Pioneer ra mắt đầu thu AV đa phương mới nhất với màn hình rộng 9"

SINGAPORE, 5/10/2023 /PRNewswire/ -- Tập đoàn Pioneer là công ty hàng đầu trong lĩnh vực điện tử di động hậu mãi, mới đây đã bổ sung vào dòng sản phẩm phong phú của mình thiết bị thu âm thanh/video tích hợp trong bảng điều khiển, thường được mô tả là các sản phẩm âhiển thị âm thanh và hình ảnh: DMH- AF555BT, nổi bật với màn hình rộng 9 inch tân tiến cũng như khả năng tương thích với điện thoại thông minh qua Bluetooth® và WebLink®. 

Trang web sản phẩm: https://sg.pioneercarentertainment.com/product/a_series/DMH-AF555BT

Những đặc điểm chính

1) Kết nối điện thoại thông minh không dây và có dây

DMH-AF555BT có tính năng kết nối được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ kết nối giữa điện thoại thông minh của người lái xe hoặc hành khách và đầu thu.

  • Kết nối không dây Bluetooth – Kết nối không dây Bluetooth tích hợp cung cấp các tính năng thuận tiện như gọi điện thoại rảnh tay và phát nhạc trực tuyến với các thiết bị hỗ trợ Bluetooth tương thích. Người dùng có thể đăng ký trước tối đa 1 điện thoại thông minh, cho phép gọi điện thoại rảnh tay và/hoặc phát nhạc từ bất kỳ điện thoại nào đã ghép nối trước đó, bỏ yêu cầu và hủy ghép nối thiết bị.
  • WebLink – WebLink cho phép điện thoại thông minh tương thích đã cài đặt ứng dụng WebLink Host1 hiển thị và kiểm soát các ứng dụng tương thích của bên thứ ba từ màn hình cảm ứng bộ thu trong bảng điều khiển2. Các ứng dụng tương thích với WebLink cung cấp các dịch vụ như dẫn đường chi tiết (tức là Waze®), thông tin và đánh giá về các điểm tham quan, dịch vụ đặt chỗ nhà hàng, giải trí âm nhạc, v.v.3. WebLink cho phép DMH-AF555BT cung cấp hệ thống thông tin giải trí hiện đại.

Nhấp vào đây để tìm hiểu chi tiết về 'WebLink'https://helloweblink.com/

2) Loại nổi rộng với kích thước 9 inch phù hợp với hầu hết các loại xe

DMH-AF555BT kết hợp khung màn hình kích thước 2-DIN phổ thông với màn hình rộng 9 inch được lắp đặt ở dạng nổi.  Điều này nhằm đảm bảo màn hình hiển thị ngay phía trước và trên vị trí radio, tạo cảm giác màn hình 'nổi' phía trước bảng điều khiển.4Thiết kế giá treo mang lại khả năng điều chỉnh ngang, dọc và nghiêng để màn hình vừa khít cũng như hoạt động tối ưu nhất trên bảng điều khiển của xe.

3) Khả năng truyền phát âm thanh nâng cao

DMH-AF555BT có các tính năng cải tiến âm thanh bao gồm bộ cân bằng đồ họa 13 băng tần giúp tinh chỉnh đầu ra trên phổ tần số âm thanh và bộ phận khuếch đại MOSFET50 của Pioneer, cung cấp khả năng khuếch đại mạnh mẽ, trong trẻo lên đến 50 Watt x 4 kênh.

4) Các tính năng kết nối khác

DMH- AF555BT còn có các khả năng về đầu vào/đầu ra như sau:

  • Cổng USB 2.0 phía sau dành cho kết nối điện thoại thông minh (công suất hiện tại tối đa 1,5A), phát lại âm thanh thiết bị MSC/MTP và cập nhật phần mềm
  • Đầu vào AV phía sau
  • Đầu vào camera phía sau với nhiều camera quan sát phía sau của thiết bị gốc (OE) (cần có bộ chuyển đổi sản xuất bên ngoài, được bán riêng) và hầu hết các camera quan sát phía sau phổ thông sản xuất bên ngoài, bao gồm cả camera quan sát phía sau của Pioneer (được bán riêng)5
  • Cổng đầu ra video màn hình giải trí ghế sau (RCA)6
  • Đầu ra bộ tiền khuếch đại RCA (trước/sau/loa siêu trầm)

Độ khả dụng

DMH-AF555BT sẽ có sẵn tại các Đại lý ủy quyền của Pioneer từ tháng 4 năm 2023. Do tình trạng sẵn hàng trên thực tế của sản phẩm thay đổi theo quốc gia, vui lòng liên hệ với văn phòng Pioneer tại địa phương của bạn để biết thêm thông tin.

1Điện thoại thông minh tương thích phải được kết nối đồng thời với DMH-AF555BT qua USB và Bluetooth để kích hoạt đầy đủ chức năng WebLink.

