sản xuất trang bị hộp số 5 cấp và khối động cơ đáp ứng được tiêu chuẩn khí

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn cài phần mềm tăng tốc download miễn phí

hôm nay sẽ chia sẻ một phần mềm tăng tốc download miễn phí, cực mạnh mẽ và mang lại hiệu quả không kém so với IDM

5 ứng dụng laucher giúp thay đổi giao diện tốt nhất trong năm 2017

Đây là cái tên quen thuộc với rất nhiều người, ứng dụng này xuất hiện từ những ngày đầu tiên của hệ điều hành Android. Không ngoa khi nói rằng Nova Launcher là nguyên nhân khiến nhiều người không thể dứt bỏ Android.

Twitter nhận trách nhiệm cho sự cố thiết lập lại hàng loạt mật khẩu người dùng

Mạng xã hội cho biết một e -mail đã gửi đến nhiều người sử dụng, thông báo rằng mật khẩu của họ đã được thiết lập lại, do một vấn đề về bảo mật tại một trang web khác đã được gửi đi khi bị lỗi hệ thống.

Bảo mật tài khoản Facebook như nào để không bị hack?

Với mạng xã hội đông dân số nhất thế giới, việc Facebook của bạn có thể bị hack là điều quá dễ dàng. Để tránh việc bị mất các thông tin vào tay những hacker, bạn cần phải cảnh giác trước những đường link độc và đặ biệt tạo nên bức tường bảo vệ chắc

Hướng dẫn cách tìm và định vị điện thoại Samsung bị mất đơn giản, nhanh chóng

Nhiều người dùng điện thoại Samsung thường hay đặt ra câu hỏi rằng: Liệu điện thoại Samsung bị đánh mất có thể định vị được không? Cách tìm và định vị như thế nào?

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá OPPO F1 Plus: Không chỉ là "chuyên gia selfie"

Đánh giá F1 Plus, chuyên gia selfie OPPO F1 Plus không chỉ nổi bật với camera trước 16 MP mà còn gây ấn tượng bởi rất nhiều yếu tố khác

Đập hộp và đánh giá nhanh OPPO F5 Youth

Có thể thấy, hộp của OPPO F5 Youth vẫn không có gì quá đặc biệt so với tất cả các mẫu smartphone OPPO trước đây.

Trên tay và đánh giá nhanh siêu phẩm Galaxy Note 8 vừa ra mắt

Galaxy Note 8 được Samsung thiết kế dựa trên phong cách chủ đạo là Note 7, nhưng được cập nhật những tính năng mới hơn với camera kép khá ấn tượng, với màn hình vô cực và một số tính năng theo xu thế như tin nhắn gif.

}