Đây là lý do tại sao bộ nhớ trên Iphone chưa bao giờ là đủ?

Thông thường, với Iphone phiên bản 16Gb, thực tế bạn sẽ chỉ dùng được 11,5Gb, Đối với các phiên bản có bộ nhớ cao hơn, hệ điều hành IOS cũng chiếm 1 phần tương tự dung lượng của máy. Thế nhưng, ít ai biết rằng, chiếc Iphone của bạn cũng phải chia sẻ khá nhiều bộ nhớ cho những 'thứ không tên' khác, mức dung lượng này nhiều hay ít tùy thuộc vào cách mà bạn dùng.

 

Có thể bạn chưa biết, chỉ khi kết nối chiếc điện thoại của bạn với Itunes thì nó mới hiển thị, những dữ liệunày Apple gọi là 'Other'.Theo Apple, mức dung lượng dành cho mục Other này bao gồm các bộ nhớ đệm (cache), tập tin thu âm giọng nói Siri, tập tin âm thanh VoiceOver, các tuỳ chọn sao lưu trong mục cài đặt, v..v.

Đây cũng chính là lí do làm cho chiếc iPhone nhanh đầy bộ nhớ máy, mặc dù người dùng đã xoá bớt dữ liệu.

Từ khoá : Iphone

TIN LIÊN QUAN

iOS 15.2 đem các trợ năng cũ trở về Siri và cải thiện một số lỗi

Quay lại thời điểm tháng 9/2021, Apple phát hành bản cập nhật mới dành cho iOS và iPadOS 15, tuy nhiên bản cập nhật đó đã bỏ đi một vài trợ năng dành cho người dùng khiếm thị khiến cho việc sử dụng trở nên bất tiện.

Tại sao Apple bán iPhone 7 32GB thay vì 16GB? Có nên mua không?

Apple bán iPhone 7 32GB thay vì bộ nhớ 16GB như các thế hệ iPhone trước đây? Vậy bạn có nên sở hữu phiên bản bộ nhớ này không? Cùng đi tìm hiểu nào!

Có thể iPhone 6s sẽ không sản xuất bản 16GB

Nguồn tin nội bộ từ nhà máy Foxconn cho biết thế hệ iPhone tiếp theo sẽ không có bản 16GB, thay vào đó là sự xuất hiện trở lại của bản 32GB kèm với hai mức dung lượng cũ là 64GB và 128GB.

THỦ THUẬT HAY

Mở khóa máy tính Windows từ xa bằng dấu vân tay trên thiết bị Android

Nếu bạn là dân công nghệ thì chắc sẽ dùng cách mở khóa Windows với nhận diện khuôn mặt, hay dấu vân tay (nếu laptop của bạn có hỗ trợ). Hôm nay, mình chia sẻ thêm cho các bạn một cách mở khóa máy tính Windows cực ngầu, đó chính là sử dụng chức năng

Cách phòng tránh và tiêu diệt mã độc đang lây lan trên Facebook Mesenger

Mã độc này được các chuyên gia bảo mật định danh với cái tên W32.FBCoinMiner.Worm, đây là một loại Trojan Horse sử dụng tài nguyên của máy tính để đào các loại tiền ảo.

Trải nghiệm Launcher 10 - giao diện Windows Phone cho Android

Launcher 10 là một trình khởi chạy mang đến giao diện Windows Phone miễn phí cho các điện thoại Android theo phong cách Windows 10 mới nhất. Chỉ vài bước cài đặt đơn giản, smartphone Android của bạn đã có một giao diện hoàn toàn mới theo những ô

Chi tiết các lập tài khoản CH Play trên điện thoại có thể bạn chưa biết

CH Play hay Google Play là kho ứng dụng khổng lồ không còn xa lạ với những người dùng Android. Tuy nhiên với những người dùng mới, việc tạo tài khoản CH Play là một câu chuyện hoàn toàn khác, họ sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Cách tính tiền điện bằng Zalo trên điện thoại nhanh nhất cho bạn

Cách tính tiền điện bằng Zalo sẽ giúp bạn tính được tiền điện phải nộp nhanh và chính xác nhất, rất hữu ích đối với những bạn không biết cách tính tiền điện.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá nhanh Kodak Ektra - chiếc smartphone chuyên chụp ảnh

Chúng ta đã thấy những nỗ lực tương tự nhằm tạo ra một chiếc điện thoại chụp ảnh chuyên nghiệp, chẳng hạn như Nokia Lumia 1020 và Samsung Galaxy Zoom. Nhưng cũng không mấy tiến triển. Liệu Kodak Ektra có tạo nên sự...

Đánh giá iPad Air 4 2020: Một trong những máy tính bảng đáng mua nhất

iPad Air 4 2020 mang đến hàng loạt các nâng cấp từ cấu hình cho đến thiết kế, tính năng nhưng mức giá lại không quá cao, chính vì vậy đây là một sản phẩm vô cùng hấp dẫn.

So sánh iPhone 13 mini và iPhone 12 mini: Đủ thuyết phục để bạn nâng cấp?

Mặc dù đều đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người dùng hiện tại nhưng nếu so sánh iPhone 13 Mini và iPhone 12 Mini thì đâu mới là lựa chọn của bạn?

}