Hội chợ Nhân sự Trung Quốc-ASEAN vạch ra hướng đi mới cho tăng trưởng hợp tác trong khuôn khổ RCEP

BẮC KINH, 7/11/2023 /PRNewswire/ -- Bản tin từ CRIOnline: 

Diễn đàn Hợp tác và Phát triển Nguồn nhân lực Trung Quốc-ASEAN và Hội chợ Dịch vụ Nhân sự Trung Quốc-ASEAN ('Hội chợ') được tổ chức tại Nam Ninh, thủ phủ của Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Nam Trung Quốc, từ ngày 3 đến 4 tháng 11. Hơn 800 công ty và tổ chức đến từ hơn 10 quốc gia, bao gồm Trung Quốc, Thái Lan, Myanmar, Lào và Singapore, đã tham gia sự kiện này.


Hội chợ Nhân sự Trung Quốc-ASEAN vạch ra hướng đi mới cho tăng trưởng hợp tác trong khuôn khổ RCEP

Opening ceremony of the China-ASEAN Human Resources Cooperation and Development Forum and China-ASEAN Human Resources Service Expo

Với trọng tâm là sức mạnh tổng hợp từ chuyên môn tập thể và đổi mới chung, Hội chợ đã được đưa vào chương trình nghị sự tổng thể của chuỗi diễn đàn Hội chợ Trung Quốc-ASEAN lần thứ 20. Hội chợ hoạt động như một nền tảng quốc tế nhằm mục đích trao đổi ý tưởng, giới thiệu dự án, hợp tác, kết nối tài năng và tuyển dụng.

Nội dung của hội nghị gồm ba phần chính — Diễn đàn, Triển lãm và Hoạt động hỗ trợ — với khu vực Triển lãm giới thiệu một loạt các sự kiện tập trung, bao gồm Triển lãm Thành tựu Dịch vụ Nhân sự Trung Quốc-ASEAN, Triển lãm Thành tựu Phát triển Chất lượng cao về Nhân lực và An sinh Xã hội + Tài chính Trung Quốc-ASEAN, Triển lãm Thành tựu Kinh doanh khởi nghiệp và Đổi mới Tài năng Cao cấp lần thứ 8, Triển lãm Tài năng có tay nghề cao Trung Quốc-ASEAN, và Triển lãm Kế thừa di sản văn hóa phi vật thể Trung Quốc-ASEAN.

Tập trung sâu sắc vào sự đổi mới dẫn đầu bởi thế hệ trẻ và sự năng động trong kinh doanh khởi nghiệp, Hội chợ đã mang đến một diễn đàn sôi động cho gần 1.000 doanh nhân trẻ và sinh viên đại học từ Trung Quốc và ASEAN. Những nhà lãnh đạo trẻ này đã tham gia vào các cuộc đối thoại sôi nổi về trao đổi văn hóa, quan hệ đối tác giáo dục, đổi mới do thanh niên định hướng và tinh thần khởi nghiệp để tạo việc làm, cũng như về sự tiến bộ của thế hệ trẻ người Hoa ở nước ngoài.

Hội chợ hướng đến tăng cường hợp tác nguồn nhân lực Trung Quốc-ASEAN và thúc đẩy thương mại dịch vụ. Sự kiện tập trung vào việc tận dụng các lợi ích của RCEP, thúc đẩy trao đổi nguồn nhân lực và định hướng các chuỗi tài năng, công nghiệp và đổi mới để xây dựng một tương lai chung gắn kết hơn giữa các khu vực.

 

 


nguồn: CRIOnline

THỦ THUẬT HAY

Cách đăng nhật ký kèm nhạc trên Zalo cực hay, cực thú vị cho bạn

Mới đây Zalo đã bổ sung thêm tính năng cho phép người dùng có thể đăng tải nhạc trong trạng thái nhật ký. Sau đây là cách đăng nhật ký kèm nhạc trên Zalo mới.

Mẹo để chiến thắng bo cuối trong game PUBG

Cuộc chiến sinh tồn trong PUBG càng trở nên khốc liệt, gay cấn hơn khi vào những vòng bo cuối. Lúc này khoảng cách giữa các người chơi rất gần nhau, đòi hỏi người chơi phải cẩn thận, tính toán từng bước đi cũng như

Hướng dẫn tạo tài khoản Twitch trên máy tính

Là nền tảng web video hàng đầu trên thế giới dành cho cộng đồng người xem video nói chung, cộng đồng game thủ nói riêng.

Xem nhanh thông tin người gửi email trên Gmail với Gmail Sender Icons

Với tiện ích Gmail Sender Icons, bạn có thể xem icon người gửi và xác định những email quan trọng trong hàng trăm email khác trong hộp thư Gmail.

Hướng dẫn cách tắt xoay màn hình tự động trên điện thoại

Đôi khi bạn sẽ thấy vô cùng khó chịu với việc màn hình liên tục thay đổi hiển thị ngang dọc chỉ với 1 lần lắc tay hay cầm điện thoại sai tư thế. Chính vì vậy ở bài viết này TCN sẽ hướng dẫn các bạn cách xoay màn hình

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Lenovo Ideapad 700: laptop giải trí kiêm game giá tốt

Nếu như vào năm ngoài, Lenovo đánh dấu việc lần đầu tiên tham gia vào thị trường Laptop Gaming bằng 2 chiếc Y50 và Y70 Touch thì năm nay hãng này lại nâng cấp dòng giải trí Ideapad...

Cái nhìn rõ nét về Galaxy S9 khi so sánh với Galaxy S7

Dự kiến năm nay nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ đem tới cho Galaxy S9 những cải tiến mạnh mẽ về camera, cảm biến vân tay, thông số kỹ thuật và nhiều điều thú vị khác. Chắc hẳn lúc này nhiều người dùng Galaxy S7 đang hết sức

Nên mua Apple Watch series 6 hay Apple Watch series 7 khi sự cách biệt không quá lớn

Đặt Apple Watch series 6 hay Apple Watch series 7 lên bàn cân thử xem đâu mới là mẫu đồng hồ thông minh phù hợp nhất với bạn nhé!