Cách khắc phục Facebook không hiển thị bảng tin bạn bè đơn giản

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn một số cách để khắc phục lỗi Facebook không hiển thị bản tin bạn bè chỉ với vài thao tác đơn giản. Hãy cùng thực hiện nhé! 

Sửa lỗi bảng tin Facebook không hiện đối với thiết bị Android

Cách 1: Cài đặt lại Kiểm soát và cài đặt bảng tin trên ứng dụng Facebook

Trong một số trường hợp bạn không nhìn thấy ảnh hoặc thông tin từ bạn bè, người thân có thể là do bạn đã vô tình ẩn đi hoặc bỏ theo dõi. Và để làm mới lại bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây.

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên thiết bị lên >  chọn vào Menu (biểu tượng 3 dấu gạch) ở phía bên phải màn hình. Giao diện mới hiện ra, chọn vào Cài đặt & quyền riêng tư.


Cách khắc phục Facebook không hiển thị bảng tin bạn bè đơn giản

Bước 2: Chọn mục Cài đặt Nhấn vào tùy chọn Bảng tin.

Bước 3: Tiến hành chọn lại những đối tượng bạn muốn ưu tiên xem ở đầu bảng tin ở mục Yêu thích hoặc kết nối lại với những người bạn đã bỏ theo dõi từ lâu ở mục Bỏ theo dõi. Để bảng tin được cập nhật lại.


Với cách này, bạn sẽ cập nhật được newsfeed và hình ảnh của bạn bè dù đã lâu không tương tác. Đặc biệt là sửa lỗi bảng tin không load được trên thiết bị Android.

Cách 2: Xóa bỏ dữ liệu bộ nhớ đệm của ứng dụng Facebook trên thiết bị

Bước 1: Bạn hãy vào Cài đặt Ứng dụng chọn ứng dụng Facebook.

Bước 2: Sau khi chọn ứng dụng Facebook bạn chọn vào dòng Bộ nhớ đệm Xóa bộ nhớ đệm.

Cách 3: Xóa dữ liệu trình duyệt Web

Trong trường hợp bạn sử dụng trình duyệt để vào Facebook, thì cách để load mới newsfeed đơn giản nhất là xóa dữ liệu của trình duyệt. Với cách này, bạn hãy làm theo hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Mở trình duyệt web mà bạn đăng nhập Facebook để sử dụng hằng ngày trên thiết bị > Chọn dấu 3 chấm ở góc bên phải phía trên của màn hình.

Bước 2: Nhấn chọn và mục Lịch sử (trong ảnh là Nhật ký) ở cửa sổ mới hiện ra.


Bước 3: Trong giao diện lịch sử hiện ra, nhấn chọn Xóa dữ liệu web Chọn Xóa dữ liệu web.

Khắc phục lỗi bảng tin Facebook không hiển thị đối với thiết bị iOS

Cách 1: Xóa dữ liệu web của ứng dụng Facebook trên thiết bị IOS.

Bước 1: Đầu tiên bạn mở ứng dụng Facebook > chọn biểu tượng Menu ngoài cùng bên phải trên thanh công cụ. Sau đó cuộn xuống dưới và chọn Cài đặt & Quyền riêng tư.

Bước 2: Chọn Cài Đặt > Trình duyệt.

Bước 3: Trong phần cài đặt trình duyệt, ở mục bạn Dữ liệu lướt xem của bạn, bấm Xóa bên phải. Khi bạn bấm vào đó, sẽ xuất hiện một thông báo nhỏ phía dưới là bạn đã xóa vào giờ, ngày nào.


Cách 2: Xóa bỏ dữ liệu web tại trình duyệt Safari trên thiết bị IOS

Trong trường hợp bạn dùng Safari để vào Facebook để sửa lỗi không hiển thị bảng tin trên Facebook Safari thì bạn hãy làm như sau: Truy cập vào Cài đặt Safari chọn vào Xóa lịch sử và dữ liệu trang web.


Lưu ý: Cách làm này sẽ khiến dữ liệu duyệt web của bạn trên Safari sẽ bị xóa hết.

