Công ty Điện lực Thượng Hải được đưa vào hạng mục Các công ty đại chúng Trung Quốc tuân theo bộ tiêu chuẩn ESG xuất sắc năm 2023 nhờ những nỗ lực của mình

Công ty Điện lực Thượng Hải được đưa vào hạng mục Các công ty đại chúng Trung Quốc tuân theo bộ tiêu chuẩn ESG xuất sắc năm 2023 nhờ những nỗ lực của mình

THƯỢNG HẢI, 4/12/2023 /PRNewswire/ -- Công ty Điện lực Thượng Hải (SEHK:2727, SSE:601727) đã được vinh danh tại Hội nghị Phát triển bền vững dành cho các công ty niêm yết Trung Quốc nhờ vào những thành tích đáng chú ý của công ty trong lĩnh vực Môi trường, Xã hội và Quản trị doanh nghiệp (ESG). Nằm trong hạng mục 'Các công ty đại chúng Trung Quốc tuân theo bộ tiêu chuẩn ESG xuất sắc năm 2023', những chiến lược tiến bộ và dữ liệu chuyên sâu độc đáo của công ty đã đóng góp đáng kể vào quá trình chuyển đổi bối cảnh ESG tại Trung Quốc. Hiệp hội các công ty đại chúng tại Trung Quốc (CAPCO) tổ chức sự kiện này hàng năm nhằm ghi nhận những tiến bộ đáng chú ý của các công ty niêm yết tại Trung Quốc trong các khía cạnh như tác động tới khí hậu, trách nhiệm với xã hội và quản trị doanh nghiệp.


 

Năm nay, CAPCO đã ghi nhận được 451 công ty tuân thủ theo bộ tiêu chuẩn ESG, tăng gấp đôi so với con số năm trước. Các công ty được đánh giá dựa trên nỗ lực của họ trong phương thức thực hành bộ tiêu chuẩn ESG toàn diện, nhằm nêu bật hành động giảm dấu chân carbon ở mức tối thiểu đồng thời giúp xã hội phát triển.

Trong vài năm qua, Điện lực Thượng Hải đã đẩy mạnh chiến lược và quản lý ESG, nhằm phát triển các giải pháp mang tính mở đường cho quá trình chuyển đổi năng lượng mới của Trung Quốc cũng như tạo động lực lớn hướng tới tương lai là một đất nước không phát thải carbon. Được thúc đẩy để tạo đổi mới năng lượng xanh, năng lượng tái tạo đồng thời nâng cao mức sống toàn cầu, Điện lực Thượng Hải đã tận dụng kinh nghiệm chuyên môn hàng thập kỷ trong lĩnh vực sản xuất thiết bị và năng lượng để đưa ra đa dạng giải pháp nhằm tối ưu hóa hiệu suất tạo năng lượng, truyền và phân phối điện, cơ sở hạ tầng đường sắt và tòa nhà thông minh.

Về khía cạnh môi trường, Điện lực Thượng Hải hiện đang dẫn đầu về đổi mới tái chế năng lượng bằng cách tạo ra các hệ thống có khả năng xử lý khí thải, chất thải lỏng và rắn, đồng thời giảm đáng kể lượng khí thải carbon. Với giá trị cốt lõi là có trách nhiệm môi trường, công ty tuân theo các nguyên tắc xanh trong quá trình đẩy mạnh sản xuất và vận hành, đồng thời nhận thức rõ được vai trò cốt yếu trong việc bảo vệ môi trường. Từ đó, coi những thách thức về khí hậu và ô nhiễm môi trường như một lộ trình để chuyển đổi kinh doanh cũng như đặt ra các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn rõ ràng nhằm củng cố tính bền vững

Bằng cách tích hợp một cách chiến lược các nguồn năng lượng như gió, mặt trời, hydro và lưu trữ năng lương, Điện lực Thượng Hải đã tập hợp những lợi thế của cả nguồn năng lượng truyền thống và năng lượng tái tạo để phát triển một hệ thống điện thế hệ mới, với đặc tính phát thải carbon thấp, hiệu suất cao chỉ với chi phí thấp. Điện lực Thượng Hải mở rộng các quan hệ đối tác kinh doanh để tìm cách thiết lập một hệ sinh thái các doanh nghiệp, nhằm nâng cao lợi thế cạnh tranh bằng cách tập trung vào hoạt động nghiên cứu và phát triển trong các ngành công nghiệp trọng điểm. Điều này cho phép công ty đạt được những kết quả chú ý trong đổi mới sản phẩm, phát triển dự án và đào tạo nhân tài trong những năm gần đây.

