WEPACK 2024 dự kiến sẽ diễn ra tại Thâm Quyến, Trung Quốc vào tháng 04/2024

Sự kiện hàng đầu trải rộng trên toàn bộ chuỗi ngành bao bì

THÂM QUYẾN, Trung Quốc, 27/12/2023 /PRNewswire/ -- Ngành bao bì sẵn sàng đón nhận một loạt cơ hội và thách thức mới trong năm 2024. Chi phí nguyên liệu thô ở thượng nguồn ngày càng tăng và tình trạng thiếu tính kinh tế theo quy mô đối với các nhà sản xuất thiết bị ở khâu trung nguồn là những trở ngại tương đối lớn. Trong khi đó, ngành này đang phải vật lộn với nhu cầu ngày càng tăng về bao bì thông minh, sản xuất kỹ thuật số, thông số kỹ thuật được cá nhân hóa và độ đa dạng của bao bì. Những yếu tố này đang thách thức khả năng phục hồi và quản lý của các công ty bao bì. Do đó, năm tới được dự đoán sẽ là giai đoạn quan trọng, nơi khó khăn và cơ hội cùng tồn tại, thúc đẩy quá trình phát triển của ngành.

WEPACK 2024 dự kiến sẽ diễn ra tại Thâm Quyến, Trung Quốc vào tháng 04/2024

WEPACK 2024 Layout

Tổ chức bởi RX, WEPACK 2024 dự kiến diễn ra vào ngày 10-12/04/2024, tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Thế giới Thâm Quyến (Hội trường Mới Bao'an), một trong những địa điểm tổ chức triển lãm lớn nhất thế giới. Đây là đầu tiên sự kiện chuyển nơi tổ chức từ Đông Quan đến Thâm Quyến. Triển lãm rộng 120.000 mét vuông, cùng với một số triển lãm diễn ra cùng thời điểm, hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm triển lãm thương mại toàn diện cho khách tham gia chuỗi công nghiệp bao bì toàn cầu.

WEPACK 2024 đóng vai trò là triển lãm nền tảng giới thiệu thương mại toàn cầu trải rộng trên toàn bộ chuỗi ngành bao bì và tích hợp hàng loạt triển lãm bao bì vào trong 6 lĩnh vực chính. Các triển lãm bao gồm SinoCorrugated South 2024, SinoFoldingCarton 2024, SinoPaper South 2024, Food Pack & Tech 2024, Dprint 2024 và PACKCON 2024. WEPACK bao gồm các sản phẩm, công nghệ và dịch vụ liên quan đến chuỗi công nghiệp bao bì hoàn chỉnh từ thượng nguồn đến hạ nguồn. Tận dụng các nguồn lực tích lũy trong hơn 20 năm qua, thông qua phong trào toàn cầu hóa và tình hình của ngành, triển lãm giúp kết nối và thúc đẩy sự phát triển của ngành bao bì toàn cầu, đồng thời tạo ra giá trị quan trọng khuyến khích khả năng hợp tác của thượng nguồn và hạ nguồn trong chuỗi công nghiệp.

Sau khi Trung Quốc nới lỏng chính sách thị thực đối với người nước ngoài và áp dụng chế độ miễn thị thực cho khách du lịch từ một số quốc gia, WEPACK 2024 dự đoán sẽ có sự gia tăng đáng kể về số lượng người tham gia và người mua từ khắp nơi trên thế giới, biến sự kiện trở thành một triển lãm quan trọng cho toàn bộ ngành.


nguồn: RX (China) Investment Co., Ltd.

THỦ THUẬT HAY

15 ứng dụng trị giá 52 USD đang được miễn phí dành cho iOS

Như vậy là một ngày nữa đã trôi qua và trên cửa hàng App Store tiếp tục cập nhật thêm khá nhiều app được miễn phí trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, để giúp các bạn có những lựa chọn chất lượng, TCN đã tổng hợp danh sách

Làm cách nào để xem ai đã unfriend mình trên Facebook?

Dẫu biết là không vui, nhưng sớm không biết thì muộn cũng sẽ biết. Sao chúng ta không biết sớm hơn. Và làm các nào để xem bạn bè nào đã unfriend...

Hướng dẫn cách che thông tin nhạy cảm trên ảnh và tài liệu

Ứng dụng giúp che thông tin nhạy cảm trên ảnh và tài liệu có tên là Skitch. Ứng dụng này có cả trên kho ứng dụng CH Play của điện thoại Android và iOS của iPhone.

Làm mới giao diện smartphone Xiaomi bằng themes "chính chủ" miễn phí

Xiaomi chính là một trong những nhà sản xuất smartphone cung cấp sẵn cho người dùng các bộ themes miễn phí giúp bạn có thể thay đổi giao diện bất kỳ lúc nào. Bằng cách này, bạn sẽ có thể làm mới điện thoại sau một thời

9 lợi ích khi ăn chuối bị thâm đen

Ăn chuối khi vỏ đã bị thâm đen thì có lợi hay có hại?

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá thời lượng pin Samsung Galaxy Tab A 2016 S-Pen

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đánh giá thời lượng pin của Galaxy Tab A 2016 S-Pen, để xem liệu với 7.300 mAh máy sẽ hoạt động trong bao lâu.

Đánh giá Acer Aspire E5: Sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn học sinh, sinh viên

Nhìn chung ở phần thiết kế, Aspire E5 không có nhiều điểm nổi trội so với những laptop hiện nay trên thị trường. Thiết kế máy vẫn là kiểu dáng và chất liệu quen thuộc.

Đánh giá chi tiết Macbook Pro 13 2018: Apple laptop đáng mua nhất hiện tại

Macbook Pro 13 2018 là phiên bản nâng cấp lớn về hiệu năng và nhẹ về vật lý. Máy được trang bị vi xử lý 4 cores 8 threads (thế hệ trước chỉ có 2 cores, 4 threads), về vật lý thì chỉ có bàn phím là được nâng cấp bên