GAC MOTOR công bố dự án CKD trị giá 60 triệu RM tại Malaysia

QUẢNG CHÂU, Trung Quốc, 18/05/2023 /PRNewswire/ -- Vào ngày 11/05, GAC MOTOR đã công bố khởi động dự án CKD hợp tác với WTC Automotif (M) Sdn Bhd (WTCA), nhà phân phối độc quyền và duy nhất các loại xe GAC tại Malaysia.


GAC MOTOR công bố dự án CKD trị giá 60 triệu RM tại Malaysia

Số tiền đầu tư cho dự án là hơn 60 triệu RM. Dự án này là một phần trong chiến lược dài hạn của GAC MOTOR và WTCA nhằm hỗ trợ cũng như mở rộng phạm vi hoạt động của công ty tại thị trường Malaysia.

Một phần của khoản đầu tư sẽ được dùng để nâng cấp dây chuyền sản xuất và cơ sở vật chất nhằm tiến hành lắp ráp xe GAC tại Malaysia – bao gồm mẫu xe GS3 EMZOOM hoàn toàn mới. Mẫu xe này dự kiến sẽ ra mắt dây chuyền sản xuất vào tháng 4/2024 với tư cách là mẫu xe GAC MOTOR đầu tiên được lắp ráp trong nước.

Thúc đẩy hoạt động tại thị trường Malaysia

Malaysia là quốc gia có ý nghĩa quan trọng trong sơ đồ chiến lược của GAC MOTOR tại thị trường ASEAN.

Vào tháng 12/2021, Malaysia trở thành quốc gia đầu tiên ra mắt dòng GS3, mẫu xe dẫn động bên phải đầu tiên của GAC MOTOR.

Trong vòng 5 năm tới, với sự hỗ trợ từ WTCA, GAC MOTOR dự định hoàn thiện ma trận sản phẩm của mình bao gồm các mẫu xe dẫn động bên phải trong nước để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng Malaysia. Thương hiệu xe này cũng đang có kế hoạch khai trương cửa hàng flagship đầu tiên tại Malaysia vào quý 3 năm 2023.

Ông Yu Jun, Phó Chủ tịch Tập đoàn GAC kiêm Chủ tịch GAC International cho biết: 'Khởi động thành công dự án CKD sẽ là một cột mốc quan trọng trong quá trình quốc tế hóa của GAC MOTOR. Để hỗ trợ đạt được mục tiêu này, GAC cũng sẽ nỗ lực điều phối các nguồn lực bên trong và bên ngoài tập đoàn, tăng cường hỗ trợ cho thị trường Malaysia, đồng thời đẩy nhanh hoạt động ra mắt các mẫu xe chủ lực và cải thiện dòng sản phẩm'.

Khám phá giải pháp cho thuê ô tô

Cùng ngày hôm đó, WTCA đã bàn giao 25 xe GS3 cho Mayflower Car Rental nhằm phục vụ Chương trình Phiêu lưu hoàn toàn mới GAC MOTOR GS3 của Mayflower. Đây là một chương trình cho thuê ô tô cạnh tranh nhằm cung cấp các giải pháp đa dạng, thuận tiện và đáng tin cậy cho cả người dân địa phương và du khách. Loạt xe này là lô đầu tiên từ đơn đặt hàng gồm 50 xe GS3 giao cho Mayflower Car Rental.

Tan Keng Meng, Giám đốc điều hành của Warisan TC Holdings Berhad, công ty mẹ của WTCA, cho biết: 'Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất và cạnh tranh nhất cho người dân Malaysia, đồng thời đưa GAC MOTOR Malaysia trở thành một công ty cốt lõi trong ngành ô tô.


nguồn: GAC MOTOR

THỦ THUẬT HAY

Đặt chế độ ẩn danh mặc định cho trình duyệt Chrome

Cách mở một trình duyệt dưới chế độ ẩn danh thì ai cũng biết, nhưng làm sao để chế độ này trở thành mặc định mỗi khi chúng ta khởi chạy một trình duyệt bất kỳ thì không phải ai cũng biết.

Giải phóng bộ nhớ Android hiệu quả bằng cách nén ứng dụng

Chúng ta thường chiếm đa phần bộ nhớ khi tải quá nhiều ứng dụng, hình ảnh và khi cần đến lại không đủ. Với cách sau sẽ giúp các bạn tiết kiệm dung...

Cách đăng ký làm CCCD online ngay tại nhà cực kỳ nhanh chóng cho bạn

Bạn có thể đăng ký làm thẻ Căn cước công dân gắn chip online trên điện thoại hay máy tính ngay tại nhà. Sau đây là hướng dẫn cách đăng ký làm CCCD online cho bạn...

Giao diện tin nhắn trên Messenger bị chuyển sang hình vuông và đây là cách khắc phục

Mới đây giao diện tin nhắn của Messenger trên máy tính của nhiều người dùng Facebook bị chuyển từ bo tròn sang hình vuông gây ra sự không thoải mái khi sử dụng. Đây có thể chỉ là một lỗi tạm thời của Facebook chứ không

ĐÁNH GIÁ NHANH

Camera Nokia 7 Plus có đáp ứng được mong đợi của người dùng trong tầm giá 10 triệu?

Camera sau Nokia 7 Plus bao gồm hai cảm biến camera. Cảm biến đóng vai trò chụp ảnh chính là cảm biến góc rộng 12MP khẩu độ f/1.75, kích thước điểm ảnh lớn 1,4um. Cảm biến còn lại là cảm biến tele 13MP khẩu độ f/2.6,

Đánh giá Anker Nebula: Một trong những máy chiếu di động ngon nhất

Anker - cái tên vừ quen vừa lạ, quen vì anh em ta đã quá rành cáp, cục sạc dự phòng, lạ vì hôm nay sản phẩm mình giới thiệu là máy chiếu, một sản phẩm đòi hỏi nhiều công nghệ chứ không đơn giản như pin, như cáp.

Mở hộp đánh giá nhanh Blackberry DTEK50

Thế giới di động - Hôm nay mình sẽ gửi đến các bạn bài mở hộp và đánh giá nhanh Blackberry DTEK50. Smartphone tầm trung hỗ trợ công việc được trang bị phần mềm bảo...