Tạp chí New Product Insider của Mouser Electronics: Gần 30.000 bộ phận mới được bổ sung trong quý 2 năm 2023

Tạp chí New Product Insider của Mouser Electronics: Gần 30.000 bộ phận mới được bổ sung trong quý 2 năm 2023

THƯỢNG HẢI, 20/07/2023 /PRNewswire/ -- Với tư cách là nhà phân phối được ủy quyền, Mouser Electronics, Inc. chú trọng vào việc nhanh chóng ra mắt các sản phẩm và công nghệ mới, mang lại cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời và giảm thời gian ra mắt thị trường từ khâu thiết kế đến khâu cung cấp™ Hơn 1.200 thương hiệu sản xuất linh kiện bán dẫn và điện tử đã đặt niềm tin vào Mouser với mong muốn được hỗ trợ trong việc giới thiệu sản phẩm tới thị trường toàn cầu. Khách hàng của Mouser có thể tin tưởng vào các sản phẩm chính hãng được chứng nhận 100% cũng như có thể truy xuất đầy đủ nguồn gốc từ mỗi nhà sản xuất.Quý trước, Mouser đã tung ra gần 30.000 sản phẩm sẵn sàng xuất xưởng, với hơn 20.000 sản phẩm được ra mắt chỉ trong tháng 6.

Các sản phẩm mới Mouser ra mắt trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 6 của Mouser bao gồm:

 • Bộ điều khiển điện áp thay nóng STMicroelectronics STPM801
  STPM801 của STMicroelectronics là bộ điều khiển đi-ốt lý tưởng và thay nóng tích hợp đạt tiêu chuẩn ô tô dành cho các ứng dụng an toàn chức năng. STPM801 là một vi mạch điều khiển dùng để kích hoạt một MOSFET bên ngoài, thay thế cho một đi-ốt Schottky thông thường được sử dụng để bảo vệ đầu vào ngược và duy trì điện áp đầu ra ở mức ổn định. Mạch điều khiển đi-ốt lý tưởng này cũng cung cấp vòng chữ O cấp điện để chuyển đổi giữa pin chính và pin dự phòng nhằm đảm bảo cung cấp điện liên tục cho các thiết bị quan trọng về an toàn như lái xe tự động và hệ thống hỗ trợ lái xe nâng cao (ADAS).
 • Bộ công cụ đánh giá i.MX 93 của NXP Semiconductors (MCIMX93-EVKCM)
  Bộ công cụ đánh giá i.MX 93 (MCIMX93-EVKCM) cung cấp một nền tảng để đánh giá toàn diện các bộ xử lý ứng dụng i.MX 93 của NXP Semiconductors, bao gồm khả năng đo mức tiêu thụ điện năng trên các đường dẫn nguồn điện. Giải pháp hai bo mạch bao gồm một mô-đun tính toán chứa i.MX 93 SoC, LPDDR4, eMMC, QSPI, PMIC và các mạch giám sát nguồn điện cũng như một bo mạch chân đế mang đến khả năng kết nối rộng cần thiết để đánh giá sản phẩm.
 • Đầu nối điện áp cao Amphenol FCI Minitek MicroSpace
  Đầu nối Amphenol FCI Minitek MicroSpace tương thích với LV214 Severity-2 là sản phẩm nhỏ gọn, mạnh mẽ và linh hoạt. Với định mức điện áp lên tới 1200 V và định mức dòng điện 4 A, các đầu nối này phù hợp với các ứng dụng công suất cao hơn, bao gồm điều hướng ô tô, cụm thông tin giải trí và HVAC.
 • Ăng-ten tổ hợp MA1290 Raptor III Shark Fin 7 trong 1 của Taoglas
  Ăng-ten MA1290 Raptor III của Taoglas kết hợp GNSS đa băng tần hoạt động, 2x 5G/4G Cellular MIMO, 2x Dual-Band Wi-Fi®, ăng-ten AM/FM và VHF/UHF/LMR hoạt động trong một thiết bị nhỏ gọn, chắc chắn và đạt tiêu chuẩn IP67. Thiết kế nhỏ gọn và tích hợp giúp giảm thời gian và chi phí lắp đặt, giúp sản phẩm trở thành lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng vận tải ô tô và thương mại.

