Vòng đeo tay Fitbit hỗ trợ Windows Phone 8.1

Fitbit đã tiết lộ trong một bài đăng trên diễn đã của họ rằng công ty đang làm việc trên một ứng dụng hỗ trợ cho nền tảng Windows Phone 8.1, ứng dụng này cho đến nay chỉ có trên iOS và Android, hiện người dùng trên các thiết bị Windows Phone không thể sử dụng phụ kiện như vòng đeo tay Fitbit .

Vòng đeo tay Fitbit hỗ trợ Windows Phone 8.1


Nhiều nhà sản xuất phụ kiện đã tránh điện thoại nền tảng Windows chủ yếu do sự thiếu phổ biến của nền tảng, chi phí cho việc phát triển và duy trì các ứng dụng khá tốn kém cũng như những hạn chế kỹ thuật trên các phiên bản trước của Windows Phone đã ngăn cản các nhà phát triển ứng dụng. dường như bản cập nhật mới nhất Windows Phone 8.1 đã được chăm sóc kỹ hơn, người dùng có thể mong đợi nhiều hơn các ứng dụng trong tương lai.

Hiện vẫn chưa rõ ngày ứng dụng của Fitbit hỗ trợ Windows Phone 8.1 ra mắt.

TIN LIÊN QUAN

Windows Phone Store đạt mức 145.000 ứng dụng, tăng trưởng chậm

Nhânsự kiện Nokia ra mắt Lumia 928 chạy Windows Phone 8 dành cho nhà mạng Verizon,Microsoftcũng đã công bốWindows Phone Storechính thức chạm mốc 145.000 ứng dụng

GoPro ngưng hỗ trợ hệ điều hành Windows Phone

Hãng sản xuất dòng máy ảnh và quay phim di động nhỏ gọn GoPro vừa gỡ bỏ ứng dụng hỗ trợ các thiết bị của hãng trên hệ điều hành Windows Phone.

Vaio lên kế hoạch ra mắt phiên bản mới của Phone Biz

Sau khi tiết lộ thông tin Phone Biz chạy Windows 10 Mobile vào đầu tháng Hai, Vaio tiếp tục có dấu hiệu sản xuất thêm một thành viên khác.

Sẽ không có làn sóng cập nhật Windows 10 Mobile thứ hai

Bản cập nhật Windows 10 Mobile cho một số thiết bị Lumia cũ được cho là lần cập nhật duy nhất và cuối cùng từ Microsoft.

Lumia đời cũ bắt đầu nhận cập nhật Windows 10 Mobile

Để nhận thông tin cập nhật, người dùng Lumia cần tải ứng dụng UpdateAdvisor do Microsoft phát hành.

Hôm nay (17/3), Windows 10 Mobile sẽ được cập nhật

(Công lý) - Báo cáo từ WindowsBlogItalia nổi tiếng vừa đăng tải thông tin cho biết Windows 10 Mobile sẽ được triển khai đến thiết bị cũ trong ngày 17/3 này.

THỦ THUẬT HAY

6 ứng dụng điện thoại giúp bạn từ bỏ các thói quen xấu

Bài viết sau đây giới thiệu 6 ứng dụng hữu ích giúp bạn bắt tay vào thực hiện loại bỏ những thói quen xấu ảnh hưởng đến công việc cũng như khởi đầu cho những kế hoạch mới trong tương lai.

Hướng dẫn sử dụng Youtube Kids trên Android tivi Sony 2018

Nếu bạn muốn con trẻ xem các chương trình phù hợp lứa tuổi, có tính giáo dục bổ ích, thì hãy dùng ứng dụng Youtube Kids. Sau đây là cách hướng dẫn sử dụng Youtube Kids trên Android tivi Sony 2018.

Cách tạo giao diện Dark Mode toàn diện cho Windows 10 October 1809

Với nhiều người thì giao diện màu tối, hay gọi 'sang' một chút là Dark Mode, luôn mang đến cảm giác dễ chịu khi sử dụng do không bị chói mắt. Đặc biệt trong phiên bản Windows 10 October 1809, Microsoft đã thêm Dark Mode vào ứng dụng Settings, nhưng

Kích hoạt Game Speed Booster trên smartphone Xiaomi chạy MIUI 9 Beta

Xiaomi giới thiệu khả năng tăng tốc CPU thông minh và phân bổ nguồn lực chủ động để tối ưu hóa hệ thống cũng như nâng cao trải nghiệm người dùng với MIUI 9

Hướng dẫn bạn cách đăng nhập Windows 11 bằng vân tay

Sử dụng cảm biến vân tay thay vì mã PIN hoặc mật khẩu thông thường để bảo mật và đăng nhập máy tính chạy Windows 11 là cách nhanh và bảo mật nhất? Dưới đây là hướng dẫn để đăng nhập vào Windows 11 bằng vân tay.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Các tổ hợp phím trên iPhone 13 rất hữu dụng không phải ai cũng biết

Apple đã cắt bỏ nút Home vật lý trên hầu hết các sản phẩm di động, trong đó có cả iPhone 13. Vì vậy một số tác vụ như: khởi động lại, tắt máy, DFU mode, recovery mode,… sẽ sử dụng một tổ hợp phim hoàn toàn khác biệt. Trong bài viết này chúng tôi […]

Kết quả kiểm tra độ bền Samsung Galaxy Z Fold3 5G: Vượt qua mọi thử thách một cách nhẹ nhàng

Galaxy Z Fold3 5G là một trong hai mẫu smartphone màn hình gập vừa được Samsung trình làng giữa tháng 8 vừa qua. Bên cạnh những tính năng và giá bán thì độ bền của X Fold3 5G rất được quan tâm. Ngay bây giờ chúng ta đã có kết quả kiểm tra độ bền […]

Đánh giá Galaxy J4 Plus nhanh: Tân binh mới phân khúc giá rẻ

Samsung Galaxy J4 Plus vừa ra mắt nhằm vào phân khúc giá rẻ, phổ thông. Cùng xem qua những đặc điểm nổi bật của máy để có thêm sự lựa chọn cho bản thân nhé.

}