Facebook bị lỗi bảng tin không load được trên máy tính

Cách 1: Xóa dữ liệu web của trình duyệt Chrome để khắc phục lỗi không load được bảng tin trên máy tính

Đây là cách sửa giống với điện thoại khi không load được bảng tin. Người dùng chỉ cần xóa lịch sử, bộ nhớ đệm, cookie là đã có thể khắc phục được ngay. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Mở trình duyệt lên và gõ vào thanh địa chỉ google dòng: chrome://settings/clearBrowserData

Bước 2: Cửa sổ Xóa dữ liệu duyệt web được mở ra. Sau đó bạn tiến hành đánh dấu vào các mục cần xóa như: Lịch sử duyệt web, Cookie và các dữ liệu trang web khác, Tệp và hình ảnh được lưu trong bộ nhớ đệm.

Bước 3: Nhấn chọn vào nút Xóa dữ liệu ở phía dưới, chờ một lát đến khi quá trình kết thúc.


Bước 4: Kết thúc quá trình khi có thông báo đã xóa xong hiện ra, bạn chỉ cần bấm OK để hoàn tất.

Bạn cũng có thể thực hiện tương tự đối với các trình duyệt khác. Từ đó khắc phục được lỗi không hiển thị được ảnh và bảng tin trên máy tính.

Cách 2: Kiểm tra lại kết nối mạng của máy tính và modem

Trong một số trường hợp, Facebook của bạn không hiển thị newsfeed mới có thể là do yếu tố mạng kết nối. Khi đó bạn cần kiểm tra lại các giắc nối, xem đã được kết nối với máy tính hay chưa. Để khắc phục được lỗi này, các bạn hãy tham khảo bài viết sau để được xem hướng dẫn cụ thể nhé!

Hy vọng với những cách khắc phục trên đây, bạn sẽ có thể tự sửa lỗi facebook không hiển thị bản tin bạn bè khi gặp phải nhé. Nếu có gì thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới để sẵn sàng hỗ trợ cho bạn.


Cách 1: Cài đặt lại Kiểm soát và cài đặt bảng tin trên ứng dụng Facebook


Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên thiết bị lên >  chọn vào Menu (biểu tượng 3 dấu gạch) ở phía bên phải màn hình. Giao diện mới hiện ra, chọn vào Cài đặt & quyền riêng tư.Bước 2: Chọn mục Cài đặt > Nhấn vào tùy chọn Bảng tin.Bước 3: Tiến hành chọn lại những đối tượng bạn muốn ưu tiên xem ở đầu bảng tin ở mục Yêu thích

TIN LIÊN QUAN

Cách ẩn bình luận cá nhân trên Facebook đơn giản chỉ với 5 bước

Facebook hiện đang là một trong số những nền tảng mạng xã hội được ưa chuộng nhất, bạn rất ngại khi mỗi lần muốn bình luận vào một bài viết nào đó nhưng không biết ẩn bình luận thì hãy tham khảo bài viết bên dưới.

Cách bỏ chặn Facebook trên điện thoại, máy tính đơn giản

Hướng dẫn bạn cách bỏ chặn Facebook trên điện thoại và máy tính cực đơn giản và bạn cũng có thể xem lại danh sách những tài khoản Facebook mà mình đã từng chặn trước đây. Click xem ngay nhé!

Liệu có cách nào để xem và quản lý thời gian sử dụng Facebook?

Facebook được biết đến là một trong những nền tảng mạng xã hội có lượng người dùng đông đảo nhất hiện nay. Để tránh việc sử dụng Facebook quá nhiều thì việc xem và quản lý thời gian sử dụng Facebook là một việc hết sức cần thiết.

Hướng dẫn cách chơi cờ caro trên Facebook

Trong những bản cập nhật gần đây, ứng dụng Facebook đã cho phép người dùng chơi game cờ caro trên điện thoại. Bạn có thể chơi với người lạ, với máy hoặc với bạn bè của mình.

