Những web so sánh giá sản phẩm chất lượng nhất hiện nay

Web hay còn được gọi là các công cụ so sánh giá cả cực kỳ hữu ích khi bạn muốn mua hàng online giá tốt nhất, đặc biệt khi bạn không có thời gian săn coupon hoặc đợi đến khi có chương trình giảm giá.

Tại sao bạn phải ghé thăm hơn 10 nhà bán lẻ khác nhau trong khi có thể xem toàn bộ bảng giá của họ trên cùng một trang? Tất nhiên, không phải tất cả web so sánh giá đều giống nhau. Trang tốt nhất với tôi chưa chắc đã hoàn hảo với bạn. Thông thường, chúng thường sắp xếp tìm kiếm theo các tiêu chí sau:

  • Nhà cung cấp và danh mục sản phẩm.
  • Tìm kiếm nâng cao và tùy chọn bộ lọc.
  • Dịch vụ khách hàng đáng tin cậy và kịp thời.
  • Giao diện người dùng thông minh và thân thiện.

Dưới đây là những web so sánh giá sản phẩm chất lượng nhất hiện nay giúp bạn mua hàng online từ nước ngoài uy tín. Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng nhiều hơn một công cụ để luôn có được mức giá ưu đãi nhất trước khi mua hàng.

1. Google Shopping 

Những web so sánh giá sản phẩm chất lượng nhất hiện nay

Hỗ trợ: Hơn 20 quốc gia, bao gồm Mỹ, Vương quốc Anh, Canada, Úc…

Google Shopping là một ví dụ điển hình về “sức mạnh” của ông hoàng Internet Google: thu thập dữ liệu từ khắp mọi nơi và hiển thị nó trên giao diện thoáng mắt, đơn giản và dễ dùng. Tuyệt hơn hết, tính năng so sánh giá là một phần của công cụ tìm kiếm.

Để sử dụng nó, bạn phải tìm kiếm sản phẩm trong mục Shopping. Sau đó, chọn một kết quả, bạn sẽ thấy một vài hình ảnh, mô tả sản phẩm, đánh giá có sẵn và quan trọng nhất là thông tin về giá từ hàng chục nhà bán lẻ khác nhau.

Trang kết quả sản phẩm tự động hiện giá thấp nhất, thế nhưng, nếu chúng chưa làm bạn hài lòng, bạn có thể mở rộng lựa chọn để xem bảng so sánh đầy đủ. Nó cũng có một chuyển đổi thuận tiện khi bạn muốn mua đồ cũ hay hàng tái chế.

2. BizRate 

Hỗ trợ: Mỹ và các nước lân cận bao gồm Canada, Pháp, Đức, Vương Quốc Anh.

BizRate đã là “người dẫn đầu” trong lĩnh vực này từ lâu bởi nó dễ sử dụng và kết quả tương đối chính xác. Tuy nhiên, về mặt đa dạng và tiết kiệm thời gian thì nó thua Google Shopping.

Mặc dù vậy, BizRate vẫn nổi bật nhờ là đối tác của Retrevo. BizRate có thể cung cấp link tải PDF hướng dẫn sử dụng hàng trăm nghìn thiết bị và dụng cụ. Nó cũng có tính năng Price Alert trên mỗi trang so sánh. Tất cả việc bạn phải làm là nhập địa chỉ email, mức giá mong muốn. Sau đó, bất cứ khi nào BizRate phát hiện sản phẩm giảm giá phù hợp yêu cầu bạn đưa ra, nó sẽ gửi ngay thông báo tới bạn.

3. NexTag 

Hỗ trợ: Mỹ, Úc, Pháp, Đức, Nhật và Vương quốc Anh.

Ra mắt vào năm 1999, NexTag là một trong những web so sánh giá lâu đời nhất còn tồn tại mà chưa hề hết giá trị. Thực tế, nó ngày càng hoạt động tốt hơn và chưa có bất kỳ dấu hiệu xuống cấp nào.

Giống BizRate, NexTag cung cấp thông báo giá trên mỗi sản phẩm. Tuy nhiên, hệ thống xác định chất lượng và độ tin cậy của người bán tốt và gọn gàng hơn. Mặc dù vậy, giao diện cổ và có chút rườm ra khiến sử dụng NexTab còn hơi bất tiện.

