Mouser Electronics lần thứ năm liên tiếp nhận giải thưởng Nhà phân phối catalog điện tử của năm tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương từ Molex

Mouser Electronics lần thứ năm liên tiếp nhận giải thưởng Nhà phân phối catalog điện tử của năm tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương từ Molex

THƯỢNG HẢI, 12/09/2023 /PRNewswire/ -- Mouser Electronics, Inc., nhà phân phối Giới thiệu sản phẩm mới (NPI) hàng đầu trong ngành với danh mục sản phẩm đa dạng nhất về sản phẩm bán dẫn và linh kiện điện tử™, tự hào thông báo đã nhận được giải thưởng danh giá Nhà phân phối catalog điện tử của năm tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương từ Molex. Mouser đã nhận được giải thưởng nhờ ghi nhận số lượng khách hàng tăng lên, mức tăng trưởng điểm bán hàng (POS) nhanh nhất, quản lý hàng tồn kho và hoạt động xuất sắc tổng thể trên toàn khu vực Châu Á Thái Bình Dương (APAC) vào năm 2022. Mouser trước đó đã giành được giải thưởng về hiệu suất vào các năm 2021, 2020, 2019 và 2018. Đầu năm nay, Mouser cũng đã nhận được giải thưởng Nhà phân phối dịch vụ cao cấp toàn cầu của năm từ Molex cho lần thứ sáu liên tiếp.Ông Fred Bell, Phó Chủ tịch Phân phối Toàn cầu của Molex, cho biết: 'Chúng tôi rất vui mừng được trao giải thưởng này cho đội ngũ Mouser khu vực APAC trong năm thứ năm liên tiếp. Là một phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi, phân phối dịch vụ cao cấp đóng vai trò tối quan trọng, và hiệu suất vượt trội cũng như dịch vụ xuất sắc của Mouser thực sự khiến họ trở nên khác biệt. Xin chúc mừng toàn thể đội ngũ của Mouser về thành tích này'.

'Chúng tôi rất hân hạnh khi nhận được giải thưởng danh giá này từ Molex. Chúng tôi đánh giá cao mối quan hệ hợp tác với Molex, đồng thời cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất, thúc đẩy đổi mới và thúc đẩy hợp tác để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chúng tôi háo hức mong muốn tiếp tục phát huy thành công này và đạt được những cột mốc quan trọng hơn nữa trong những năm sắp tới', Bà Daphne Tien, Phó Chủ tịch Tiếp thị và Phát triển Kinh doanh của Mouser APAC cho biết.

Mouser cho phép các kỹ sư thiết kế có cơ hội tiếp cận với hơn 31.000 sản phẩm Molex có sẵn trong kho và sẵn sàng vận chuyển. Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập https://www.mouser.com/manufacturer/molex/.

Để xem kho lưu trữ toàn diện các bài viết về kỹ thuật, đồ họa thông tin, video và nhiều nội dung khác từ Molex, vui lòng truy cập https://molex.mouser.com/.

Giới thiệu về Mouser Electronics

Mouser Electronics, công ty thuộc sở hữu của Berkshire Hathaway, là nhà phân phối linh kiện điện tử và bán dẫn được ủy quyền với sứ mệnh Giới thiệu Sản phẩm Mới từ các đối tác sản xuất hàng đầu. Phục vụ cộng đồng người mua và kỹ sư thiết kế điện tử toàn cầu, trang web của nhà phân phối toàn cầu, mouser.com, hỗ trợ với nhiều tùy chọn ngôn ngữ và đơn vị tiền tệ khác nhau, đồng thời giới thiệu hơn 6,8 triệu sản phẩm từ hơn 1.200 thương hiệu nhà sản xuất. Mouser cung cấp dịch vụ hỗ trợ tại 27 địa điểm trên khắp thế giới, đảm bảo trải nghiệm khách hàng tốt nhất thông qua ngôn ngữ địa phương, đơn vị tiền tệ và múi giờ địa phương. Nhà phân phối này hỗ trợ giao hàng đến hơn 650.000 khách hàng tại 223 quốc gia/vùng lãnh thổ khác nhau từ các cơ sở phân phối hiện đại trải rộng trên 1 triệu foot vuông tại Dallas, Texas và các vùng đô thị. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.mouser.com/.


nguồn: Mouser Electronics

THỦ THUẬT HAY

Khóa màn hình máy tính, khóa Desktop Windows 10, 8.1, 7 chỉ bằng một click

Khóa màn hình máy tính từ lâu đã trở thành thao tác khá quen thuộc với nhiều người, từ giao diện đang làm việc, chúng ta có thể khóa màn hình và đứng lên để tránh người khác nhìn thấy giao diện làm việc. Vậy làm thế

Cách sửa Zalo lỗi 600, 602, 606, 647

Bạn gặp thông báo lỗi Zalo 600, 602, 606, 647 trong quá trình sử dụng và không sao xử lý được mặc dù đã làm nhiều mọi cách. Bài viết dưới đây là giải pháp mà TCN dành cho bạn để thực hiện sửa Zalo lỗi 600, 602, 606,

Hướng dẫn tạo biểu đồ tương tác trong Excel với hàm INDEX

Excel dễ dàng giúp tạo các biểu đồ rõ ràng, súc tích từ dữ liệu thô của bạn. Tuy nhiên, đôi khi các biểu đồ tạo ra tĩnh và không thú vị. Vì thế bài dưới đây sẽ giới thiệu một phương pháp đơn giản giúp bạn biến các biểu

4 công cụ hỗ trợ giúp sử dụng Gmail chuyên nghiệp hơn

Gmail là một trong những hộp thư phổ biến nhất hiện nay. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hữu ích với độ tin cậy cao, phù hợp cho nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Cách sửa lỗi không có thông báo tin nhắn trên iOS 11

Trên iOS 11 xảy ra lỗi không nhận được thông báo tin nhắn gửi đến, mặc dù đã bật chế độ nhận thông báo tin nhắn trên iPhone/iPad.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá hiệu năng và thời lượng pin Xiaomi Redmi 4 Prime

Hiệu năng mạnh mẽ và thời lượng pin vô địch, Xiaomi Redmi 4 Prime là một chiếc điện thoại rất nên mua trong tầm giá 3-4 triệu đồng.

Mở hộp Vivo V7+ và đánh giá nhanh camera Selfie 24MP

Vivo V7+ gây ấn tượng lớn sau thời điểm ra mắt với màn hình tràn viền FullViewTM tỉ lệ 18:9 theo đúng xu hướng thiết kế hiện nay, bên cạnh đó là camera selfie độ phân giải 24 “chấm” ra ảnh rất nét. Vivi V7+ mang nhiều

Với 3 camera, Samsung Galaxy A7 (2018) sẽ làm được những gì?

Samsung Galaxy A7 (2018) đang là cái tên rất hot thời điểm hiện tại khi chiếc điện thoại này có tới 3 camera sau và mức giá hợp túi tiền với đại đa số người dùng.