Tạp chí New Product Insider của Mouser Electronics: Hơn 11.350 sản phẩm mới được thêm trong Quý 3 năm 2022

Tạp chí New Product Insider của Mouser Electronics: Hơn 11.350 sản phẩm mới được thêm trong Quý 3 năm 2022

Nhà phân phối toàn cầu tiên phong về tần suất ra mắt sản phẩm mới

THƯỢNG HẢI, 14/11/2022 /PRNewswire/ -- Với tư cách là nhà phân phối được ủy quyền, Mouser Electronics, Inc. tập trung tăng tần suất ra mắt các sản phẩm và công nghệ mới nhanh nhất nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vượt trội, đồng thời rút ngắn thời gian ra mắt thị trường. Hơn 1.200 thương hiệu sản xuất linh kiện bán dẫn và điện tử đã đặt niềm tin vào Mouser với mong muốn được hỗ trợ trong việc giới thiệu sản phẩm tới thị trường toàn cầu. Khách hàng của Mouser có thể tin tưởng vào các sản phẩm chính hãng, được chứng nhận 100% cũng như có thể truy xuất đầy đủ nguồn gốc từ mỗi nhà sản xuất.Trong quý trước, Mouser đã tung ra hơn 11.354 sản phẩm sẵn sàng để xuất xưởng.

Một số sản phẩm được Mouser giới thiệu từ tháng 7 đến tháng 9 bao gồm:

 • Bộ cách ly ADN4620 & ADN4621 LVDS 2,5 Gigabit của Analog Devices 
  Thiết bị ADN4620 và ADN4621 là bộ đệm tín hiệu vi phân điện áp thấp (LVDS) với bộ nhớ kênh đôi và tính năng cách ly tín hiệu, hoạt động lên đến 2,5Gbps với jitter ở mức độ rất thấp. 
 • Bộ cảm biến áp suất thấp kép CP201 với công nghệ cảm biến vượt trội 
   CP201 là cảm biến tích hợp cao với bộ chuyển đổi analog sang tín hiệu số (ADC) và bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số (DSP) đồng thời kết hợp các cảm biến đo vi phân trong một mô-đun duy nhất.
 • Đèn LED đa chip ams OSRAM SFH701x
  Đèn LED ams OSRAM SFH701x sở hữu gói silicon khuếch tán và ESD 2kV theo tiêu chuẩn ANSI/ESDA/JEDEC JS-001 (HBM, Class 2).
 • Bộ đánh giá giao diện giọng nói STEVAL-VOICE-UI của STMicroelectronics
  Bộ STEVAL-VOICE-UI của ST cho phép thực hiện đánh giá một cách tiết kiệm nhằm tích hợp AVS cho AWS IoT Services® vào các thiết bị thông minh.

Để xem thêm các điểm tin nổi bật của New Product Insider, hãy truy cập https://www.mouser.com/newproductinsider.

Giới thiệu về Mouser Electronics

Mouser Electronics, công ty thuộc sở hữu của Berkshire Hathaway, là nhà phân phối linh kiện điện tử và chất bán dẫn được ủy quyền với sứ mệnh giới thiệu sản phẩm mới từ các đối tác sản xuất hàng đầu. Để phục vụ cộng đồng bên mua và kỹ sư thiết kế điện tử toàn cầu, trang web mouser.com cung cấp nhiều tùy chọn ngôn ngữ và đơn vị tiền tệ khác nhau, cũng như giới thiệu 6,8 triệu sản phẩm đến từ hơn 1.200 thương hiệu sản xuất. Mouser cung cấp 27 địa điểm hỗ trợ trên toàn thế giới để cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất theo ngôn ngữ địa phương, đơn vị tiền tệ và múi giờ địa phương. Nhà phân phối này hỗ trợ vận chuyển đến hơn 650.000 khách hàng tại 223 quốc gia/vùng lãnh thổ khác nhau từ các cơ sở phân phối hiện đại trải rộng hơn 90 nghìn mét vuông tại Dallas, Texas và các vùng đô thị. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.mouser.com/.


nguồn: Mouser Electronics

THỦ THUẬT HAY

Cách đăng ảnh lên Instagram từ máy tính

Đăng ảnh lên Instagram từ máy tính, cách đăng ảnh Instagram trên nền web, nếu bạn chưa biết thủ thuật đăng ảnh Instagram cực thú vị này thì hãy đọc ngay nhé.

Nâng cao trải nghiệm xem Youtube với 3 mẹo cực hay

Youtube là mạng xã hội video lớn và phổ biến nhất hiện nay, bạn có thể tìm kiếm bất kỳ thứ gì mình muốn tại đây. Và để có những trải nghiệm tốt...

Hướng dẫn cách in ảnh, tài liệu, email và nhiều nội dung khác từ iPhone

Trong bài viết này, TCN sẽ hướng dẫn bạn cách in ảnh, tài liệu, email và nhiều nội dung khác từ iPhone. Bạn có thể in không dây nếu sử dụng máy in hỗ trợ AirPrint, hoặc dùng ứng dụng in ấn để cung cấp giao diện cho các máy in khác.

Mẹo tăng âm lượng loa trên iPhone không cần phần mềm

Để có thể tăng âm lượng trên iPhone, thông thường bạn sẽ sử dụng đến 2 nút tăng và giảm âm lượng trên thiết bị. Tuy nhiên có 1 mẹo nhỏ thực hiện ngay trên hệ thống sẽ làm tăng âm lượng thiết bị.

Cách kiểm tra các tiện ích mở rộng sẽ ngừng hoạt động trong Firefox 57

Firefox từ lâu đã là trình duyệt được nhiều người ưa chuộng là nhờ sự đóng góp không nhỏ của thư viện tiện ích mở rộng của nó. Tuy nhiên, sắp tới, một số tiện ích mở rộng sẽ không còn được hỗ trợ trong phiên bản Firefox 57 nữa. Trong bài viết này,

ĐÁNH GIÁ NHANH

Nên mua Redmi Note 11 Pro+ hay Galaxy M52 5G?

Redmi Note 11 Pro+ và Galaxy M52 5G đều là hai chiếc smartphone 5G có cấu hình tốt nhất hiện nay. Vậy nên mua Redmi Note 11 Pro+ hay Galaxy M52 5G? Dưới đây là những so sánh để bạn đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất. Thiết kế Nếu như bạn yêu thích

Đánh giá Dell Inspiron 15 7559 mức giá khoảng 20 triệu

Dường như đây là lần đầu tiên Dell mang tới một sản phẩm chơi game thuộc dòng Inspiron. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng sẽ có một trải nghiệm tốt, mạnh mẽ và giá thành sẽ hấp dẫn hơn.

Đánh giá chi tiết Xiaomi Mi 5s: máy đẹp, hiệu năng mạnh, pin tốt

Xiaomi Mi 5s có vẻ như đang bị rơi vào lãng quên, nhưng thực sự thì đây vẫn là chiếc điện thoại được đánh giá rất nên mua vào thời điểm này