Cách đặt giới hạn thời gian cho ứng dụng trên điện thoại Samsung cực dễ

Để quản lý thời gian một cách hiệu quả và giúp bạn tránh sa vào các ứng dụng hấp dẫn ở trên điện thoại thì việc giới hạn thời gian sử dụng cho các ứng dụng này là một điều cần thiết. Sau đây là cách giúp bạn thực hiện việc thiết lập và quản lý thời gian sử dụng cho ứng dụng một cách đơn giản và cực nhanh chóng. Cùng theo dõi bài viết nhé!

Video hướng dẫn cài đặt giới hạn thời gian sử dụng ứng dụng trên điện thoại Samsung:


1. Giới hạn sử dụng ứng dụng thông qua Cài đặt

Bước 1: Vào Cài đặt > Chọn Tiện ích số và kiểm soát truy cập.


Cách đặt giới hạn thời gian cho ứng dụng trên điện thoại Samsung cực dễ

Bước 2: Chọn Đếm giờ ứng dụng Nhấn vào biểu tượng Đồng hồ cát tại ứng dụng bạn muốn cài.


Bước 3: Đặt đếm giờ cho ứng dụng của bạn > Nhấn H.tất..

Sau khi ứng dụng được đặt thời gian thì bạn sẽ thấy nó chuyển sang màu xám và hiển thị thời gian đếm ngược.


Bước 4: Sau khi bộ đếm thời gian hoàn thành ứng dụng sẽ yêu cầu bạn phải đi và chỉ có thể mở vào ngày mai. Bạn cũng sẽ thấy màu của ứng dụng chuyển sang màu xám.


Bước 5: Để tiếp tục sử dụng, bạn nhấn vào ứng dụng và chọn Thay đổi đếm giờ > Chọn Thay đổi đếm giờ.


Bước 6: Nhấn vào Hủy để tắt bộ đếm giờ cho ứng dụng > Ứng dụng của bạn sẽ trở lại bình thường.


2. Giới hạn sử dụng ứng dụng thông qua ứng dụng

Những đặc điểm nổi bật của ứng dụng ActionDash:

- Theo dõi tổng thời gian dành cho điện thoại thông minh của bạn bao gồm chi tiết sử dụng ứng dụng, thông báo và số lần mở khóa.

- Giới hạn một số ứng dụng có sẵn một khoảng thời gian.

- Giới hạn thời gian sử dụng cho một ứng dụng cụ thể.

- Bảo mật ứng dụng bằng dấu vân tay hoặc mẫu.

Bước 1: Tải ứng dụng về điện thoại của bạn TẠI ĐÂY.

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng > Cuộn xuống và chọn mục Giới hạn sử dụng ứng dụng Chọn Ứng dụng bạn cần thiết lập.


Bước 3: Thiết lập thời gian sử dụng cho ứng dụng > Nhấn OK. Bạn sẽ nhận được thông báo tắt ứng dụng khi thời gian sử dụng của bạn còn lại là 1 phút.


Bước 4: Khi thời đã sử dụng hết thời gian đã thiết lập lúc đầu, ứng dụng của bạn sẽ được đóng lại và hiển thị thông báo lên màn hình. Nhấn OK để tắt thông báo và thoát khỏi ứng dụng.

 

Bước 5: Để tắt giới hạn sử dụng cho ứng dụng, bạn vào mục Giới hạn thời gian sử dụng trong ứng dụng ActionDash > Chọn Ứng dụng mà bạn muốn tắt thiết lập > Nhấn Xóa giới hạn.


Bài viết vừa rồi đã hướng dẫn bạn cách đặt giới hạn thời gian sử dụng ứng dụng trên điện thoại Samsung một cách đơn giản và nhanh chóng. Chúc các bạn thực hiện thành công!

TIN LIÊN QUAN

Hướng dẫn cách tìm và định vị điện thoại Samsung bị mất đơn giản, nhanh chóng

Nhiều người dùng điện thoại Samsung thường hay đặt ra câu hỏi rằng: Liệu điện thoại Samsung bị đánh mất có thể định vị được không? Cách tìm và định vị như thế nào?

Cách tạo và gửi tin nhắn SOS trên điện thoại Samsung cực đơn giản

Hướng dẫn bạn cách tạo và gửi tin nhắn SOS trên điện thoại Samsung để có thể gửi đi thông điệp trợ giúp đến người thân, bạn bè và các liên hệ được cài đặt sẵn trong trường hợp khẩn cấp. Click xem ngay nhé!

