Casio ra mắt NFT VIRTUAL G-SHOCK lấy cảm hứng từ ý tưởng về cấu trúc chống sốc dành cho tương lai

TOKYO, 28/11/2023 /PRNewswire/ -- Hôm nay, Casio Computer Co., Ltd. đã thông báo sẽ mở bán phiên bản giới hạn gồm 2.000 NFT (token không thể thay thế) VIRTUAL G-SHOCK vào ngày 15/12. NFT mang hình ảnh của thương hiệu G-SHOCK được hiển thị dưới dạng những chiếc đồng hồ chống sốc tương lai trong không gian ảo. Trước khi bắt đầu mở bán, việc phân phối G-SHOCK CREATOR PASS sẽ bắt đầu vào ngày 28/11, mang đến cho chủ sở hữu những tiện ích như đặc quyền mua trước.


Casio ra mắt NFT VIRTUAL G-SHOCK lấy cảm hứng từ ý tưởng về cấu trúc chống sốc dành cho tương lai

Vào tháng 9 năm 2023, Casio đã khởi động dự án VIRTUAL G-SHOCK, hỗ trợ giao tiếp trong không gian ảo nhằm đóng vai trò là điểm tiếp xúc với thế hệ Gen Z và những người dùng mới khác. Đầu tiên, NFT G-SHOCK CREATOR PASS được phân phối miễn phí, cho phép chủ sở hữu tham gia vào cộng đồng trên Discord.*[1] Đợt phát hành đầu tiên gồm 15.000 NFT phiên bản giới hạn đã được phân phối đầy đủ trong khoảng sáu giờ và nhiều dự án đồng sáng tạo cũng đã được tổ chức.

*[1] Dịch vụ liên lạc thoại, video và tin nhắn tại Hoa Kỳ

Vào ngày 15 tháng 12, các NFT VIRTUAL G-SHOCK lấy cảm hứng từ chủ đề cấu trúc G-SHOCK chống sốc tương lai sẽ được chào bán. Đây được coi như một bước phát triển mới của dự án VIRTUAL G-SHOCK.

Hai mẫu thiết kế khác nhau sẽ được mở bán. VGA-001 mang ý tưởng hình quả bóng gợi nhớ đến chiếc G-SHOCK đầy màu sắc, có hình những quả bóng bay tự do. Trong khi đó, VGA-002 mang ý tưởng lò xo lá thể hiện G-SHOCK với cấu trúc chống sốc tương lai sử dụng lực của lò xo để hấp thụ chấn động một cách mạnh mẽ.

Trước khi ra mắt đợt bán NFT VIRTUAL G-SHOCK, nhiều NFT G-SHOCK CREATOR PASS cấp quyền truy cập tham gia vào cộng đồng sẽ được phân phối miễn phí, bắt đầu từ ngày 28 tháng 11. NFT G-SHOCK CREATOR PASS đã được đón nhận rất nồng nhiệt trong lần ra mắt đầu tiên. Chủ sở hữu sẽ được ưu tiên mua NFT VIRTUAL G-SHOCK trong giai đoạn bán hàng sớm.

Casio vẫn giữ vững cam kết giới thiệu nhiều dự án đồng sáng tạo khác nhau nhằm mang lại trải nghiệm mới cho người dùng thông qua dự án VIRTUAL G-SHOCK.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: Trang web(VIRTUAL G-SHOCK NFT) | Discord | X   


nguồn: CASIO COMPUTER CO., LTD.

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn khôi phục dữ liệu bị mã hóa bởi virus WannaCry

Sau gần 2 tuần, mã độc WannaCry đã lây lan khắp thế giới, với nổ lực ngăn chặn mã độc này một số lập trình viên đã tìm ra cách khôi phục dữ liệu bị mã hóa bởi WannaCry.

Hưỡng dẫn Export, Import máy ảo trong Hyper-V

Hyper-V rất linh hoạt trong việc sao lưu máy ảo hay di rời giữa các thư mực với nhau. Cách Export máy ảo trong Hyper-V hoặc Import là những tính năng cơ bản không thể thiếu mà người sử dụng cần phải biết. Trong bài

Cách đánh số trang trong Word từ đầu hoặc trang bất kỳ

Với những bài báo cáo, luận văn, chuyên đề thực tập, bài dự thi dài thì việc đánh số trang cực kỳ cần thiết, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm, chỉnh sửa.

Thượng nghị sĩ Mỹ lo ngại vấn đề bảo mật cảm biến vân tay trên Samsung Galaxy S5

Trong một lá thư gửi Samsung, Thượng nghị sĩ Mỹ Al Franken đã bày tỏ sự lo ngại liệu sản phẩm Galaxy S5 của Samsung có đảm bảo an toàn sau khi các nhà nghiên cứu chứng minh rằng cảm biến vân tay của nó có

Cài đặt Windows 10 – Phần 5 (Thay trình duyệt mặc định)

Nếu bạn nâng cấp lên Windows 10 từ Windows 7 hoặc 8, bạn sẽ nhận thấy rằng Microsoft Edge, hiện là trình duyệt mặc định của bạn. Ngay cả khi Chrome hoặc Firefox là cài đặt mặc định của bạn trước đây. Edge Browser nhanh

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá chi tiết Honor 9 Lite với giá 4,290 triệu đồng

Như mình từng nói, đôi khi không phải bạn không đủ tốt mà là vì mảnh đất đã quá chật, bạn cần có 1 cái gì đó thật sự nổi bật để có thể chen chân vào. Và cái gì đó của Honor 9 Lite chính là thiết kế. Mọi thứ vừa đủ cộng

Đánh giá Lenovo V330: Laptop bền bỉ, đáp ứng tốt nhu cầu văn phòng

Lenovo V330 là dòng laptop của Lenovo hướng tới đối tượng khách hàng là người dùng phổ thông hoặc các doanh nghiệp nhỏ. Thiết kế của Lenovo V330 rất đa dạng, cấu hình máy cũng đa dạng theo thời gian. Dòng V của Lenovo

MSI GV62 8RC - Lựa chọn tối ưu cho game thủ yêu thích sự ổn định

Có lẽ không cần phải nói nhiều về thiết kế của MSI GV62, bởi vẻ đẹp truyền thống của sản phẩm đã được mình nhận xét một cách chi tiết ở bài viết trên tay sản phẩm.