Dưới đây cách thêm, xóa số điện thoại đăng nhập trên Facebook cực đơn giản

Số điện thoại đăng nhập trên Facebook là một trong hai cách đăng ký tài khoản, bảo mật cũng như có thể giúp người dùng tìm kiếm bạn nhanh chóng thông qua số điện thoại. Để cập nhật số điện thoại đăng nhập Facebook, bạn chỉ cần thực hiện với vài

Cách tạo nhãn dán riêng của bạn trên Facebook

Bạn đã quá chán với những nhãn dán mặc định của Facebook hay bạn muốn có một bộ nhãn dán cho riêng mình nhưng lại không biết làm như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Cách nhận thông báo khi người khác đăng bài trên Facebook vô cùng đơn giản và nhanh chóng

Với tính năng nhận thông báo khi bạn bè đăng bài trên Facebook, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào của họ. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể bắt kịp những điều thú vị có trên nền tảng mạng xã hội này.

Mách bạn cách ẩn bình luận cá nhân trên Facebook siêu nhanh, siêu dễ

Facebook, mạng xã hội có lượng người dùng đông nhất nhì hiện nay và đặc biệt tại Việt Nam, đây là mạng xã hội lớn nhất và được ưa chuộng nhất. Nếu bạn thường xuyên sử dụng Facebook và không muốn bạn bè hoặc người khác nhìn thấy bình luận của mình

THỦ THUẬT HAY

Cách tắt hiển thị mật khẩu trên điện thoại Android để không bị ai thấy

Khi nhập mật khẩu điện thoại, các kí tự sẽ hiện lên một vài giây cho bạn theo dõi nhưng cũng dễ bị người khác thấy. Sau đây cách tắt hiển thị mật khẩu trên điện thoại...

Áp dụng 10 mẹo nhỏ giúp điện thoại bạn an toàn hơn

Hãy cài đặt ứng dụng từ các nguồn đáng tin cậy như Cửa hàng Google Play. Làm như vậy không chỉ giúp giữ thiết bị của bạn an toàn mà còn giúp bạn tránh xa các ứng dụng giả.

Chuyển đổi Animoji sang GIF độc quyền của bạn để chia sẻ một cách dễ dàng

Animoji đang chứng tỏ là một đặc sản tuyệt vời trên iPhone X. Người dùng sẽ gửi được các đoạn tin nhắn vui nhộn cho nhau thông qua các nhân vật hoạt hình, nhưng tiếc là bạn chỉ dùng được trên iMessages.

15 câu nói của nhà văn Paulo Coelho sẽ thay đổi đời bạn

Những lời khuyên cuộc sống dưới đây của nhà văn Paulo Coelho sẽ thay đổi góc nhìn và thái độ sống của bạn. Không mất nhiều thời gian để đọc hết những câu trích dẫn này nhưng đừng đọc lướt mà hãy dừng lại ở mỗi câu và suy ngẫm thật kĩ.

Cách chuyển từ ảnh sang văn bản không cần phần mềm

Việc đổi từ ảnh sang PDF, hay chuyển từ PDF thành ảnh JPEG đã không còn xa lạ. Ngày nay, người ta thường xuyên phải chuyển đổi định dạng của một file từ dạng này sang dạng khác vì nhiều lý do và mục đích khác nhau mà.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Samsung Galaxy A52: Có nên mua Samsung Galaxy A52? Giá bao nhiêu tiền?

Galaxy A52 5G đã thực sự 'lột xác' so với phiên bản Galaxy A51 của năm ngoái. Từ thiết kế cho tới các tính năng, thông số, A52 5G đã thể hiện rõ tham vọng chiếm lĩnh thị trường của Samsung với Galaxy A52 và A52 5G trong năm nay.

Đánh giá chi tiết Mercedes-Maybach S450 2018

Trong khuôn khổ sự kiện Mercedes-Benz Fascination 2018 vừa diễn ra, đại diện của hãng xe Đức đã chia sẻ những con số rất ấn tượng: Đã có hơn 300 đơn đặt hàng dành cho các mẫu S-Class phiên bản facelift, dù xe mới chỉ

Đánh giá Anker Nebula: Một trong những máy chiếu di động ngon nhất

Anker - cái tên vừ quen vừa lạ, quen vì anh em ta đã quá rành cáp, cục sạc dự phòng, lạ vì hôm nay sản phẩm mình giới thiệu là máy chiếu, một sản phẩm đòi hỏi nhiều công nghệ chứ không đơn giản như pin, như cáp.

}