Điện lực Thượng Hải cũng cam kết tuân thủ luật pháp và quy định, đặc biệt chú trọng nâng cao tính minh bạch trong quá trình hoạt động. Công ty thúc đẩy quản trị doanh nghiệp bằng cách tăng cường tuân thủ nội bộ, thiết lập các kênh liên lạc rõ ràng và hiệu quả, cũng như bảo vệ quyền lợi của cổ đông.

Giờ đây, Điện lực Thượng Hải đã được nâng hạng ESG lên hạng 'A' theo như chỉ số MSCI, do vậy được thêm vào Chuỗi chỉ số Hang Seng về phát triển bền vững. Với đường lối chiến lược được xây dựng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các mục tiêu của Trung Quốc như mục tiêu carbon kép của mức carbon chạm đỉnh và trung hòa khí thải carbon, Điện lực Thượng Hải đã đẩy mạnh hơn nữa các cam về kết khử carbon bằng cách phát hành Kế hoạch hành động carbon kép của Điện lực Thượng Hải trong năm nay.


nguồn: Shanghai Electric Related Stocks: HongKong:2727 OTC:SIELY Shanghai:601727

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn kết nối đồng hồ, vòng đeo tay Garmin với smartphone

Các bạn vào App Store - Garmin Connect Mobile (Đối với các thiết bị ios), tải xuống và cài đặt ứng dụng

Easy Service Optimizer: Công cụ tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của Windows nên dùng nhất hiện nay

Easy Service Optimizer là công cụ tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của Windows nên dùng nhất hiện nay. Hỗ trợ tăng tốc hệ thống bằng cách tắt bỏ những ứng dụng, hay dịch vụ không cần thiết và dọn trống rác thải để đảm

Cài biểu tượng đồng hồ số trên màn hình chờ Windows 10

Khi chúng ta chưa tắt máy tính và không dùng, màn hình máy tính sau một thời gian theo thiết lập sẽ chuyển sang chế độ chờ. Trên chế độ này chúng ta có thể cho chạy ảnh hoặc các hiệu ứng khác, tuy nhiên bài viết này sẽ

Cách thêm lịch thi đấu vào widget tiện ích cho iOS, Android

Như vậy những trận đấu đầu tiên trong khuôn khổ World Cup 2018 đã diễn ra cùng sự chào đón nồng nhiệt từ hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới.

Hưỡng dẫn cài đặt chi tiết Sentora trên VPS

Đối với một Webmaster mới tiếp xúc máy chủ VPS thì đây quả là một việc khó khăn khi cài đặt một ControlPanel. Hiện nay có khá nhiều trình quản lý Website hỗ trợ miễn phí.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá camera Moto Z2 Play: điện thoại có giống bạn "ảo" và "deep" hơn không?

Camera sau của máy so với thế hệ trước dù bị giảm từ 16MP xuống chỉ còn 12MP nhưng lại được thêm khả năng lấy nét tự động theo điểm ảnh và lấy nét tự động bằng laser cùng vơi việc tăng khẩu độ từ f/2.0 lên f/1.7 giúp

Đánh giá iPhone 12 mini sau 1 năm ra mắt: Có đáng mua trong năm 2021?

Sau một năm ra mắt, iPhone 12 mini vẫn tự tin đánh bại mọi đối thủ với hiệu suất mạnh mẽ vượt trội và đặc biệt là mức giá bán phải chăng.

Đánh giá pin di dộng Anker PowerCore+ 26800 PD: hơn 4 tiếng để sạc đầy

Thử nghiệm cho thấy dung lượng thật của pin đạt khoảng 60% so với công bố nhưng vẫn có thể còn chênh lệch trong quá trình sử dụng thực tế.