Hướng dẫn cài Remix OS lên ổ cứng song song Windows

Đã sẵn có công cụ đơn giản để cài Remix OS cho máy tính chạy Android, 'boot' song song cùng với Windows và không phải làm gì phức tạp.

Remix OS được hãng Jide giới thiệu tại CES hồi tháng 1/2016, về cơ bản đó là một công cụ cho phép cài đặt và sử dụng các ứng dụng Android trên máy tính. Đến nay đã có cách đơn giản vô cùng để cài Remix OS lên máy tính, 'boot' song song cùng với Windows và không phải gõ lệnh hay làm gì phức tạp. Vậy là từ giờ chúng ta đã có thể chạy Android trên máy tính rất dễ dàng.

Hướng dẫn cài Remix OS lên ổ cứng song song Windows (tham khảo Tinh Tế)

Bước 1 : Vào trang chủ của Jide tại đây rồi bấm tải về bản cài Remix OS Beta...

Hướng dẫn cài Remix OS lên ổ cứng song song Windows

Hướng dẫn cài Remix OS lên ổ cứng song song Windows: Vào trang chủ của Jide tại đây rồi bấm Download Now để tải về bản cài Remix OS Beta...

Hướng dẫn cài Remix OS lên ổ cứng song song Windows: Người dùng sẽ có lựa chọn tải bộ cài Remix OS bản 64 bit hoặc 32 bit.

Hướng dẫn cài Remix OS lên ổ cứng song song Windows: Nếu được mời đăng ký nhận cập nhật thông tin về Remix OS thì chúng ta có thể bỏ qua bằng cách bấm 'I have subcribed, skip'.

Bước 2 : Giải nén file ZIP đã tải về ở bước 1, trong đó sẽ có một file ISO và một file EXE. Mở file EXE ra chúng ta sẽ có ngay công cụ cài đặt file ISO...

Hướng dẫn cài Remix OS lên ổ cứng song song Windows: Giải file nén, sau đó mở file EXE ra chúng ta sẽ có ngay công cụ cài đặt file ISO. Hãy chọn file ISO (1), chọn Type là Hard Disk (2) rồi chọn Drive (3), có thể cài Remix OS vào cùng ổ C cài Windows.

Bước 3 : Khi quá trình ghi file hoàn tất, chúng ta sẽ được yêu cầu khởi động lại máy. Hãy cứ làm theo, khi khởi động máy lại chúng ta sẽ được chuyển vào một danh sách lựa chọn 'boot' với hệ điều hành nào. Nếu máy không hiện danh sách 'boot', hãy nhấn phím 'boot' cứng trên máy của bạn (tùy theo máy ví dụ như F12 với Dell, F9 với HP, F12 với Lenovo).

Hướng dẫn cài Remix OS lên ổ cứng song song Windows: Khi khởi động máy lại chúng ta sẽ được chuyển vào một danh sách lựa chọn 'boot' với hệ điều hành nào.

Lưu ý : Để gỡ Remix OS, hãy vào nơi cài đặt, chạy file Uninstall Remix OS và làm theo hướng dẫn.

Từ khoá : Remix, song, Windows

TIN LIÊN QUAN

Windows 10 Fall Creators Update đã sẵn sàng để tải về

Microsoft vừa phát hành bản cập nhật Windows 10 Fall Creators Update, đây là bản update vô cùng quan trọng với nhiều tính năng hấp dẫn cho người...

Sửa lỗi StartMenu trên Windows 10 không hoạt động

StartMenu trên Windows 10 được cải tiến cũng như tích hợp rất nhiều công nghệ mới có Microsoft. Rất nhiều tính năng độc quyền cho windows 10, hãy tải ngay hệ điều hành Windows 10 hoặc cài đặt song song Windows 10 với hệ điều hành cũ của bạn nếu

Hướng dẫn tạo USB đa năng: vừa boot, vừa lưu dữ liệu

Ở bài viết này, TECHRUM sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo USB cứu hộ đa năng dành cho máy tính Windows, có khả năng Boot và lưu trữ dữ liệu song song.

YUMI phần mềm tạo boot đa cấu hình trên USB

Bạn mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm, xem hưỡng dẫn tạo một đĩa boot cho riêng mình. Bạn quá mệt mỏi khi làm theo những hưỡng dẫn rắc rối, khó hiểu để có được một đĩa Boot ưng ý. Với YUMI boot đa cấu hình sẽ giải quyết hết tất cả rắc rối trên và

Hưỡng dẫn tạo Hiren's BootCD trên USB/CD

Trong loạt bài viết này, TCN sẽ gửi tới các bạn cách tạo đĩa HBCD với những hình ảnh chi tiết, dễ hiểu đến mức người không làm tin học cũng có thể thực hiện được.