Bỏ túi ngay cách chuyển dữ liệu từ iPhone sang điện thoại Samsung cực nhanh chóng

Bạn là một người sử dụng iPhone lâu năm, bạn đang cảm thấy nhàm chán và đang có ý định chuyển sang điện thoại Samsung nhưng còn lo ngại vì có quá nhiều dữ liệu.

Cách tải video trên Twitter về điện thoại Android đơn giản và nhanh chóng

Hướng dẫn bạn cách tải video trên Twitter về điện thoại Android một cách đơn giản. Giúp bạn có thể xem lại video đã lưu vào điện thoại của mình bất cứ khi nào bạn muốn. Click xem ngay!

Chia sẻ bạn cách xem lịch sử cuộc gọi, thời gian gọi trên điện thoại Samsung

Bạn là người lần đầu tiên sử dụng điện thoại thông minh. Bạn đang sở hữu một chiếc Điện thoại của hãng Samsung. Bạn muốn xem lịch sử cuộc gọi và thời gian gọi nhưng vẫn chưa biết cách.

Hướng dẫn cách vô hiệu hóa Messenger trên điện thoại đơn giản, nhanh chóng

Trong một khoảng thời gian dài sử dụng, bạn muốn tạm thời vô hiệu hóa Messenger trên điện thoại để có thể tập trung hơn trong việc học cũng như trong công việc, nhưng không phải ai cũng biết đến cách làm này.

Cách cập nhật Android 12 cho Samsung cực đơn giản chỉ với vài bước

One UI 4.0 với nền tảng Android 12 hoàn toàn mới đang gây sốt người dùng. Và trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cập nhật Android 12 cho Samsung...

Cách kiểm tra ngày sản xuất điện thoại Samsung cực đơn giản, nhanh chóng

Bạn đang chuẩn bị mua lại một chiếc điện thoại Samsung từ một người nào đó . Bạn muốn tìm hiểu chiếc điện thoại mà mình chuẩn bị mua được sản xuất khi nào mà vẫn chưa biết cách để thực hiện.

THỦ THUẬT HAY

Điểm mặt những tính năng mới trong Android 8.0 Oreo

Phiên bản Android mới nhất có thêm nhiều bổ sung nhỏ nhưng quan trọng, tất cả đều làm cho hệ điều hành này nổi bật và trưởng thành hơn bao giờ hết.

Cách đặt giới hạn thời gian cho ứng dụng trên điện thoại Samsung cực dễ

Hướng dẫn bạn cách đặt giới hạn thời gian cho ứng dụng trên điện thoại Samsung để quản lý thời gian của mình một cách khoa học và chính xác. Click xem ngay nhé!

[Thủ thuật] Chuyển nhanh nhiều icon 1 lúc trên iOS 11

Bạn đã quen với việc nhấn, giữ, kéo, thả từng icon một trên iPhone. Thao tác này sẽ trở nên khá mất thời gian nếu số lượng icon bạn muốn di chuyển là khá nhiều. Nhưng với iOS 11, việc duy chuyển nhiều icon sẽ không còn là vấn đề làm mất thời gian

Hướng dẫn đặt đồ ăn qua Go-Food

Sau khi Grab triển khai dịch vụ đặt đồ ăn GrabFood thì ứng dụng đặt xe ôm công nghệ Go-Viet cũng đã nhanh chóng chen chân vào thị trường đầy tiềm năng này.

Cách giúp khóa màn hình trên smartphone Samsung không cần dùng phím cứng

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách giúp chúng ta khóa màn hình trên smartphone Samsung mà không cần dùng phím cứng, bên cạnh đó là những tiện...

ĐÁNH GIÁ NHANH

[MWC 2017] Đánh giá LG G6: Không còn mang người dùng ra thử nghiệm, LG đã đi đúng hướng hơn

Techrum - LG đã chính thức giới thiệu chiếc flagship mới nhất của hãng là G6 trong sự kiện thường niên MWC 2017. So với thế hệ tiền nhiệm, G6 có nhiều thay đổi rất lớn: ngoài từ bỏ thiết kế kiểu module vốn đã được thử nghiệm và không thành công trên

Đánh giá chi tiết về thiết kế vận hành và giá bán của Mazda 2 2018

Mẫu xe cỡ B Mazda2 vừa bất ngờ được Thaco tăng giá thêm 30 triệu đồng so với tháng trước. Cụ thể, Mazda2 sedan tăng giá từ 499 lên 529 triệu đồng, trong khi đó phiên bản Mazda2 Hatchback cũng tăng từ 539 lên 569 triệu đồng. Động thái tăng giá này

}