Techman Robot ra mắt TM AI Cobot TM25S tại Metalex 2023

BANGKOK, 22/11/2023 /PRNewswire/ -- Techman Robot chuẩn bị giới thiệu sản phẩm cải tiến mới nhất của mình, TM AI Cobot TM25S, tại Metalex 2023. Robot cộng tác hiện đại này có khả năng chịu tải tới 25kg, hứa hẹn sẽ tái định hình tương lai của tự động hóa bằng cách trang bị các tính năng và khả năng đột phá.

Techman Robot ra mắt TM AI Cobot TM25S tại Metalex 2023

Techman Robot Unveils TM AI Cobot TM25S

Tái định hình các tiêu chuẩn ngành

Với những tính năng và khả năng ưu việt, các Dòng TM AI Cobot S sẵn sàng tái định hình các tiêu chuẩn ngành cũng như thiết lập một đối chuẩn mới trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp. Với khả năng tải trọng vượt trội lên đến 25kg, TM25S sở hữu độ linh hoạt vô song với tầm với hơn 190 cmm, dài nhất trên thị trường. Được trang bị tầm nhìn thông minh và công nghệ AI tiên tiến, sản phẩm này nổi trội với khả năng thực hiện các nhiệm vụ đòi hỏi độ chính xác, ví dụ như khâu xếp hàng, do đó phù hợp với nhiều ứng dụng công nghiệp.

Đáng chú ý, các cải tiến đáng kể về mặt hiệu suất đã giúp nâng cao hiệu quả hoạt động. Nhờ gia tăng tốc độ động cơ, thời gian chu kỳ của cobot TM AI đã giảm đi đáng kể với 25% nhằm nâng cao khả năng hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng. Ngoài ra, thông qua các cấu hình cụ thể, dòng cobot này đã đạt được sự cải thiện ấn tượng lên tới 70% về khả năng lặp lại, với độ chính xác đáng kinh ngạc là 0,03 mm. Những tiến bộ này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp, đưa Dòng TM AI Cobot S trở thành lựa chọn hàng đầu cho các nhu cầu đa dạng trong ngành.

Dễ dàng triển khai ứng dụng hàn

Techman Robot vô cùng vui mừng khi giới thiệu sản phẩm robot hàn thân thiện với người dùng và có khả năng thích ứng cao. Giải pháp tân tiến này được thiết kế để đơn giản hóa các công đoạn hàn, cung cấp khả năng thiết lập và vận hành nhanh chóng đồng thời đáp ứng được nhiều hình dạng và kích cỡ phôi khác nhau. Đối với sản phẩm mới nhất này, công ty cam kết rằng việc cung cấp các giải pháp thiết thực nhằm đáp ứng những thách thức trong quá trình sản xuất thực tế là ưu tiên hàng đầu.

Hỗ trợ tại Thái Lan

Techman Robot cam kết hỗ trợ về mặt kỹ thuật chuyên sâu và hỗ trợ tại địa phương thông qua văn phòng ở Thái Lan thuộc hệ thống của Techman Electronics. Là công ty con của Quanta Group, cả Techman Robot và Techman Electronics đều có mối quan hệ cộng tác liền mạch. Việc áp dụng rộng rãi TM AI Cobot trong nhà máy của Techman Electronics nhấn mạnh sự cống hiến của họ đối với công nghệ tiên tiến.

Techman Electronics là công ty chuyên về hệ thống sản xuất EMS tiên tiến, đã tích hợp tự động hóa, thử nghiệm và kiểm soát chất lượng để đảm bảo vận hành xuất sắc.

Những người tham dự Metalex 2023 được mời đến gian hàng Techman Robot để trải nghiệm tương lai của tự động hóa. Chứng kiến sự ra mắt của TM AI Cobot TM25S và khám phá các tính năng đột phá của sản phẩm. Để biết thêm thông tin về Techman Robot và các sản phẩm của họ, hãy ghé thăm hoặc gặp gỡ họ tại Metalex 2023, Gian hàng Hall99-AL13.


nguồn: Techman Robot Inc.

THỦ THUẬT HAY

Cách cho phép hiển thị cửa sổ Pop-Up trong Microsoft Edge cực dễ

Hướng dẫn bạn cách để cho phép hiển thị cửa sổ Pop-Up trong Microsoft Edge. giúp bạn có thể theo dõi và nhận được những thông báo từ các trang web bạn đang theo dõi một cách dễ dàng. Click xem ngay nhé!

Activate AIO Tools - Hỗ trợ kích hoạt bản quyền Windows 10 và toàn bộ phiên bản Office hiện nay

ACTIVATE AIO TOOLS 3.0 là công cụ sử dụng kỹ thuật Script. Script là một kỹ thuật tự động chạy một tập lệnh để giải quyết công việc cụ thể nào đó. Phiên bản này hỗ trợ kích hoạt vĩnh viễn với office và Windows với giấy

Hướng dẫn tạo tài khoản Tik Tok trên điện thoại

Có rất nhiều cách để chúng ta có thể tạo tài khoản Tik Tok, nhưng phổ biến nhất là sử dụng số điện thoại hoặc sử dụng các tài khoản có sẵn, như tài khoản Google, tài khoản Facebook hay tài khoản Instagram... Trong bài

50 nghìn tài khoản Gmail của người dùng Việt Nam bị phát tán trên mạng

Theo kiểm tra của SecurityDaily có khoảng 50 nghìn tài khoản Gmail của người dùng Việt Nam bị phát tán trên một trang chuyên về Bitcoin của Nga.

Cách quét mã QR cực nhanh, cực đơn giản trên ứng dụng Zalo mà bạn nên biết

Tính năng quét mã QR đã có mặt từ khá lâu trên ứng dụng Zalo và nó là công cụ giúp người dùng có thể quét QR một cách nhanh chóng. Mới đây, tính năng quét mã QR trực tiếp trong cuộc trò chuyện đã được ra mắt, mang lại

ĐÁNH GIÁ NHANH

iPhone X và Galaxy Note8: Siêu phẩm nào chụp camera tele đỉnh hơn?

Galaxy Note 8 và iPhone X đang là những siêu phẩm hàng đầu về camera phone hiện nay

Nên mua Redmi Note 11 Pro+ hay Galaxy M52 5G?

Redmi Note 11 Pro+ và Galaxy M52 5G đều là hai chiếc smartphone 5G có cấu hình tốt nhất hiện nay. Vậy nên mua Redmi Note 11 Pro+ hay Galaxy M52 5G? Dưới đây là những so sánh để bạn đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất.

Đánh giá Loa Bluetooth Tronsmart Element T6 – Gã black panther châu Á

Tronsmart là cái tên còn khá mới lạ bên cạnh những ông lớn như Sony, JBL,.. nhưng không vì thế mà hãng loa đến từ Trung Quốc này sản xuất nhưng sản phẩm giá rẻ với chất lượng làng nhàng như đồng hương khác. Chất lượng