Công ty tạo nên đột phá tới từ Hàn Quốc, Pony ENT đã cách mạng hóa ngành công nghiệp thần tượng ảo bằng công nghệ ghi hình chuyển động và con người ảo

SEOUL, Hàn Quốc, 26/12/2023 /PRNewswire/ -- Pony ENT, một công ty khởi nghiệp sáng tạo của Hàn Quốc đã sẵn sàng định nghĩa lại ngành công nghiệp thần tượng ảo thông qua việc sử dụng công nghệ ghi hình chuyển động tiên tiến và kỹ thuật sản xuất người ảo.


Công ty tạo nên đột phá tới từ Hàn Quốc, Pony ENT đã cách mạng hóa ngành công nghiệp thần tượng ảo bằng công nghệ ghi hình chuyển động và con người ảo

SO:MI is currently available on YouTube and TikTok and is looking for new brands to collaborate with.

Khi thị trường thần tượng ảo toàn cầu tiếp tục mở rộng, Pony ENT luôn đi đầu trong xu hướng đang phát triển này bằng việc cung cấp các giải pháp sáng tạo phục vụ cho ngành giải trí ngày càng phát triển.

Nhu cầu giải trí ảo ngày càng tăng

Thị trường kinh doanh thần tượng ảo đang có sự tăng trưởng nhanh chóng do nhu cầu ngày càng tăng về trải nghiệm giải trí kỹ thuật số sống động. Ngoài ra, nhu cầu được xem những ngôi sao trong quá khứ trình diễn nhờ chuyến lưu diễn ảnh ba chiều gần đây của ABBA càng làm nổi bật thị trường mới nổi của lĩnh vực giải trí ảo hoài niệm.

Pony ENT đang dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất Sở hữu trí tuệ (IP), cho phép công ty mua lại và sử dụng IP của nhiều người nổi tiếng. Công ty tự hào có cơ sở quét 3D đẳng cấp thế giới, với máy quét tiên tiến có khả năng chụp chính xác các đặc điểm khuôn mặt và cơ thể của những người nổi tiếng.

Ngoài công nghệ quét hiện đại, Pony ENT còn sở hữu một cơ sở ghi hình chuyển động tiên tiến. Được trang bị máy ảnh và cảm biến hiện đại, cơ sở này ghi lại chính xác chuyển động và biểu cảm, giúp cho các thần tượng ảo thêm phần sống động và chân thực.

Nghệ sĩ kỹ thuật số, ý tưởng đột phá

Pony ENT có đội ngũ lãnh đạo thuộc nhiều lĩnh vực với bề dày kinh nghiệm và chuyên môn cũng như đội ngũ chuyên gia và nhà phát triển CGI chuyên nghiệp. Đây là đội ngũ có hiểu biết sâu sắc về các công nghệ và thuật toán hiệu ứng kỹ thuật số mới nhất, cho phép họ biến những ý tưởng sáng tạo thành nội dung kỹ thuật số hấp dẫn đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ngoài việc phát triển thành công người ảo với sự hợp tác của một công ty Indonesia, Pony ENT đang tích cực mở rộng sự hiện diện của mình ở khu vực Đông Á. Ông Minho Kang, Giám đốc điều hành của Pony ENT, cho biết: 'Pony Entertainment đang có kế hoạch phát hành các sản phẩm nội dung người ảo AI có khả năng tương tác trong quý đầu tiên của năm tới như một phần của hoạt động kinh doanh người ảo thế hệ tiếp theo. Công ty có kế hoạch tiếp tục xây dựng và triển khai môi trường giao tiếp hai chiều bằng cách kết nối ChatGPT với phiên bản người nổi tiếng AI tạo bởi IP. Điều này sẽ giúp gia tăng lợi nhuận trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như giáo dục, biểu diễn và trò chơi'.

Ngoài ra, Pony Entertainment mong muốn các bạn tiếp tục hỗ trợ cho người ảo đầy nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng mới ra mắt gần đây của mình, 'SO:MI'.

SO:MI hiện đã có mặt trên YouTube và TikTok và đang tìm kiếm các thương hiệu mới để cộng tác.

Youtube: https://www.youtube.com/@somishimmy
Tictok: http://tiktok.com/@somishimmy

Giới thiệu về Pony ENT

Pony ENT là công ty khởi nghiệp tiên phong của Hàn Quốc gần đây đã thiết lập cơ sở hạ tầng toàn diện để phát triển người ảo. Dịch vụ một cửa của công ty bao gồm một loạt các cơ sở và chuyên gia chuyên nghiệp, đem lại môi trường tối ưu nhằm phục dựng người nổi tiếng, phát triển tài sản trí tuệ như thần tượng ảo và con người ảo nguyên bản cũng như thương mại hóa.

 


nguồn: Pony ENT

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn chụp màn hình trên iPad Pro (2018) với những thao tác đơn giản

Trên iPad Pro (2018) thì nút Home truyền thống đã được thay thế bằng hệ thống Face ID, nên cách chụp ảnh màn hình cũng sẽ có sự khác biệt so với các thế hệ trước. Hướng dẫn bạn cách chụp màn hình iPad Pro (2018) cực

Cách tạo ảnh kỷ niệm trên iPhone để bạn xem lại khoảnh khắc đáng nhớ

Bạn có thể tự tạo nội dung bộ sưu tập ảnh kỷ niệm với những sự kiện, con người, địa điểm ấn tượng trên iPhone của mình. Sau đây là cách tạo ảnh kỷ niệm trên iPhone...

Cách tải tờ khai làm Căn cước công dân để điền trước thông tin tại nhà

Khi làm thủ tục cấp Căn cước công dân gắn chip, bạn cần nộp tờ khai CCCD được điền đầy đủ thông tin. Sau đây là cách tải tờ khai làm Căn cước công dân online để bạn có thể điền thông tin trước tại nhà...

Cách đưa nhiều ảnh vào một tập tin PDF trên Windows 10

Giả sử bạn muốn chia sẻ nhiều ảnh với bạn bè. Nếu muốn chuyển nhiều file ảnh sang PDF để họ có thể xem và tải tất cả ảnh chỉ trong một lần, đây là cách.

Kiểm tra hiệu năng máy tính với PCMark

PCMark là ứng dụng kiểm tra hiệu suất máy tính được phát triển bởi FuturemarkPCMark. Nó tập trung vào kiểm tra hiệu suất sử dụng máy tính một toàn diện. Hãy xem bài viết này để biết cách sử dụng công cụ này nhé.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Acer Asprise F5 - 573 - 39Q0. Nếu chỉ còn một điểm để chê

Acer Aspire F5 là một chiếc laptop hội tụ 3 yếu tố: Thiết kế sang trọng – Hiệu năng ổn định – Giá cả phải chăng. Nó đủ sức gánh vác nhu cầu làm việc văn phòng cũng như giải trí khi căng thẳng. Dù trọng lượng còn lớn...

Đánh giá chi tiết Huawei GR5 2017 Pro

Huawei GR5 2017 Pro vừa được ra mắt gần đây cạnh tranh trực tiếp với các hãng trong phân khúc tầm trung. Giá nhỉnh hơn chiếc GR5 2017 một chút. Cùng xem đánh giá xem siêu phẩm này có đáng sở hữu không nhé?