Cần cẩu bánh lốp nặng nhất thế giới, XCA3000, đạt cột mốc đột phá trong lần nâng đầu tiên

DINH KHẨU, Trung Quốc, 05/12/2023 /PRNewswire/ -- XCA3000, cần cẩu bánh lốp có trọng tải lớn nhất thế giới và là sản phẩm cải tiến độc quyền của XCMG, gần đây đã hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên tại Dinh Khẩu, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc, thiết lập mức đối chuẩn mới về hoạt động hiệu suất và sức nâng.


Cần cẩu bánh lốp nặng nhất thế giới, XCA3000, đạt cột mốc đột phá trong lần nâng đầu tiên

World's Heaviest Wheeled Crane, the XCA3000, Achieves Milestone in First Lift

Tại cơ sở năng lượng gió Dashiqiao Xintai New Energy 200 MW, do China Energy Engineering Group Northeast No.2 Electric Power Construction quản lý, chiếc cần cẩu XCMG XCA3000 đã thực hiện nâng cánh quạt tua-bin gió nặng 25 tấn và dài 95 mét lên độ cao 107 mét một cách hiệu quả. Tiếp đó, cánh quạt tua-bin đã được gắn chính xác vào nút chốt tua-bin gió và lắp đặt tại chỗ. Tiến trình thực hiện này có sự quan sát của các giám đốc điều hành trong ngành năng lượng và công nghiệp nâng hạ hạng nặng cũng như các nhà báo.

Với việc sử dụng chiếc cần cẩu có một không hai trên thế giới, được thiết kế đặc biệt để nâng các tua-bin gió, hiệu quả vận hành đã tăng hơn gấp đôi. Hiện có thể lắp đặt hiệu quả vỏ bọc tua-bin gió có trọng lượng 135 tấn và công suất 5MW trong vòng 30 phút thao tác.

Cần cẩu bánh lốp XCMG XCA3000 có sức nâng 3000 tấn, lý tưởng để lắp đặt các tua-bin gió công suất lên đến 10MW. Ở độ cao 160 mét, XCMG XCA3000 có thể nâng được 190 tấn, lập kỷ lục mới về sức nâng cao nhất và nặng nhất trong số các cần cẩu bánh lốp.

Hoạt động sản xuất thiết bị năng lượng gió toàn cầu đang phát triển theo hướng to hơn, nặng hơn và lớn hơn. Do đó, thiết bị nâng và lắp đặt có khả năng nâng cao hơn, chiều cao nâng lớn hơn, xử lý tải nặng hiệu quả hơn và công nghệ an toàn nâng cao đã trở nên quan trọng đối với sự phát triển nhanh chóng của ngành điện gió.

XCMG đã độc lập nghiên cứu và phát triển cần cẩu bánh lốp có khả năng nâng hơn một nghìn tấn và hiện đã thành công trong việc thay thế nhập khẩu bằng các mẫu này.

XCA3000 đã có những cải tiến hơn nữa về công nghệ cần linh hoạt hiệu suất cao, giải quyết các vấn đề như giảm hiệu suất nâng ở độ cao lớn và không gian hạn chế bên dưới móc nâng tua-bin. Cải tiến này giúp giảm 20-30% thời gian cần thiết để lắp đặt tua-bin gió.

Ngoài ra, khả năng vận chuyển các bộ phận nặng như cánh và cột chính của cần cẩu, nặng tới 317 tấn, cùng với khả năng leo dốc 20%, giúp nâng cao hiệu quả của cần cẩu trong việc chuyển tải nặng.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: http://en.xcmg.com/en-ap/solution/solu-detail-9618596.htm.


nguồn: XCMG Crane

THỦ THUẬT HAY

Những lợi ích của Office Apps cho thiết bị Android

Với Office Apps trên thiết bị Android, bạn có thể làm việc ngay trên chiếc điện thoại của mình, vô cùng thuận tiện và dễ sử dụng.

Hướng dẫn cách xóa đồng bộ trên Windows 10

Đồng bộ cài đặt là điều mà rất nhiều người dùng, đặc biệt là khi có nhiều thiết bị khác nhau nhưng chỉ sử dụng một tài khoản duy nhất. Việc này sẽ giúp cho trải nghiệm của người dùng nhất quán và việc sử dụng cũng

Ôn luyện lý thuyết lái xe ôtô trên smartphone cực kì tiện lợi

Ứng dụng Ôn luyện lý thuyết lái xe ô tô trên smartphone sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc ôn luyện và có thể kiểm tra trực tiếp khả năng của mình

Hưỡng dẫn cài đặt TeamViewer 9 trên môi trường Linux

Tuy nhiên nhà cung cấp phần mềm miễn phí mục đích sử dụng cá nhân. TeamViewer có sẵn cho Windows, Linux, Mac OS, Android và iPhone. TeamViewer sử dụng ứng dụng WINE được tích hợp bên trong.

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi điện thoại tự kết thúc cuộc gọi

Bạn là người thường xuyên sử dụng điện thoại trong công việc, đôi lúc bạn đang thực hiện một cuộc gọi thì gặp lỗi cuộc gọi tự động kết thúc. Điều này khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu và bạn không biết nguyên nhân và

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá BMW R nineT Urban G/S chính hãng đầu tiên về Việt Nam

Mới đây, đơn vị đang giữ quyền phân phối chính hãng thương hiệu BMW Motorrad tại Việt Nam đã gây chú ý trong giới biker Việt khi đưa về nước chiếc BMW R nineT Urban G/S. Đây là 1 trong 4 biến thể của dòng mô tô có

Đánh giá ASUS E200HA: Mỏng nhẹ, pin trâu, giá chất

Đánh giá ASUS Vivobook E200A - Hướng vào đối tượng khách hàng cần di chuyển nhiều với mức đầu tư tối ưu, ASUS E200HA cho chất lượng vượt trội trong tầm giá.