Flexport cho ra mắt giải pháp thương mại toàn cầu tự phục vụ dựa trên AI cho lĩnh vực tài chính, vận chuyển và hoàn thiện đơn hàng nhằm mang lại lợi ích về quy mô cho mọi người

HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, 13/9/2023 /PRNewswire/ -- Flexport hôm nay đã phát động một cuộc cách mạng về chuỗi cung ứng dành cho các doanh nhân, tạo ra giải pháp thương mại toàn cầu đầu tiên thực sự toàn diện thực sự, từ đầu đến cuối, hỗ trợ khả năng tiếp cận tài chính ngay lập tức, vận chuyển, hoàn thiện và bổ sung đơn hàng cho tất cả các thị trường lớn và cửa hàng bán lẻ. Khi tham gia cuộc cách mạng chuỗi cung ứng của Flexport, các doanh nhân có cơ hội truy cập chỉ bằng một cú nhấp chuột vào hơn 20 dịch vụ chuỗi cung ứng chỉ trên một trang, từ đó họ có thể bán hàng liền mạch tại nhiều nơi hơn và tự động hóa việc vận chuyển sản phẩm từ nhà máy đến tận nhà khách hàng.

Ryan Petersen, Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Flexport cho biết: 'Thương mại toàn cầu đã có từ lâu, nhưng đối với các doanh nhân, việc vận chuyển hàng hóa của bạn từ nhà máy đến tận cửa nhà khách hàng chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Tôi bắt đầu hành trình khởi nghiệp bằng việc bán xe tay ga nên tôi hiểu rằng các doanh nhân muốn tập trung vào việc đổi mới và mở rộng thị trường, chứ không phải loay hoay với những khó khăn về vấn đề hậu cầu. Chính vì vậy, hôm nay, tôi vô cùng tự hào khi chúng tôi đã ra mắt giải pháp mới toàn diện và tức thì để giúp các doanh nhân phát triển hoạt động kinh doanh'.

Các doanh nhân có thể truy cập giải pháp toàn diện mới của Flexport mà không mất phí và đối với những người muốn tham gia sâu hơn nữa có thể tham gia Flexport+, một chương trình thành viên mới, cung cấp quyền truy cập độc quyền vào giải pháp tài chính chuỗi cung ứng hàng đầu, dịch vụ vận chuyển ưu tiên và nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên gia chuỗi cung ứng. Với Flexport+, các doanh nhân sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều vốn hơn với các điều khoản phù hợp cho nhu cầu của các doanh nghiệp nhỏ, cũng như các dịch vụ ưu tiên và cơ hội kết nối với cộng đồng độc quyền gồm các chủ doanh nghiệp và các chuyên gia trong ngành có cùng chí hướng. Flexport+ hiện đã có sẵn chương trình dùng thử miễn phí 90 ngày và sẽ có giá 149 USD/tháng.

Với sức mạnh của trí tuệ nhân tạo, giải pháp chuỗi cung ứng đầu cuối mới cung cấp dịch vụ bổ sung đơn hàng trực tiếp vào Dịch vụ hoàn thiện đơn hàng của Amazon (FBA), Dịch vụ hoàn thiện đơn hàng của Walmart (WFS) và hơn 15 kênh bán buôn, bao gồm Costco, Target và Nordstrom. Ngoài ra, những người bán cũng có thể tận dụng các dịch vụ hoàn thiện đơn hàng và giao hàng chặng cuối cho Shopify và chương trình Seller Fulfilled Prime của Amazon, cũng như cho các cửa hàng thương mại điện tử của riêng mình. Flexport cũng giúp đảm bảo quy tình giao hàng minh bạch và đáng tin cậy – bao gồm giao hàng trong hai ngày và ngày hôm sau – trên hơn 20 sàn thương mại điện tử, bao gồm các cửa hàng Shopify, Walmart và eBay. Khả năng này cho phép người bán tạo dựng niềm tin với khách hàng và tăng doanh số bán hàng một cách đáng kể. Ví dụ, những người bán trên Shopify sử dụng dịch vụ hoàn thiện đơn hàng nhanh chóng của Flexport đã chứng kiến doanh số tăng lên đến 25%.

Gói thành viên bao gồm việc xử lý ưu tiên các lô hàng, giảm thời gian vận chuyển lên đến 15%, quyền độc quyền đăng ký tài trợ với thời hạn lên tới 120 ngày để hỗ trợ khả năng 'thanh toán khi bán hàng', tiết kiệm thêm cho việc lưu trữ và chuẩn bị hàng hóa, quyền tham gia đặc biệt vào các sự kiện cộng đồng và sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ đội ngũ trong suốt quá trình chuỗi cung ứng.

 


nguồn: Flexport

THỦ THUẬT HAY

Mở khóa màn hình thiết bị Android bằng cách chạm màn hình 2 lần

Cách thông thường mà chúng ta thường sử dụng để mở khóa màn hình thiết bị Android là nhấn nút Nguồn, hoặc trên một số thiết bị Android khác, người dùng có thể sử dụng lệnh để nói, yêu cầu mở khóa thiết bị Android.

Bạn có đang sử dụng sạc không dây?

Mấy ngày nay sạc không dây đang bắt đầu nóng trở lại vì iPhone X xuất hiện, nhưng thực chất công nghệ này đã có từ lâu và các hãng như Nokia, HTC, Samsung... đã có smartphone sạc không dây từ lâu.

Hướng dẫn tạo ảnh hiệu ứng hành tinh thu nhỏ đẹp mắt bằng Picsart

Hành tinh nhỏ là một trong những hiệu ứng ấn tượng, từng gây sốt cộng đồng mạng trong thời gian dài. Thông thường, để thực hiện các thao tác chỉnh sửa này bạn cần mua hai ứng dụng hỗ trợ là Tiny Planet hoặc Living

Cách tạo album ảnh trên điện thoại iPhone không cần iTunes, iTools

Nếu muốn tạo thêm album ảnh trên điện thoại iPhone hay iPad của mình, các bạn có thể thực hiện ngay trên thiết bị mà không cần dùng iTunes.

Cách in hai mặt giấy A4 Word, Excel, PDF

Trong quá trình làm việc, bạn cần in hai mặt giấy A4 Word, Excel, PDF mà chưa biết thao tác cũng như thực hiện như thế nào. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thể bổ sung cho mình thêm chút kiến thức nhỏ này với

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá nhanh Samsung DeX Pad: Có sáng tạo, có thay đổi nhưng vẫn chưa đủ

Cùng với Galaxy S9/ S9+ Samsung cũng giới thiệu chiếc DeX thế hệ mới để kết nối điện thoại với màn hình lớn phục vụ công việc, lần này Samsung đã thay đổi hoàn toàn thiết kế của DeX cũ.

Đánh giá pin smartphone Philips V377: Quá ổn cho nhu cầu sử dụng

Philips V377 là mẫu smartphone giá rẻ nổi bật ở mức dung lượng pin lên đến 5000 mAh, tương đương với mức của Asus Zenfone Max.

Trên tay Xiaomi 11T Pro 5G – Smartphone HOT nhất phân khúc tầm trung với camera 108MP, sạc siêu nhanh 120W, chip Snapdragon 888

Xiaomi 11T Pro 5G sở hữu cấu hình siêu mạnh mẽ, camera 108MP đỉnh chóp, sạc cực nhanh,… Cùng mình trên tay Xiaomi 11T Pro 5G và khám phá chiếc điện thoại ấn tượng này nhé. Mở hộp Xiaomi 11T Pro 5G Trước tiên, chúng ta