Diễn đàn Giáo dục Toàn cầu XJTLU thu hút các đại sứ và chuyên gia

TÔ CHÂU, Trung Quốc, 04/11/2023 /PRNewswire/ -- Diễn đàn Giáo dục Toàn cầu XJTLU 2023 diễn ra vào ngày 02/11 tại Đại học Giao thông Tây An-Liverpool quy tụ 11 cán bộ đại sứ quán và đại biểu đại diện cho bảy quốc gia. Các quốc gia và tổ chức (theo thứ tự bảng chữ cái): Tổng lãnh sự quán Anh tại Thượng Hải, Vương quốc Lesotho, Cộng hòa Indonesia, Cộng hòa Malawi, Cộng hòa Namibia, Cộng hòa Zimbabwe và Đại sứ quán Hoàng gia Thái Lan.


Diễn đàn Giáo dục Toàn cầu XJTLU thu hút các đại sứ và chuyên gia

Embassy officials and delegates speak about international education at the 2023 XJTLU Global Education Forum in Suzhou, China, on 2 November.

Trong một phiên thảo luận nhóm, các quan chức và đại biểu đại sứ quán đã đưa ra những hiểu biết sâu sắc về tầm quan trọng của các chương trình du học.

Allan Chintedza, Đại sứ Malawi tại Trung Quốc, nhấn mạnh về hợp tác toàn cầu: 'Bạn có thể tư duy ở phạm vi quốc gia, nhưng bạn phải hành động trên quy mô toàn cầu vì ở cấp độ toàn cầu, tất cả chúng ta đều có trách nhiệm chung'.

Tumelo Moseme, Tham tán Bộ trưởng tại Đại sứ quán Vương quốc Lesotho, cho biết: 'Đối với mỗi cá nhân học sinh, việc học tập bên ngoài đất nước của mình giúp các em phát triển các kỹ năng giao tiếp liên văn hóa, khả năng thích ứng và tư duy độc lập'.

Pedzisai Peter Mwayera, Tham tán Bộ trưởng tại Đại sứ quán Cộng hòa Zimbabwe, cho biết thêm: 'Du học không chỉ mang đến cho sinh viên cơ hội phát triển nghề nghiệp mà còn cho phép các em hòa mình vào các nền văn hóa khác nhau'.

Yudil Chatim, Tùy viên Giáo dục và Văn hóa tại Đại sứ quán Cộng hòa Indonesia, cho biết: 'Tôi muốn cho người dân Indonesia cơ hội cân nhắc các cơ hội giáo dục ở Trung Quốc. Những cơ hội này sẽ không chỉ mở ra cánh cửa sự nghiệp tươi sáng mà còn làm phong phú thêm trải nghiệm về văn hóa và ngôn ngữ'.

Nghihepavali Michael Hamukwaya, Thư ký Chính trị, Kinh tế và Pháp lý tại Đại sứ quán Cộng hòa Namibia, cho biết: 'Đại sứ quán của chúng tôi giúp thúc đẩy quá trình quốc tế hóa giáo dục bằng cách liên hệ với nhiều tổ chức khác nhau ở Trung Quốc và các nước khác, tập trung vào ngoại giao công chúng cũng như tìm cách tăng cường hợp tác'.

Catherine Sinclair-Jones, Lãnh sự (Văn hóa và Giáo dục) tại Tổng Lãnh sự quán Anh tại Thượng Hải, cho biết: 'Thật vui mừng khi chứng kiến cách XJTLU phản ứng trước một số thách thức toàn cầu mà chúng tôi đang xem xét xoay quanh lĩnh vực giáo dục quốc tế, chẳng hạn như AI và khả năng có việc làm. Đây quả là là một trải nghiệm tích cực khi đến thăm XJTLU và lắng nghe phiên thuyết trình cũng như các cuộc trò chuyện'.

Diễn đàn Giáo dục Toàn cầu là một phần của Diễn đàn Đối tác Toàn cầu XJTLU 2023, được tổ chức từ ngày 30/10 đến ngày 02/11, thu hút hơn 500 người tham dự từ hơn 50 quốc gia. Sự kiện này bao gồm các chuyến tham quan khuôn viên trường và phòng thí nghiệm, hội chợ việc làm quốc tế, giới thiệu chương trình và thăm trường Cao đẳng Doanh nhân XJTLU (Thái Thương).


nguồn: Xi'an Jiaotong-Liverpool University

THỦ THUẬT HAY

Cách sử dụng Tag hiệu quả cho bài viết và sản phẩm trong SEO

Tag là khái niệm khác hoàn toàn với từ khóa. Tag gồm có tag bài viết và Tag sản phẩm. vậy làm sao để có thể sử dụng Tag hiệu quả, tránh việc để xảy lỗi trùng lặp nội dung hay index nội dung yếu?

Tổng hợp phím tắt hữu ích khi sử dụng KMPlayer

Trước đây, TCN đã từng giới thiệu tới bạn đọc phím tắt để sử dụng Facebook , thao tác trên Windows 10 , thậm chí cả trên game Đế chế nữa. Còn hôm nay chúng tôi tiếp tục liệt kê cho các bạn một số phím tắt KMPlayer để

Vô hiệu hóa tất cả Live Tile cùng lúc trên Start Menu Windows 10

Live Tile là tính năng khá hữu ích trên Windows 8/8.1 và Windows 10. Tuy nhiên điểm hạn chế của tính năng này là chiếm băng thông Internet để cập nhật bản xem trước và các thông báo. Đôi khi trong một số trường hợp

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Zing MP3 trên di động

Ngoài việc biết cách sử dụng Zing MP3 hiệu quả để nghe nhạc hay xem video giải trí, người dùng nên đăng ký một tài khoản cá nhân trên Zing để tiện cho việc bình luận, tải nhạc... về thiết bị của mình.

Đây là cách thay đổi giọng nói và ngôn ngữ của Siri trên MacOS

Từ phiên bản hệ điều hành MacOS 11.3 trở lên, Apple đã cho phép người dùng có thể đổi giọng nói và ngôn ngữ cho Siri thay vì giọng mặc định. Vậy bạn đã biết cách để thực hiện chưa?

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá chuột DeathAdder Elite và bàn phím cơ BlackWidow Chroma V2

Được thiết kế và sản xuất với nhà cung cấp nút click chuột hàng đầu thế giới: Omron, các thiết bị chuyển mạch mới được tối ưu hóa và tinh chỉnh để có thời gian phản hồi nhanh nhất cho trò chơi và tăng độ bền lên đến 50

Đánh giá Mobiistar Zumbo S(2017): Liệu có đáp ứng tốt nhu cầu hàng ngày?

Với lợi thế màn hình to 5.5 inch, Mobiistar Zumbo S (2017) rất thích hợp với những bạn yêu thích một chiếc smartphone màn hình to.