Hướng dẫn nâng cấp Windows 10 S lên phiên bản Pro

Một thiết bị chạy hệ điều hành Windows 10 S (hệ điều hành hoàn toàn mới mà Microsoft vừa giới thiệu trong thời gian mới đây) có thể dễ dàng nâng cấp lên phiên bản Windows 10 Pro bởi sự cho phép của Microsoft.

Windows sẽ chuyển đổi hoàn toàn thành hệ điều hành dựa trên đám mây

Vào năm 2021, Microsoft đã giới thiệu Windows 365, một dịch vụ đám mây cho phép doanh nghiệp ở mọi quy mô trải nghiệm Windows 10 hoặc Windows 11 theo một cách hoàn toàn mới. Windows 365 đưa hệ điều hành Windows lên nền tảng đám mây Microsoft Cloud,

53% người dùng Windows 8 thích Windows 7 hơn

Lý do chủ yếu là sợ tốn phí và các vấn đề tương thích, kết quả được đưa ra từ một cuộc khảo sát hơn 50.000 người sử dụng Windows 8.

THỦ THUẬT HAY

Tại sao nên sử dụng nhiều trình duyệt web?

Nhiều người sử dụng nhiều trình duyệt web, nhưng bạn có thể tự hỏi tại sao phải sử dụng nhiều trình duyệt web? Dưới đây là một số lý do để làm điều đó.

Trải nghiệm thử tính năng AR Emoji trên bất kỳ smartphone Android nào

Mặc dù xuất phát từ một ứng dụng bàn phím dành cho smartphone Andoird, nhưng trong bản cập nhật gần đây TouchPal Keyboard Pro đã tích hợp thêm tính năng mới mô phỏng AR Emoji của Samsung, giúp thu lại những biểu cảm

7 trang web tốt nhất để tìm InDesign Template miễn phí

Biết cách sử dụng Adobe InDesign là một chuyện. Nhưng có cả thời gian và kỹ năng nghệ thuật để tạo ra một sản phẩm chất lượng, chuyên nghiệp, sẵn sàng để in lại là một điều hoàn toàn khác.

Điểm danh những app VPN tốt nhất cho smartphone

Những công cụ này cho phép người dùng duyệt Internet tại các mạng công cộng mà không sợ người khác có thể nhìn thấy, đánh cắp các thông tin cá nhân cũng như biết được bạn đang truy cập vào đâu, tìm kiếm nội dung gì?

Hướng dẫn cách tải Worms Zone.io MOD APK nhanh nhất 2023

Mọi người đều biết về game Snake mà mọi người thường chơi trên điện thoại di động Nokia là một trong những trò chơi nổi tiếng và sống động nhất đối với mọi lứa tuổi trong những năm 2000. Tuy nhiên, sẽ rất thú vị khi

ĐÁNH GIÁ NHANH

So sánh OPPO A93 và Reno4: giá bán chênh 1 triệu đồng có tạo nên sự khác biệt lớn?

Hãy cùng chúng tôi theo dõi các so sánh OPPO A93 và Reno4 dưới đây để xem smartphone nào của OPPO có thể tạo nên lợi thế cạnh tranh nhé. Chiếc điện thoại mới ra mắt A93 nhà OPPO được kì vọng sẽ “làm mưa làm gió’ trong

Các tổ hợp phím trên iPhone 13 rất hữu dụng không phải ai cũng biết

Apple đã cắt bỏ nút Home vật lý trên hầu hết các sản phẩm di động, trong đó có cả iPhone 13. Vì vậy một số tác vụ như: khởi động lại, tắt máy, DFU mode, recovery mode,… sẽ sử dụng một tổ hợp phim hoàn toàn khác biệt.

So sánh cấu hình Vivo X51 với OPPO Reno4 Pro 5G và OnePlus 8T

Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng TCN so sánh 3 smartphone khá nổi bật trong phân khúc cận cao cấp hiện nay là Vivo X51, OPPO Reno4 Pro 5G và OnePlus 8T để xem liệu đâu mới là lựa chọn tốt hơn cho người dùng.