Để xem thêm các mục tin nổi bật của New Product Insider, vui lòng truy cập https://www.mouser.com/newproductinsider.

Để biết thêm tin tức về Mouser, vui lòng truy cập https://www.mouser.com/newsroom/.

Giới thiệu về Mouser Electronics

Mouser Electronics, công ty thuộc sở hữu của Berkshire Hathaway, là nhà phân phối linh kiện điện tử và chất bán dẫn được ủy quyền với sứ mệnh Giới thiệu sản phẩm mới từ các đối tác sản xuất hàng đầu. Phục vụ cộng đồng người mua và kỹ sư thiết kế điện tử toàn cầu, trang web của nhà phân phối toàn cầu, mouser.com, cung cấp nhiều tùy chọn ngôn ngữ và đơn vị tiền tệ khác nhau, đồng thời giới thiệu hơn 6,8 triệu sản phẩm từ hơn 1.200 thương hiệu nhà sản xuất. Mouser cung cấp 27 địa điểm hỗ trợ trên toàn thế giới để cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất theo ngôn ngữ địa phương, đơn vị tiền tệ và múi giờ địa phương. Nhà phân phối này hỗ trợ vận chuyển đến hơn 650.000 khách hàng tại 223 quốc gia/vùng lãnh thổ khác nhau từ các cơ sở phân phối hiện đại trải rộng trên 1 triệu foot vuông tại Dallas, Texas và các vùng đô thị. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.mouser.com/.


nguồn: Mouser Electronics

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn chuyển đổi file PDF sang Word đơn giản, không lỗi font

Hãy tham khảo bài viết để chuyển PDF thành Word dễ dàng mà vẫn đảm bảo yêu cầu nhé. Các tập tin PDF được nhiều người lựa chọn bởi sự gọn nhẹ, dễ lưu trữ, chia sẻ, hỗ trợ nhiều nền tảng.

Cách sắp xếp và xem thư trong Gmail của người gửi cụ thể

Nói nghiêm túc thì không có cách nào sắp xếp thư Gmail theo người gửi vì Gmail sắp xếp thư của bạn thông qua tìm kiếm thay vì sắp xếp. Tuy nhiên, vẫn có cách để sắp xếp và xem thư trong Gmail của người gửi cụ thể.

Cách chèn checkbox trong Excel mới nhất

Rất nhiều người đã từng đặt câu hỏi 'Làm sao để thêm một ô tick (checkbox) trong Excel?' hay 'Làm sao để thể hiện dữ liệu dưới dạng checkbox?'. Sau đây là một trong số rất nhiều giải pháp mà bạn có thể làm trong Excel.

Cách sửa lỗi không nhận được tin nhắn trong Group chat trên Skype

Khi bạn làm việc trong Group chat trên Skype, bỗng nhiên không thể nhận được tin nhắn mà người khác gửi đến, ảnh hưởng khá nhiều đến công việc. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi không

Cách khắc phục 5 vấn đề thường gặp trên trình duyệt Microsoft Edge

Trên trình duyệt Microsoft Edge trong quá trình sử dụng sẽ thường xảy ra một số vẫn đề, lỗi ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm của người dùng. Vậy cách xử lú những vấn đề đó là gì?

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Lenovo Ideapad 700-15ISK: laptop chơi game gọn nhẹ, năng động

Ideapad 700-15ISK là mẫu laptop cao cấp chuyên dành cho mục đích chơi game, được Lenovo giới thiệu ra thị trường vào đầu năm 2016.

Đánh giá nhanh máy lọc nước Mitsubishi Cleansui Z9E: dễ lắp ráp, công suất lọc 8,000L

Thực tế cảm quan của mình thì nước lọc xong không còn bất cứ mùi gì của nước máy, vị nó giống nước đun sôi để nguội vậy, màng lọc có thể lọc các chất rắn lẫn trong nước kích thước từ 0.01 đến 0.1 micromet.

Thiết kế của Galaxy J8: Phần nào mang lại sự lựa chọn mới mẻ và đột phá hơn

Các smartphone dòng J ngày càng tạo được ấn tượng mạnh với người dùng bởi thiết kế được chăm chút tỉ mỉ và nhiều thay đổi phù hợp xu hướng hiện nay. Có thể nói trong những mẫu smartphone tầm trung năm nay, Galaxy J8