Techman Robot công bố dòng sản phẩm AI Cobot toàn năng

Hợp nhất một cánh tay robot mạnh mẽ và chính xác, xử lý AI bản địa, hệ thống tầm nhìn thông minh và bộ phần mềm toàn diện trong một gói dễ triển khai duy nhất

ĐÀO VIÊN, Đài Loan, 16/11/2022 /PRNewswire/ -- Techman Robot đã công bố giới thiệu dòng sản phẩm TM AI Cobot của hãng. AI Cobot là một Robot cộng tác, kết hợp một cánh tay robot mạnh mẽ và chính xác với động cơ suy luận AI bản địa và hệ thống tầm nhìn thông minh trong một gói hoàn chỉnh, sẵn sàng triển khai trong các nhà máy, đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang nền Công nghiệp 4.0.

Techman Robot công bố dòng sản phẩm AI Cobot toàn năng

Techman Robot Announces its All-in-One AI Cobot Series

TM AI Cobot hoạt động dựa trên nguyên tắc thông minh, đơn giản và an toàn. Bằng cách kết hợp xử lý hình ảnh trong cánh tay robot, AI Cobot có thể thực hiện nhiệm vụ gắp và đặt nhanh chóng, chính xác, AMR, xếp hàng hóa, hàn, sản xuất thiết bị bán dẫn và sản phẩm, kiểm tra AOI và chuẩn bị dịch vụ thực phẩm, cùng nhiều ứng dụng khác do AI-Vision thúc đẩy.

Đây là dòng cánh tay robot thông minh duy nhất trên thị trường được cung cấp bộ phần mềm AI toàn diện. Sản phẩm bao gồm TM AI+ Training Server, TM AI+ AOI Edge, TM Image Manager và TM 3DVisionTM, cho phép các công ty đào tạo và điều chỉnh hệ thống để đáp ứng chính xác ứng dụng của họ.

Chủ tịch Techman Robot Shi-chi Ho phát biểu tại buổi ra mắt: 'Techman Robot đã xác định lai tương lai của ngành công nghiệp robot với việc giới thiệu dòng AI Cobot được trang bị động cơ AI bản địa, cánh tay robot mạnh mẽ và chính xác cũng như hệ thống tầm nhìn đại diện cho một sự kết hợp hoàn hảo của 'bộ não, đôi tay và đôi mắt'. Với hệ thống tích hợp toàn năng và bộ phần mềm hỗ trợ, chúng tôi dẫn đầu ngành về khả năng tích hợp dễ dàng, tăng năng suất đồng thời củng cố chất lượng và mở ra những cơ hội mới.'

Sức mạnh 25kg dẫn đầu ngành

Củng cố cam kết đổi mới của mình, Techman Robot gần đây đã giới thiệu loạt sản phẩm AI Cobot có khả năng chịu tải trọng 25kg – lần đầu tiên trong ngành – tại Triển lãm Robot và Trí tuệ Tự động hóa Đài Loan 2022. Mô hình mới này sẽ được đưa vào sử dụng vào một ngày trong tương lai.

Tìm hiểu thêm thông tin về dòng sản phẩm TM AI Cobot tại https://www.tm-robot.com/en/


nguồn: Techman Robot Inc.

THỦ THUẬT HAY

Điều chỉnh lương hưu đối với lao động nữ nghỉ hưu từ 2018-2021

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 153/2018/NĐ-CP về chính sách điều chỉnh lương hưu đối với lao động nữ bị tác động bất lợi hơn so với lao động nam do thay đổi cách tính lương hưu. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung

Cách viết ghi chú, bình luận trên Google Sheets

Trên Google Sheets có tính năng viết bình luận, ghi chú trong ô dữ liệu giúp người dùng có thể nắm rõ nội dung khi làm việc với nhiều người.

Google Maps: 8 thủ thuật hữu ích nên biết

Không chỉ đơn giản hướng dẫn đến vị trí nào bạn muốn, Google maps còn nhiều tính năng hơn thế và sẽ được chúng tôi giới thiệu trong vài viết sau đây.

Ứng dụng trang trí điện thoại đón giáng sinh 2015

Sau đây, mình xin giới thiệu một số ứng dụng, tiện ích và game để có thể mang không khí Giáng sinh lên trên smartphone hoặc máy tính bảng của bạn. Nếu thích bạn có thể 'độ' luôn cho máy ốp lưng có hình ông già Noel,

4 cách kiểm tra thông tin hệ thống Windows 10

Bạn có thể kiểm tra thông tin phần cứng, phần mềm hệ thống thông qua Settings bằng cách: Nhấn vào biểu tượng Windows ở góc dưới cùng bên trái màn hình, chọn Settings.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Acer Swift 3 bản mới: Thiết kế hiện đại, màn hình sắc nét, cấu hình mạnh mẽ

Thiết kế chính là một trong những điểm nhấn ấn tượng nhất trên chiếc Acer Swift 3 phiên bản mới.

Đánh giá chi tiết Galaxy A52s 5G – Bản nâng cấp đáng đồng tiền bát gạo

Galaxy A52s 5G là bản nâng cấp của Galaxy A52 về cấu hình và vừa được ra mắt cách đây không lâu. Vậy A52s mạnh cỡ nào? Hãy cùng mình đi đánh giá chi tiết Galaxy A52s 5G để tìm câu trả lời nhé. Nằm trong phân khúc tầm

Vsmart Active 1+ đối đầu Realme 2 Pro: Cùng mức giá, cùng cấu hình đâu là lựa chọn tốt hơn

Vsmart Active 1+ và Realme 2 là hai sản phẩm đáng quan tâm trong tầm giá 6,3 triệu đồng với cấu hình nổi bật và nhiều yếu tố hấp dẫn.