2 Một số ứng dụng có thể hạn chế một số chức năng, chẳng hạn như phát lại video và nhạc.

3 Các ứng dụng dành cho điện thoại thông minh có sẵn trong WebLink được cung cấp bởi các bên thứ ba và có thể bị thay đổi hoặc ngừng cung cấp mà không cần thông báo trước. 

4 Đảm bảo rằng màn hình không cản trở khả năng quan sát của người lái, làm giảm hiệu suất của bất kỳ hệ thống vận hành nào của xe, các tính năng an toàn bao gồm túi khí, đèn báo (đèn) và nút đèn báo nguy hiểm hoặc làm giảm khả năng vận hành an toàn của người lái xe.

5 Hệ thống quan sát phía sau (camera dự phòng) bắt buộc phải có theo quy định liên bang đối với một số phương tiện mới theo lịch trình của từng giai đoạn bắt đầu vào 1/5/2016.  Chủ sở hữu phương tiện được trang bị hệ thống quan sát tương thích phía sau không nên cài đặt hoặc sử dụng sản phẩm này theo cách làm thay đổi hoặc vô hiệu hóa sự tuân thủ của hệ thống đó với các quy định hiện hành.  Nếu bạn không chắc liệu xe của mình có hệ thống quan sát phía sau theo các quy định này hay không, vui lòng liên hệ với nhà sản xuất hoặc đại lý xe.

6 Không phải tất cả các nguồn đều có thể xuất ra đầu video phía sau.

 

Pioneer và logo Pioneer là nhãn hiệu đã đăng ký của Tập đoàn Pioneer.

Biểu trưng và logo Bluetooth® là nhãn hiệu đã đăng ký thuộc sở hữu của Bluetooth SIG, Inc. và mọi hoạt động sử dụng nhãn hiệu đó của PIONEER CORPORATION đều đã được cấp phép. Các nhãn hiệu và tên thương mại khác thuộc về các chủ sở hữu tương ứng.

iPod là nhãn hiệu của Apple Inc., đã được đăng ký tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác.

WebLink® là nhãn hiệu đã đăng ký của Abalta Technologies, Inc. WebLink® Cast là thương hiệu của Abalta Technologies, Inc.

Yelp, logo Yelp và các nhãn hiệu liên quan là các nhãn hiệu đã đăng ký cho Yelp.

Waze® là nhãn hiệu đã đăng ký của Google LLC.

Tất cả các nhãn hiệu, tên sản phẩm hoặc logo khác có thể là nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của chủ sở hữu tương ứng.

Thông số kỹ thuật chính

USB

USB tiêu chuẩn

USB1.1、USB2.0 Tốc độ tối đa、USB2.0 Tốc độ cao

Dòng cung cấp tối đa

1,5 A

Lớp USB

MSC(Lớp lưu trữ lớn)

Hệ thống tập tin

FAT16、FAT32、NTFS

Định dạng giải mã MP3

MPEG-1 & MPEG-2 & MPEG-2.5 AUDIO LAYER-3

Định dạng giải mã WMA

Phiên bản 7, 8, 9, 9.1, 9.2 (âm thanh 2 kênh)

Định dạng giải mã AAC

MPEG-4 AAC (Chỉ những tập tin mã hóa bằng iTunes Ver.12.5 trở về trước)

Định dạng tín hiệu WAV

PCM tuyến tính

Định dạng giải mã FLAC

Phiên bản 1.3.0 (Bộ giải mã âm thanh Lossless miễn phí)

Định dạng giải mã JPEG

Chỉ dành cho chế độ MSC, TỐI ĐA:7.680 (Chiều cao) × 8.192 (Chiều rộng)、 TỐI THIỂU:32 (Chiều cao) × 32 (Chiều rộng) (jpeg、jpg、jpe)

Định dạng giải mã PNG

Chỉ dành cho chế độ MSC, TỐI ĐA:576 (Chiều cao) × 720 (Chiều rộng)、 TỐI THIỂU:32 (Chiều cao) × 32 (Chiều rộng)

Định dạng giải mã BMP

Chỉ dành cho chế độ MSC, TỐI ĐA:936 (Chiều cao) × 1.920 (Chiều rộng)、 TỐI THIỂU:32 (Chiều cao) × 32 (Chiều rộng)

Định dạng giải mã H.264

Cấu hình cơ sở、Cấu hình chính, Cấu hình cao

Định dạng giải mã H.263

Cấu hình cơ sở 0/3

Định dạng giải mã Video VC-1

Cấu hình đơn giản、Cấu hình chính, Cấu hình nâng cao

Định dạng giải mã MPEG4

Cấu hình đơn giản、Cấu hình nâng cao

Định dạng giải mã MPEG2

Cấu hình chính

Bộ khuếch đại và các bộ phận thông dụng

Màn hình theo dõi

Màn hình rộng 9 inch WSVGA

Đầu vào AV

Phía sau: φ3,5 mini ×1 hệ thống

Đầu vào USB

Phía sau:×1 hệ thống

Đầu vào camera sau

1 hệ thống

Đầu ra âm thanh (RCA)