4. PriceRunner 

Hỗ trợ: Vương quốc Anh

Nếu đang ở Vương quốc Anh, PriceRunner là web so sánh giá đầu tiên bạn nên thử. Không chỉ chuyên đại lý ở Anh mà còn lập cả danh sách nhà cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây là tính năng độc đáo chưa từng thấy bởi hầu hết web so sánh giá khác đều nhận tiền hoa hồng từ công ty có trong danh sách.

Không có gì phải bàn cãi, cách so sánh giá khách quan của PriceRunner đem tới kết quả đáng tin cậy hơn web cùng tính năng khác. Bên cạnh đó, công cụ này còn gây ấn tượng bởi giao diện hiện đại và tươi mới. Các trang sản phẩm có lưu lịch sử giá, thông báo mức giá, thông tin sản phẩm và đánh giá. Thậm chí, nó cung cấp sẵn một bản đồ hiển thị nơi bạn có thể mua hàng nếu muốn.

5. Shopbot 

Hỗ trợ: Úc, Canada, Brazil, Ấn Độ và New Zealand

Shopbot là một trong những tùy chọn so sánh giá thông dụng ở Úc. Nó bao gồm hàng chục danh mục để tìm kiếm bất kỳ sản phẩm nào bạn muốn. Giao diện hiện đại, thoáng mắt giúp người dùng thao tác dễ dàng. Hầu hết sản phẩm đều bao gồm mục đánh giá: Shopbot Review, Expert and User Reviews cực hữu ích. Shopbot có lượng nhà cung cấp hàng hóa tuyệt vời đủ để người dùng tìm thấy những sản phẩm ưu đãi tốt.

Nhìn chung, trang này rất tuyệt và đáng sử dụng khi bạn mua sắm ở Úc.

6. Yahoo Shopping

Hỗ trợ: Hơn 50 quốc gia. Nếu nước bạn đang ở có cổng thông tin Yahoo, bạn có thể mua sắm đồ qua Yahoo Shopping.

Dù thất bại trước Google trong cuộc chiến công cụ tìm kiếm và chưa từng nổi bật thực sự trong lĩnh vực gì nhưng web so sánh giá Yahoo Shopping vẫn rất đáng sử dụng. Nó là một công cụ đơn giản. Bạn chỉ cần tìm sản phẩm. Sau đó, nó thu thập và kết hợp dữ liệu từ hơn 800 cửa hàng online trong hàng chục danh mục khác nhau. Thỉnh thoảng, bạn có thể tìm thấy giá tốt ở đây.

TIN LIÊN QUAN

Những điều cơ bản về Google Shopping

Google Shopping là mạng Quảng cáo mua sắm trên Google. Dịch vụ này cho phép người dùng tìm kiếm và so sánh thông tin về sản phẩm bán lẻ để chọn ra các mức giá phù hợp. Tuy nhiên, hiện nay Google Shopping vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nên chưa

3 điều cơ bản về Google Shopping bạn nên biết

Google Shopping là mạng Quảng cáo mua sắm trên Google. Dịch vụ này cho phép người dùng tìm kiếm và so sánh thông tin về sản phẩm bán lẻ để chọn ra các mức giá phù hợp. Tuy nhiên, hiện nay Google Shopping vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nên chưa

Giới thiệu về Quảng cáo Mua Sắm Google Shopping

Google Shopping là mạng Quảng cáo mua sắm trên Google. Dịch vụ này cho phép người dùng tìm kiếm và so sánh thông tin về sản phẩm bán lẻ để chọn ra các mức giá phù hợp khi sản phẩm. Tuy nhiên, hiện nay Google Shopping vẫn đang trong giai đoạn thử

So sánh hiệu quả giữa quảng cáo Google Shopping với quảng cáo Google Adwords

Google Shopping là loại hình quảng cáo mua sắm mà Google cung cấp cho các nhà quảng cáo. Được triển khai rộng rãi ở nước ngoài nhưng lại khá mới ở Việt Nam trong thời điểm này.

