Safra New York Corporation hoàn tất việc mua lại Delta North Bankcorp.

NEW YORK, ngày 2 tháng 10 năm 2023 /PRNewswire/ -- Safra New York Corporation, công ty nắm giữ của Safra National Bank of New York ('Ngân hàng'), vui mừng thông báo hoàn tất thành công thương vụ mua lại Delta North Bankcorp, bao gồm hai công ty con Delta National Bank and Trust Company.

Thương vụ mua lại chiến lược này là cột mốc quan trọng cho Safra National Bank và là nhấn mạnh việc Ngân hàng liên tục mở rộng trong lĩnh vực kinh doanh ngân hàng tư nhân và quản lý tài sản. Thương vụ mua lại này củng cố vị thế thị trường của Ngân hàng đối với các khách hàng có giá trị ròng cao ở Hoa Kỳ và Mỹ Latinh, nơi Ngân hàng đã cung cấp các dịch vụ tài chính và ngân hàng tư nhân hàng đầu và có bề dày lịch sử thành công.

Jacob J. Safra, Chủ tịch Safra National Bank of New York, cho biết:'Chúng tôi tự hào đã hoàn thành thương vụ mua lại này, điều này rất phù hợp về mặt chiến lược với mảng kinh doanh hiện tại của chúng tôi tại các thị trường này. Khách hàng sẽ thu lợi từ một tổ chức hoàn toàn chuyên về quản lý tài sản, cung cấp dịch vụ, sản phẩm và chuyên môn đáp ứng tốt nhất các nhu cầu cụ thể của họ. Chúng tôi tin tưởng rằng Ngân hàng có tất cả các yếu tố cần thiết để tiếp tục phát triển và thịnh vượng một cách bền vững.

Simoni Morato, Giám đốc Điều hành của Safra National Bank of New York:'Chúng tôi mong chờ được hợp tác chặt chẽ với khách hàng và nhân viên của Delta và xây dựng các mối quan hệ lâu dài. Cùng nhau, chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy các thế mạnh của tổ chức của chúng tôi, không chỉ ở Hoa Kỳ, mà còn trên khắp khu vực Mỹ Latinh.'

Safra National Bank of New York
Đặt trụ sở chính tại New York, với các chi nhánh tại Aventura, Miami và Palm Beach, và các văn phòng trên khắp Mỹ Latinh, Safra National Bank là ngân hàng tư nhân hàng đầu với tài sản của khách hàng khoảng 30 tỷ USD. Safra National Bank of New York trực thuộc Tập đoàn J. Safra.

Tập đoàn J. Safra
Tập đoàn J. Safra ('Tập đoàn'), với tổng tài sản được quản lý là trên 300 tỷ USD, bao gồm các ngân hàng thuộc sở hữu tư nhân dưới tên Safra và các khoản nắm giữ đầu tư trong các lĩnh vực kinh doanh dựa trên tài sản như bất động sản và kinh doanh nông nghiệp. Tập đoàn có hoạt động ngân hàng tại 160 địa điểm trên toàn cầu, là: Safra National Bank of New York, có trụ sở chính đặt tại thành phố New York, Hoa Kỳ; J. Safra Sarasin, có trụ sở chính tại Basel, Thụy Sĩ; và Banco Safra, có trụ sở chính tại Sao Paulo, Brazil; tất cả đều độc lập với nhau xét từ quan điểm giám sát hợp nhất.

Tập đoàn nắm giữ các bất động sản bao gồm hơn 200 bất động sản thương mại, nhà ở, bán lẻ và đất trồng trọt hàng đầu trên thế giới, chẳng hạn như khu phức hợp văn phòng 660 Đại lộ Madison của thành phố New York và tòa nhà Gherkin mang tính biểu tượng của Luân Đôn. Đầu tư của công ty vào các lĩnh vực khác bao gồm nắm giữ kinh doanh nông nghiệp ở Brazil và Chiquita Brands International Inc., và các khoản đầu tư khác. Với những mối quan hệ sâu sắc tại các thị trường trên toàn thế giới, Tập đoàn có thể nâng cao đáng kể giá trị của các doanh nghiệp thuộc Tập đoàn. Có hơn 34.000 nhân viên có liên kết với Tập đoàn J. Safra.

Liên hệ Truyền thông 

Ross Lovern
ross.lovern@kekstcnc.com
212 521 4866

Sonia Bucan
sonia.bucan@kekstcnc.com
212 521 4808

 

 


nguồn: Safra National Bank of New York

THỦ THUẬT HAY

Mở khóa màn hình thiết bị Android bằng cách chạm màn hình 2 lần

Cách thông thường mà chúng ta thường sử dụng để mở khóa màn hình thiết bị Android là nhấn nút Nguồn, hoặc trên một số thiết bị Android khác, người dùng có thể sử dụng lệnh để nói, yêu cầu mở khóa thiết bị Android.

Bạn có đang sử dụng sạc không dây?

Mấy ngày nay sạc không dây đang bắt đầu nóng trở lại vì iPhone X xuất hiện, nhưng thực chất công nghệ này đã có từ lâu và các hãng như Nokia, HTC, Samsung... đã có smartphone sạc không dây từ lâu.

Hướng dẫn tạo ảnh hiệu ứng hành tinh thu nhỏ đẹp mắt bằng Picsart

Hành tinh nhỏ là một trong những hiệu ứng ấn tượng, từng gây sốt cộng đồng mạng trong thời gian dài. Thông thường, để thực hiện các thao tác chỉnh sửa này bạn cần mua hai ứng dụng hỗ trợ là Tiny Planet hoặc Living

Cách tạo album ảnh trên điện thoại iPhone không cần iTunes, iTools

Nếu muốn tạo thêm album ảnh trên điện thoại iPhone hay iPad của mình, các bạn có thể thực hiện ngay trên thiết bị mà không cần dùng iTunes.

Cách in hai mặt giấy A4 Word, Excel, PDF

Trong quá trình làm việc, bạn cần in hai mặt giấy A4 Word, Excel, PDF mà chưa biết thao tác cũng như thực hiện như thế nào. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thể bổ sung cho mình thêm chút kiến thức nhỏ này với

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá nhanh Samsung DeX Pad: Có sáng tạo, có thay đổi nhưng vẫn chưa đủ

Cùng với Galaxy S9/ S9+ Samsung cũng giới thiệu chiếc DeX thế hệ mới để kết nối điện thoại với màn hình lớn phục vụ công việc, lần này Samsung đã thay đổi hoàn toàn thiết kế của DeX cũ.

Đánh giá pin smartphone Philips V377: Quá ổn cho nhu cầu sử dụng

Philips V377 là mẫu smartphone giá rẻ nổi bật ở mức dung lượng pin lên đến 5000 mAh, tương đương với mức của Asus Zenfone Max.

Trên tay Xiaomi 11T Pro 5G – Smartphone HOT nhất phân khúc tầm trung với camera 108MP, sạc siêu nhanh 120W, chip Snapdragon 888

Xiaomi 11T Pro 5G sở hữu cấu hình siêu mạnh mẽ, camera 108MP đỉnh chóp, sạc cực nhanh,… Cùng mình trên tay Xiaomi 11T Pro 5G và khám phá chiếc điện thoại ấn tượng này nhé. Mở hộp Xiaomi 11T Pro 5G Trước tiên, chúng ta