NRF 2024: Hội chợ bán lẻ Châu Á Thái Bình Dương hiện đang mở đăng ký

NRF 2024: Hội chợ bán lẻ Châu Á Thái Bình Dương hiện đang mở đăng ký

SINGAPORE, 05/12/2023 /PRNewswire/ -- NRF 2024: Hội chợ bán lẻ Châu Á Thái Bình Dương hiện đang mở đăng ký trực tuyến cho phiên hội nghị chính. Được tổ chức bởi Liên đoàn Bán lẻ Quốc gia và Comexposium, Hội chợ bán lẻ Châu Á Thái Bình Dương sẽ diễn ra từ ngày 11-13/06/2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sands ở Singapore và dự kiến sẽ thu hút hàng ngàn nhà bán lẻ và đối tác kinh doanh trong khu vực.

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành NRF Matthew Shay cho biết: 'NRF đang mở rộng quy mô của Hội chợ bán lẻ đến khu vực Châu Á Thái Bình Dương, một trong những thị trường phát triển nhanh nhất thế giới. Chương trình sẽ giới thiệu những cải tiến mới nhất từ trải nghiệm tại cửa hàng, chuỗi cung ứng, ngăn ngừa tổn thất và bảo vệ tài sản đến bán hàng và công nghệ mang lại trải nghiệm chân thực. Sự kiện khai mạc này sẽ quy tụ các nhà lãnh đạo tới từ ngành năng động nhất châu Á để xây dựng mối quan hệ đối tác toàn cầu bao trùm toàn bộ ngành bán lẻ'.

Hội nghị chính bao gồm các chủ đề và xu hướng như AI và học máy, trải nghiệm khách hàng, chuyển đổi số, dữ liệu của bên thứ nhất, giảm thiểu rủi ro chuỗi cung ứng, bảo vệ tương lai qua thời kỳ kinh tế khó khăn, chi phí bán lẻ cao, thanh toán linh hoạt, tội phạm bán lẻ và trộm cắp, cá nhân hóa cũng như phát triển bền vững và thực hành đạo đức.

Giám đốc dự án NRF 2024: Hội chợ bán lẻ Châu Á Thái Bình Dương Ryf Quail cho biết: 'Khu vực Châu Á Thái Bình Dương vô cùng đa dạng nhưng cũng có các vấn đề và thách thức chung. Nhằm đảm bảo nội dung hội nghị bám sát thực tiễn, chương trình hội nghị đã tham khảo các nhà lãnh đạo bán lẻ trên khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương, gồm cả ngành công nghiệp và cộng đồng bán lẻ. Chương trình bao gồm chuỗi nội dung tôn vinh những thành công, cơ hội mới trong bán lẻ, khám phá các công nghệ đang chuyển đổi ngành đồng thời giải quyết những thách thức mà các nhà bán lẻ châu Á Thái Bình Dương đang phải đối mặt mỗi ngày'.

Được công bố lần đầu tại NRF 2023: Hội chợ bán lẻ tại thành phố New York, sự kiện tổ chức tại Châu Á Thái Bình Dương đã thu hút được sự ủng hộ của các hiệp hội bán lẻ từ khắp khu vực như là Úc, Trung Quốc đại lục, Châu Âu, Indonesia, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore và Đài Loan.

Đơn đăng ký trực tuyến cho hội nghị chính hiện được mở cho các cá nhân và tổ chức. Giảm giá khi mua vé sớm diễn ra từ tháng 12/2023 đến ngày 16/02/2024.

Các nhà bán lẻ được khuyến khích đặt vé trọn bộ cho hội nghị và triển lãm chính thông qua cổng đăng ký trực tuyến chuyên dụng trên trang web hoặc mua vé trực tiếp qua nhân viên bán hàng qua điện thoại. Giá vé tùy thuộc vào loại hình của tổ chức và có thể tham khảo tại đây.

Hội chợ bán lẻ Châu Á Thái Bình Dương là sự kiện bổ sung cho Hội chợ bán lẻ của NRF, được tổ chức vào tháng 1 hàng năm tại Trung tâm Hội nghị Javits ở Thành phố New York.

Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo Phụ lục 1 (Tờ thông tin) hoặc truy cập www.nrfapacbigshow.com 


nguồn: Comexposium Asia Pacific Related Stocks: Singapore:CXPM

THỦ THUẬT HAY

Cách cho phép hiển thị cửa sổ Pop-Up trong Microsoft Edge cực dễ

Hướng dẫn bạn cách để cho phép hiển thị cửa sổ Pop-Up trong Microsoft Edge. giúp bạn có thể theo dõi và nhận được những thông báo từ các trang web bạn đang theo dõi một cách dễ dàng. Click xem ngay nhé!

Activate AIO Tools - Hỗ trợ kích hoạt bản quyền Windows 10 và toàn bộ phiên bản Office hiện nay

ACTIVATE AIO TOOLS 3.0 là công cụ sử dụng kỹ thuật Script. Script là một kỹ thuật tự động chạy một tập lệnh để giải quyết công việc cụ thể nào đó. Phiên bản này hỗ trợ kích hoạt vĩnh viễn với office và Windows với giấy

Hướng dẫn tạo tài khoản Tik Tok trên điện thoại

Có rất nhiều cách để chúng ta có thể tạo tài khoản Tik Tok, nhưng phổ biến nhất là sử dụng số điện thoại hoặc sử dụng các tài khoản có sẵn, như tài khoản Google, tài khoản Facebook hay tài khoản Instagram... Trong bài

50 nghìn tài khoản Gmail của người dùng Việt Nam bị phát tán trên mạng

Theo kiểm tra của SecurityDaily có khoảng 50 nghìn tài khoản Gmail của người dùng Việt Nam bị phát tán trên một trang chuyên về Bitcoin của Nga.

Cách quét mã QR cực nhanh, cực đơn giản trên ứng dụng Zalo mà bạn nên biết

Tính năng quét mã QR đã có mặt từ khá lâu trên ứng dụng Zalo và nó là công cụ giúp người dùng có thể quét QR một cách nhanh chóng. Mới đây, tính năng quét mã QR trực tiếp trong cuộc trò chuyện đã được ra mắt, mang lại

ĐÁNH GIÁ NHANH

So sánh Apple Watch Series 7 với Series 6: Màn hình nhỉnh hơn, tốc độ sạc nhanh hơn

Apple Watch Series 7 đã chính thức được ra mắt cùng với iPhone 13 Series. Sản phẩm mới này có gì khác với “người tiền nhiệm”? Có xứng đáng để nâng cấp không? Hãy cùng chúng tôi so sánh Apple Watch Series 7 với Series 6

Mazda 3 2017 Việt Nam và Nhật Bản - khoảng cách về sự khác biệt được rút ngắn

Từ trước đến nay, luôn có những luồng ý kiến trái chiều về sự chênh lệch giữa một chiếc xe nhập khẩu nguyên chiếc và một chiếc xe lắp ráp trong nước tại Việt Nam. Ngày hôm nay,...

Trên tay máy nghe nhạc FiiO X3 Mark III: hoàn thiện tốt, hơi lag, chất âm tương xứng với giá 4,8tr

Với mức giá gần 5 triệu đồng, FiiO X3 Mark III mang đến cho chúng ta một chiếc máy nghe nhạc kích thước nhỏ gọn, vừa tay, nhẹ nhàng dễ cầm, chất lượng hoàn thiện máy tốt với thiết kế đơn giản, phần mềm điều khiển duyệt