Malaysia chuẩn bị chào đón Triển lãm bao bì và chuyển đổi lớn nhất Đông Nam Á WEPACK ASEAN

KUALA LUMPUR, Malaysia, 16/11/2023 /PRNewswire/ -- Triển lãm WEPACK ASEAN 2023 do Reed Expos (RX) tổ chức sẽ chính thức diễn ra từ ngày 22 - 24/11/2023 tại Trung tâm Triển lãm và Thương mại Quốc tế Malaysia.

WEPACK ASEAN 2023 là triển lãm thương mại quốc tế của WEPACK hướng tới mục đích tận dụng lợi thế hợp tác quốc tế của RCEP với các phần theo chủ đề gồm CORRUGATED ASEAN 2023, FOLDINGCARTON ASEAN 2023, DPRINT ASEAN 2023 và PAPER ASEAN 2023. Thông qua các triển lãm, diễn đàn và trình diễn tại gian hàng, người tham gia có thể xây dựng kênh hợp tác chặt chẽ với các hiệp hội ngành và nhà sản xuất bao bì lớn của các quốc gia Đông Nam Á. Cách bố trí này được thiết kế để xây dựng mạng lưới người mua quốc tế ở Đông Nam Á, kích thích sức sống thị trường và thúc đẩy hợp tác kinh doanh. 


Malaysia chuẩn bị chào đón Triển lãm bao bì và chuyển đổi lớn nhất Đông Nam Á WEPACK ASEAN

WEPACK ASEAN 2023, organized by Reed Exhibitions (RX), will be held at the Malaysia International Trade & Exhibition Centre from November 22-24, 2023.

Các đơn vị triển lãm hàng đầu tiên phong định hình tương lai ngành bao bì

Sự kiện lần này quy tụ hơn 200 nhà cung cấp ngành bao bì toàn cầu với sự góp mặt của FOSBER ASIA, WONDER, HSIEH HSU, WANLIAN, XIEHELONG, FULI, SANSIN và các công ty cao cấp khác. Với diện tích triển lãm 10.000 mét vuông, buổi trưng bày dự kiến sẽ thu hút 4.000 doanh nghiệp mua và các bên liên quan trong ngành khác từ Đông Nam Á và trên toàn cầu. Triển lãm hứa hẹn trở thành sự kiện ngành bao bì lớn nhất Đông Nam Á.

Các nhà lãnh đạo ngành tụ hội để thảo luận về các xu hướng bao bì mới

Bên cạnh sự kiện chính, một loạt diễn đàn quốc tế sẽ diễn ra với các chủ đề như 'Xu hướng tương lai trong sản xuất bìa các tông thông minh', 'Xu hướng tương lai về thùng carton và in kỹ thuật số', 'Sản xuất bìa cứng và thùng carton thông minh' và 'Hội nghị trao đổi Malaysia về nhà máy tự động hỗ trợ thị giác máy CMVU'. Chuỗi sự kiện lần này sẽ khai thác sâu về các công nghệ và bước tiến phát triển mới nhất trong phân khúc thùng carton, thùng màu và bao bì rộng hơn. Đây cũng là dịp ghi nhận những tấm gương thành công đến từ Châu Á và trên toàn cầu, đồng thời thảo luận về các tiến bộ trong ứng dụng thị giác máy và giải pháp cho các nhà máy tự động hóa. Chuỗi sự kiện này được thiết kế nhằm tạo điều kiện trao đổi kiến thức trong chuỗi cung ứng của ngành bao bì, đồng thời xây dựng chuỗi giá trị có lợi trên toàn cầu và thúc đẩy sức mạnh tổng hợp trong toàn lĩnh vực bao bì quốc tế.

Trong giai đoạn thị trường toàn cầu đang trải qua quá trình chuyển dịch, RX dự kiến sẽ tổ chức một triển lãm hứa hẹn tác động lớn đến ngành bao bì Đông Nam Á. Sự kiện hướng tới mục tiêu trở thành nền tảng quan trọng giúp trao đổi kiến thức trong ngành và thúc đẩy các hoạt động thương mại, tác động lớn tới sự phát triển của các doanh nghiệp liên quan đến logistics và đóng gói hàng hóa trong khu vực.


nguồn: RX (China) Investment Co., Ltd. Related Stocks: NYSE:RELX

THỦ THUẬT HAY

Mang Control Center trên iOS lên máy Android của bạn

Control Center là một tính năng rất hữu ích cho người dùng iOS. Tuy nhiên, những ai xài Android cũng có thể mang tính năng này lên thiết bị của...

8 cách dễ dàng để giải phóng RAM giúp máy chạy nhanh hơn

Việc giải phóng RAM sẽ giúp người dùng có thể khắc phục được tình trạng chậm máy, tăng tốc độ máy tính có thể chạy nhiều chương trình cùng một lúc.

Gộp chung ứng dụng Messenger vào Facebook trên Android

Tính năng chat trên Facebook bị tách ra thành ứng dụng Messenger riêng biệt, cộng với việc càng cập nhật 2 ứng dụng này càng nặng nề hơn dẫn đến nhiều máy Android hoạt động chậm lag, chiếm nhiều bộ nhớ RAM.

Chia sẻ 7 ứng dụng đang được miễn phí dành cho Android

Đây là một ứng dụng cung cấp ảnh nền chất lượng cao dành cho smartphone Android. Có rất nhiều chủ đề khác nhau và tương thích với hầu hết kích thước màn hình để bạn dễ dàng lựa chọn nhé.

Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng pin chính xác trên iPhone/iPad

Việc kiểm tra dung lượng pin sau một thời gian dài sử dụng là rất cần thiết với người dùng smartphone, nhất là trên iPhone. Qua đó chúng ta sẽ biết được tình trạng pin và thay thế pin kịp thời để tránh tình trạng pin

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá camera Mobiistar X: Liệu có gì "ngon" không?

Phần lớn các smartphone từ Mobiistar đều nhấn mạnh về camera selfie, tuy nhiên Mobiistar X là câu chuyện hoàn toàn khác. Điểm mạnh trên sản phẩm này chính là cụm camera kép 16 MP + 5 MP hỗ trợ chụp xóa phông.

Đánh giá giao diện ZenUI trên Asus Zenfone Go và Go Plus: Nhẹ nhàng, tiện lợi và tùy biến cao.

Đánh giá giao diện người dùng trên Asus ZenFone Go, smartphone có thiết kế trẻ trung và giá bán rất vừa túi tiền với đại bộ phân người dùng Việt Nam.

Đánh giá camera Asus ZenFone 3 ZE552KL

Asus ZenFone 3 đã có sự cải tiến vượt bậc về camera, hãy cùng đánh giá xem sự cải tiến đó mạnh mẽ đến mức nào, liệu có đủ để xếp vào hàng tốt nhất