1 hệ thống × phía trước, 1 hệ thống × phía sau, 1 hệ thống × loa siêu trầm

Công suất đầu ra tối đa

50 W×4 ch

Kích thước lắp đặt

178 (Chiều rộng) mm × 100 (Chiều cao) mm × 110 (Chiều sâu) mm

Trọng lượng

PHẦN THÂN: 1,1 kg, MÀN HÌNH: 0,8 kg

Giới thiệu về Tập đoàn Pioneer

Tập đoàn Pioneer là công ty hàng đầu thế giới về thiết kế và phát triển thiết bị âm thanh và hình ảnh từ những năm 1930. Được thành lập bởi Nozomu Matsumoto, Pioneer Corporation chịu trách nhiệm sản xuất nhiều sản phẩm đầu tiên trên thế giới, mở ra một kỷ nguyên mới của công nghệ tiên tiến. Nhằm cống hiến cho mục tiêu 'Chuyển động trái tim và chạm đến tâm hồn', Tập đoàn Pioneer tiếp tục thay đổi bộ mặt của các giải pháp giải trí với các thiết bị thế hệ sau và dịch vụ đám mây tân tiến cho thị trường xe hơi kết nối đang phát triển. Pioneer Electronics Asiacentre Pte Ltd là trụ sở khu vực của Pioneer Corporation từ năm 1992, chuyên cung cấp các giải pháp giải trí trên ô tô và hỗ trợ cho các nhà sản xuất ô tô lớn cũng như thị trường hậu mãi ô tô ở khu vực Đông Nam Á.

Trang web: https://global.pioneer/en/ // https://sg.pioneercarentertainment.com/ 


nguồn: Pioneer Corporation

THỦ THUẬT HAY

Cáp AAG tiếp tục gặp sự cố, Internet Việt Nam lại bị ảnh hưởng

Theo thông tin từ một nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP), vào khoảng hơn 17h hôm qua, 18/2/2017, tuyến cáp quang biển quốc tế AAG đã gặp sự cố trên tuyến cáp hướng Việt Nam - HongKong, gây ảnh hưởng đến truy cập

Sử dụng BlueStack Tweaker 4 để root phần mềm BlueStack dễ dàng

Root là một nhu cầu mà rất nhiều anh cụ sử dụng Android đặt biệt quan tâm, thậm chí là kể cả việc root trên phần mềm giả lập BlueStack. Mình sẽ chia sẻ cách sử dụng công cụ BlueStack Tweaker 4 để root phần mềm này một

Localhost và cách cài đặt Localhost bằng XAMPP

Localhost là từ ghép của hai chữ 'local' và 'host' . Local có nghĩa là máy tính của bạn nếu dịch theo nghĩa IT, Host theo nghĩa IT có nghĩa là máy chủ. Localhost có nghĩa là một máy chủ được vận hành trên máy tính của

CPU nào nhanh hơn: cũ nhưng “chất” hay “bình dân” nhưng mới?

CPU bạn đang sử dụng là loại nào, CPU cũ nhưng cao cấp hay CPU đời mới nhưng 'bình dân'? Một số người tin rằng các CPU cao cấp luôn tốt hơn so với các CPU phân khúc dòng Entry level, nhưng cũng có nhiều người có ý kiến

Hướng dẫn tự khắc phục lỗi âm thanh sau khi cập nhật lên Windows 10 October 2018 Update

Vấn đề này không xảy ra trên diện rộng mà chỉ phát sinh trên một số lượng nhỏ thiết bị đã nâng cấp lên Windows 10 October 2018 Update cũng bởi vì Microsoft đã nhanh chóng thu hồi bản cập nhật này. Thật may là một nhân

ĐÁNH GIÁ NHANH

So sánh camera AI của Bphone 2017, iPhone 6 Plus và Galaxy A7 2017

Theo lời CEO Nguyễn Tử Quảng tại lễ ra mắt Bphone thế hệ mới, đây là công nghệ lần đầu tiên trên thế giới được áp dụng trên smartphone, cho phép trong cả những điều kiện rung tay vẫn có thể chụp ra những bức ảnh sắc

Đánh giá nhanh Xiaomi Mi Max 3: Màn hình lớn, tuổi thọ pin tuyệt vời

Xiaomi đã thành công trong thị trường điện thoại màn hình lớn và năm nay, họ giới thiệu Mi Max 3 với kích thước màn hình to hơn 6.9 inch. Nhiều người có thể lo ngại vì kích thước lớn như vậy, nhưng với thiết kế màn

Đánh giá chi tiết điện thoại Galaxy Note 5

Note 4 không ngoại lệ khi nó trở thành flagship đầu tiên dùng khung kim loại. Galaxy S6 và S6 Edge đưa thiết kế của Note 4 đi xa hơn với mặt kính bao bọc 2 mặt trước và sau, thực sự rất đẹp. Nhưng để có được thiết kế