Casio phát hành đồng hồ G-SHOCK với chất liệu hoàn toàn từ kim loại, đa dạng màu sắc

Các gam màu lấy cảm hứng từ hành trình tìm kiếm sự kiên cường độc đáo của mỗi người

TOKYO, 12/09/2023 /PRNewswire/ -- asio Computer Co., Ltd. hôm nay công bố những mẫu sản phẩm bổ sung mới nhất cho dòng đồng hồ chống sốc G-SHOCK. Bốn mẫu sản phẩm mới — GMW-B5000PC, GMW-B5000BPC, GM-B2100PC và GM-B2100BPC — là những chiếc đồng hồ với chất liệu hoàn toàn từ kim loại có mặt đồng hồ được trang trí bằng nhiều dải màu và gam màu đa dạng. Những thiết kế này giúp thể hiện cá tính đa dạng cần thiết của mỗi người để tiếp tục theo đuổi sự kiên cường đặc biệt của riêng mình.


Casio phát hành đồng hồ G-SHOCK với chất liệu hoàn toàn từ kim loại, đa dạng màu sắc

From left: GM-B2100BPC, GMW-B5000BPC, GM-B2100PC, and GMW-B5000PC

GMW-B5000, với hình dáng mang tính biểu tượng kế thừa từ mẫu G-SHOCK đầu tiên và GM-B2100, nổi bật với thiết kế đơn giản và viền đồng hồ bát giác, là hai mẫu sản phẩm với chất liệu 100% từ kim loại được yêu thích trên khắp thế giới.

Bốn chiếc đồng hồ chống sốc mới đều có hình dáng dựa trên các mẫu GMW-B5000 và GM-B2100 nổi tiếng nhưng hiện có nhiều màu sắc với nhiều gam màu và dải màu khác nhau. Casio đã thành lập G-SHOCK với tư cách là một thương hiệu nổi tiếng trong việc thể hiện cá tính bằng cách tạo ra những chiếc đồng hồ không chỉ có khả năng chống sốc mà còn có thiết kế cũng như cách phối màu sáng tạo. Mặt của bốn chiếc đồng hồ mới sử dụng cách phối màu và chuyển màu đa sắc lấy cảm hứng từ tất cả những người có tính cách đa dạng, khác biệt để tiếp sức cho hành trình tìm kiếm sự kiên cường đầy nghị lực của mình.

GMW-B5000PC và GMW-B5000BPC: Dải màu xanh lam/xanh lục

Dải màu xanh lam/xanh lục được sản xuất bằng cách lắng đọng hơi thủy tinh giúp trang trí mặt đồng hồ kỹ thuật số. Các chi tiết, tính năng và đường viền bên trong của đồng hồ kết hợp màu đỏ, vàng cùng với các màu nhấn khác để tạo ra vẻ ngoài rực rỡ sắc màu.

GM-B2100PC và GM-B2100BPC: Dải màu trên kim và mặt số của đồng hồ

Mặt số có tông màu đen cơ bản, với dải màu tô điểm cho vạch chỉ giờ và kim đồng hồ. GM-B2100PC sử dụng dải màu tím/xanh lam và dải màu cam/đỏ ấm cho mẫu GM-B2100BPC, cả hai đều là nét chấm phá độc đáo cho các linh kiện màu đen. Màu sắc đa dạng cũng xuất hiện trên mặt số đồng hồ để mang lại cách phối màu đẹp mắt với cảm giác đồng điệu.From left: GMW-B5000PC, GMW-B5000BPC, GM-B2100PC, and GM-B2100BPC

 


nguồn: CASIO COMPUTER CO., LTD

THỦ THUẬT HAY

Làm thế nào để xóa bỏ các tài khoản mạng xã hội?

Có nhiều lý do khiến bạn muốn xóa bỏ các tài khoản mạng xã hội của mình và cũng có nhiều cách giúp bạn làm điều đó như trong bài viết chia sẻ sau đây.

Nằm lòng các bí kíp sử dụng sau đây sẽ biến bạn thành cao thủ MacBook

Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn những thủ thuật dùng Macbook cực kỳ hữu ích mà bạn không nên bỏ qua, giúp nâng cao hiệu quả sử dụng Macbook.

Bỏ túi ngay cách nạp tiền vào App Store cực đơn giản và nhanh chóng

Bạn đang muốn tải một ứng dụng hoặc một game tính phí nhưng lại chưa có tiền trong tài khoản của App Store. Bạn muốn nạp tiền vào tài khoản App Store nhưng lại không biết cách.

9 điểm thú vị trên iPhone mà hầu hết người dùng đều không biết

Có thể bạn là một người yêu thích iPhone hay quen thuộc với hệ điều hành iOS nhưng chưa chắc đã biết tới 9 chi tiết thú vị dưới đây

Gộp chung ứng dụng Messenger vào Facebook trên Android

Tính năng chat trên Facebook bị tách ra thành ứng dụng Messenger riêng biệt, cộng với việc càng cập nhật 2 ứng dụng này càng nặng nề hơn dẫn đến nhiều máy Android hoạt động chậm lag, chiếm nhiều bộ nhớ RAM.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Trên tay smartphone Tecno L9: Thiết kế nguyên khối, Android 7.0 và pin “khủng” 4,000 mAh!

Tecno L9 là chiếc smartphone giá rẻ với nhiều ưu điểm nổi bật như thiết kế nguyên khối, được trang bị cảm biến vân tay, viên pin “khủng” 4,000 mAh và hoạt động trên Android 7.0 mới nhất. Hãy cùng trên tay smartphone

Nhờ bậc thầy trải nghiệm Galaxy A03s, cả lớp xa mặt nhưng không cách lòng năm học mới với pin khủng 5000mAh

Mùa tựu trường năm nay thật khác biệt, khi mà học sinh ở nhiều nơi không đến trường mà phải thực hiện “tựu trường trực tuyến”. Cũng bởi vì thế mà các thiết bị hỗ trợ học tập như máy tính hay smartphone lại được rất

Đánh giá Nvidia GeForce RTX 2080: Hiệu năng tuyệt vời nhưng giá thành đắt đỏ

Giá của RTX 2080 được Nvidia đưa ra là $799 cao hơn khá nhiều so với GTX 1080 khi ra mắt là $549. Tuy nhiên đây là giá của phiên bản Founders (phiên bản cao cấp của GPU của Nvidia). Bạn sẽ tìm thấy các phiên bản khác