Cách mạng hóa Thị trường điện gió - ASEAN Wind Energy 2023 diễn ra vào tháng 10

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, 11/4/2023 /PRNewswire/ -- ASEAN Wind Energy 2023 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 30 - 31/10/2023 tại Trung tâm Adora ở Thành phố Hồ Chí Minh, mang đến cơ hội giao lưu độc đáo cho các nhà vận hành trang trại điện gió, nhà sản xuất tuabin, nhà đầu tư và nhà tài chính, công ty tư vấn và pháp lý, nhà sản xuất vật liệu xây dựng và linh kiện, hậu cần và cảng, cung cấp và vận hành lưới điện, cũng như các nhà cung cấp giải pháp công nghệ gió để kết nối và thiết lập quan hệ kinh doanh lâu dài hàng đầu trên toàn thế giới.

Sự kiện này quy tụ hơn 600 chuyên gia năng lượng cấp C, các bộ trưởng, CEO và các nhà hoạch định để thảo luận và giới thiệu các xu hướng, công nghệ cũng như cơ hội kinh doanh mới nhất trong lĩnh vực điện gió. Ngoài hội nghị chiến lược, ASEAN Wind Energy 2023 cũng sẽ tổ chức Triển lãm Điện gió ASEAN và Hội nghị thượng đỉnh Công nghệ gió ngoài khơi để hàng nghìn công ty năng lượng sạch và hơn 8.000 du khách có nhu cầu cao tham dự.

Khu vực ASEAN đã chứng kiến sự tăng trưởng đáng kể trong thị trường điện gió kể từ năm 2017, dẫn đầu là các quốc gia như Việt Nam, Thái Lan và Philippines. Theo Cơ quan Năng lượng Tái tạo Quốc tế, khu vực này có công suất gió tích lũy lắp đặt ở mức 8,5 GW vào cuối năm 2020, với công suất dự kiến là 35 GW vào năm 2030 nếu đạt được các chính sách và mục tiêu hiện tại.

Với bốn sự kiện điện gió diễn ra thành công tại Việt Nam, ASEAN Wind Energy là cơ hội tốt nhất để tham gia vào lĩnh vực điện gió trong khu vực. ASEAN Wind Energy 2023 là một sân chơi kinh doanh quốc tế với các nhân vật hàng đầu trong toàn ngành chia sẻ những thông tin chuyên sâu có giá trị về cách các dự án mới đang tiến triển cũng như những cơ hội tiềm năng.

ASEAN Wind Energy 2023 cũng sẽ có lễ trao giải The Wind Future Awards, nhằm công nhận các công ty có sản phẩm và thành tích kinh doanh xuất sắc trong lĩnh vực điện gió.

Để biết thêm thông tin về sự kiện này, vui lòng truy cập trang web của ASEAN Wind Energy 2023 tại www.aseanwindenergy.com.


nguồn: Leader Associates

THỦ THUẬT HAY

System Info - Thêm thông tin trong mục giới thiệu, sao lưu SHSH blobs ngay trên máy

Apple đã cung cấp cho người dùng một số thông tin về iPhone, iPad trong mục giới thiệu như tên, số hiệu máy, phiên bản hệ điều hành, dung lượng, imei v.v...

Chia sẻ kinh nghiệm về đầu bút S-Pen, bao lâu thì nên thay?

Các bác lại cho e hỏi, cái đầu của bút S Pen trên mấy em Galaxy Note bao lâu thì phải thay hoặc nên thay nhỉ?

Cách vừa xem YouTube vừa lướt web trên iPhone với iOS 15 cực tiện lợi

Tính năng Picture-in-Picture trên iOS 15 giúp bạn có thể vừa xem video vừa lướt Web trên iPhone cực tiện lợi. Sau đây là cách vừa xem YouTube vừa lướt web trên iPhone nhé...

Tăng tốc độ tải game Steam trên Windows 10

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề tốc độ tải xuống chậm của Steam trên Windows 10 thì hãy dành vài phút áp dụng những mẹo được đề cập đến trong bài viết sau đây để tăng tốc độ tải xuống nhé.

Cách vừa làm vừa xem Youtube trên Chrome

Trang chia sẻ video trực tuyến Youtube vừa cho ra mắt tính năng mới có thể giúp người dùng máy tính vừa làm việc, vừa có thể xem các chương trình trên trang này trong cùng một giao diện.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Infiniti QX60 - Bất ngờ ở phân khúc crossover hạng sang

Infiniti QX60 là mẫu xe mang lại nhiều điều bất ngờ với những ưu điểm ở trang bị tiện nghi, thiết kế ngoại thất và động cơ.

Top 5 dòng Laptop tốt nhất do người dùng bình chọn năm 2021

Dưới đây là 5 dòng Laptop được người dùng đánh giá đang mua nhất đầu năm 2021. Với số lượng đơn hàng vượt trội so với các dòng máy tính Laop khác. Nào hãy cùng TCN điểm mặt 5 chiếc Laptop đó nhé./

Đánh giá chi tiết Honda PCX 2018 mới ra mắt

Nó gây ra một cơn sốt không nhỏ ở thị trường phía Nam với hầu hết các đại lý đều bán kênh giá từ 2 đến 5 triệu đồng, tuy nhiên, doanh số PCX 2018 lại khá ảm đạm tại thị trường phía Bắc.