So sánh thời lượng pin của Google Pixel, Pixel XL với iPhone 7/7 Plus

PhoneArena đã thử làm một bài so sánh nhỏ về thời lượng dùng pin của Google Pixel và Pixel XL với iPhone 7, iPhone 7 Plus – 2 chiếc điện thoại mới nhất của Apple....

Google bổ sung tính năng so sánh thông số kỹ thuật giúp người dùng đánh giá sản phẩm dễ dàng hơn

Google thỉnh thoảng thường hay bổ sung vào trang web các tính năng mới hay thay đổi giao diện một cách bất ngờ. Và hôm nay, Google dường như đang bắt tay vào một tính năng so sánh hoàn toàn mới trên trang tìm kiếm của mình.

Những cách tối ưu quảng cáo Google Shopping hiệu quả

Bạn muốn biết trong một phiên đấu giá quảng cáo của bạn hoạt động hiệu quả như thế nào so với đối thủ. Báo cáo thông tin chi tiết sẽ giúp bạn làm điều đó. Bằng việc so sánh quảng cáo của bạn với đối thủ sẽ giúp bạn đưa ra các quyết định chiến lược

Tin nhanh - Google đóng cửa dịch vụ so sánh giá Google Compare

Nguyên nhân do gã khổng lồ tìm kiếm không thể tìm ra biện pháp hiển thị quảng cáo hợp lý cho dịch vụ so sánh giá của mình.

THỦ THUẬT HAY

Cách sử dụng điều khiển từ xa trên TV Samsung QLED 2018 hiểu quả nhất

Trước tiên hãy tìm hiểu về những thiết kế cũng như các phím chức năng có trên chiếc remote này. So với điều khiển từ xa ở thế hệ trước, remote của dòng QLED 2018 vẫn có số phím chức năng tương đồng nhưng thay đổi nhẹ về thiết kế với kích thước nhỏ

Anh em có thường làm rớt điện thoại? Rớt trong trường hợp nào?

Riêng bản thân mình thì tần suất rớt điện thoại là nhiều không đếm hết, hầu như em máy nào qua tay mình đều một lần tiếp đất.

Cách kiểm tra bản cập nhật cho các ứng dụng ngoài Play Store

Đối với các ứng dụng mà bạn đã tải về thông qua cửa hàng Google Play Store, bạn sẽ luôn nhận được thông báo khi có bản cập nhật mới cho các ứng dụng này.

Cách kích hoạt Dark Mode cho Skype trên điện thoại và máy tính cực đơn giản

Hướng dẫn bạn cách kích hoạt Dark Mode cho Skype trên điện thoại và máy tính giúp bạn có những trải nghiệm mới mẻ hơn với ứng dụng này. Click xem ngay nhé!

Messenger không hiện thời gian online có phải là lỗi không?

Messenger không hiện thời gian online có phải là lỗi hay đây chính là tính năng của ứng dụng này để có thể bảo vệ sự riêng tư của người dùng? Cách ẩn thời gian truy cập của Messenger sẽ được thực hiện như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đặt lên bàn cân Xiaomi Mi A1 và Honor 7X: đâu là smartphone đáng mua?

Xiaomi Mi A1 và Honor 7X là hai smartphone tầm trung đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng hiện nay. Cả hai đều sở hữu thiết kế kim loại nguyên khối sang trọng, màn hình cong 2,5D thời thượng và có camera kép phía sau.

Có nên mua Galaxy Watch4 Series hay không?

Galaxy Watch4 và Galaxy Watch4 Classic là hai chiếc smartwatch mới nhất hiện nay của Samsung. Vậy có nên mua Galaxy Watch4 Series hay không? Mời bạn cùng tìm câu trả lời qua bài viết này của chúng tôi nhé. Là thế hệ smartwatch đầu tiên chạy hệ điều

Trên tay realme GT Neo2T: Smartphone đẹp toàn diện trong phân khúc tầm trung

realme GT Neo2T là chiếc smartphone mới ra mắt gần đây với mức giá phải chăng. Mời bạn cùng chúng tôi trên tay realme GT Neo2T để xem chiếc smartphone này có gì độc đáo nhé. Thực chất realme GT Neo2T là phiên bản rút gọn của GT Neo2 ra mắt cách đây

}