'Ngài Elon, hãy đưa bọn con theo với!', quảng cáo của XOOX tại Quảng trường Thời đại, thu hút sự chú ý với chủ đề giấc mơ khám phá không gian của thú cưng

  • Các chiến dịch marketing ấn tượng đã dần được hé lộ thông qua màn ra mắt độc đáo dành riêng cho thú cưng mang tên 'XOOX' PNS

NEW YORK, 15/11/2023 /PRNewswire/ -- Một thông điệp thể hiện ước mơ khám phá không gian của thú cưng đã xuất hiện trên màn hình lớn tại Quảng trường Thời đại New York.


Vào ngày 11/11, một đoạn video đã được phát trên màn hình 'One Times Square' dài 61 mét, chiếu cảnh phóng SpaceX Starship cùng với thông điệp: 'Xin chào, ngài Elon! Hãy cho cả những chú thú cưng XOOX yêu quý của chúng ta lên Starship tới sao Hỏa để làm nên lịch sử. Cùng nhau, chúng ta có thể biến giấc mơ này thành hiện thực!'. Thông điệp này được gửi tới Elon Musk, người sáng lập SpaceX, với đề xuất cho thú cưng tham gia hành trình Starship tới sao Hỏa, nhằm mục đích cùng nhau tạo nên lịch sử. Video được tạo trên ứng dụng dịch vụ mạng thú cưng (PNS) XOOX dành riêng cho thú cưng, ra mắt trên toàn cầu vào cùng ngày, dựa trên thử thách nội dung dạng ngắn.

XOOX là ứng dụng hoạt động thông qua tài khoản thú cưng mà không phải tài khoản con người. XOOX cung cấp một chức năng dịch vụ có khả năng phân tích các đặc điểm xung quanh mí mắt và mắt của thú cưng để đăng ký ID sinh trắc học Phát hiện khuôn mặt, từ đó xác thực danh tính của thú cưng. Thú cưng sở hữu tài khoản trên ứng dụng này có thể chia sẻ cuộc sống hàng ngày với tư cách là nhân vật chính, trực tiếp tương tác với người theo dõi và thậm chí có thể trở thành thú cưng có ảnh hưởng bằng cách tham gia vào nhiều thử thách khác nhau. Kristen Kim, giám đốc PR của XOOX, giải thích: 'Trong XOOX, con người chỉ là người chăm sóc (Petlers).' Cô cho biết thêm: 'Đây là dịch vụ mạng xã hội đầu tiên trên thế giới nơi thú cưng có thể tích cực tham gia với tư cách là nhân vật chính.' Bên cạnh ứng dụng chính dựa trên các thử thách nội dung dạng ngắn, XOOX đã cho ra mắt nhiều ứng dụng chuyên dụng khác dành cho thú cưng, bao gồm trình phát nhạc dành riêng cho thú cưng, bộ dụng cụ chẩn đoán nước tiểu và các trò chơi giải trí dành riêng cho thú cưng.

Ngoài ra, với sự hỗ trợ của Medical Cloud, một công ty phân tích di truyền toàn cầu sử dụng công nghệ NGS, một ứng dụng tích hợp DNA và MBTI của thú cưng trên cơ sở việc phát hành ứng dụng chẩn đoán nước tiểu thú cưng đã được lên kế hoạch cho ra mắt.

Keith Kim, Chủ tịch Quỹ XOOX, cho biết: 'Số lượng thú cưng đang không ngừng tăng lên nhưng các điều luật liên quan lại hiện lên vô cùng thiếu thực tế'. Ông nhấn mạnh: 'Trong khi quá trình thống nhất toàn cầu còn đang gặp nhiều thách thức do sự khác biệt về chủng tộc, tôn giáo, chính trị cũng như văn hóa, chúng ta có thể cùng nhau lên tiếng vì những chú thú cưng yêu quý. Thông qua Quỹ XOOX, chúng tôi sẽ vận động cải cách luật pháp cùng với những người nuôi thú cưng.'

Khi tham gia XOOX, 1 penny sẽ tự động được quyên góp cho quỹ. Không chỉ vậy, XOOX còn thiết kế hệ thống điểm thưởng dành riêng cho các thành viên tham gia. Thành viên có thể sử dụng số điểm kiếm được này thông qua việc tải lên video, ảnh hoặc tham gia vào các thử thách trong ứng dụng.

Công ty: XOOX LAB,INC
Địa chỉ trang web: www.xoox.pet
Người liên hệ: Kristen Kim
Địa chỉ email: Press@xoox.pet


nguồn: XOOX Related Stocks: Korea:035720 Korea:035720.KS

THỦ THUẬT HAY

Mang Control Center trên iOS lên máy Android của bạn

Control Center là một tính năng rất hữu ích cho người dùng iOS. Tuy nhiên, những ai xài Android cũng có thể mang tính năng này lên thiết bị của...

8 cách dễ dàng để giải phóng RAM giúp máy chạy nhanh hơn

Việc giải phóng RAM sẽ giúp người dùng có thể khắc phục được tình trạng chậm máy, tăng tốc độ máy tính có thể chạy nhiều chương trình cùng một lúc.

Gộp chung ứng dụng Messenger vào Facebook trên Android

Tính năng chat trên Facebook bị tách ra thành ứng dụng Messenger riêng biệt, cộng với việc càng cập nhật 2 ứng dụng này càng nặng nề hơn dẫn đến nhiều máy Android hoạt động chậm lag, chiếm nhiều bộ nhớ RAM.

Chia sẻ 7 ứng dụng đang được miễn phí dành cho Android

Đây là một ứng dụng cung cấp ảnh nền chất lượng cao dành cho smartphone Android. Có rất nhiều chủ đề khác nhau và tương thích với hầu hết kích thước màn hình để bạn dễ dàng lựa chọn nhé.

Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng pin chính xác trên iPhone/iPad

Việc kiểm tra dung lượng pin sau một thời gian dài sử dụng là rất cần thiết với người dùng smartphone, nhất là trên iPhone. Qua đó chúng ta sẽ biết được tình trạng pin và thay thế pin kịp thời để tránh tình trạng pin

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá camera Mobiistar X: Liệu có gì "ngon" không?

Phần lớn các smartphone từ Mobiistar đều nhấn mạnh về camera selfie, tuy nhiên Mobiistar X là câu chuyện hoàn toàn khác. Điểm mạnh trên sản phẩm này chính là cụm camera kép 16 MP + 5 MP hỗ trợ chụp xóa phông.

Đánh giá giao diện ZenUI trên Asus Zenfone Go và Go Plus: Nhẹ nhàng, tiện lợi và tùy biến cao.

Đánh giá giao diện người dùng trên Asus ZenFone Go, smartphone có thiết kế trẻ trung và giá bán rất vừa túi tiền với đại bộ phân người dùng Việt Nam.

Đánh giá camera Asus ZenFone 3 ZE552KL

Asus ZenFone 3 đã có sự cải tiến vượt bậc về camera, hãy cùng đánh giá xem sự cải tiến đó mạnh mẽ đến mức nào, liệu có đủ để xếp vào hàng tốt nhất