Mouser Electronics New Product Insider: Thêm hơn 12,000 linh kiện mới trong Quý IV năm 2022

Mouser Electronics New Product Insider: Thêm hơn 12,000 linh kiện mới trong Quý IV năm 2022

Nhà phân phối toàn cầu tiên phong về tần suất ra mắt sản phẩm mới

THƯỢNG HẢI, 22/02/2023 /PRNewswire/ -- Với tư cách là nhà phân phối được ủy quyền, Mouser Electronics, Inc. chú trọng vào đẩy mạnh tần suất ra mắt các sản phẩm và công nghệ mới lên mức nhanh nhất có thể, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vượt trội, đồng thời rút ngắn thời gian ra mắt thị trường. Hơn 1.200 thương hiệu sản xuất linh kiện bán dẫn và điện tử đã đặt niềm tin vào Mouser với mong muốn được hỗ trợ trong việc giới thiệu sản phẩm tới thị trường toàn cầu. Khách hàng của Mouser có thể tin tưởng vào các sản phẩm chính hãng được chứng nhận 100% cũng như có thể truy xuất đầy đủ nguồn gốc từ mỗi nhà sản xuất.Vào năm 2022, Mouser đã tung ra hơn 53.000 linh kiện sẵn sàng để xuất xưởng, trong đó chỉ tính trong quý IV đã có đến hơn 12.000 linh kiện được tung ra.

Một số sản phẩm được Mouser giới thiệu từ tháng 10 đến tháng 12 bao gồm:

 • Bộ chuyển đổi tăng cường Texas Instruments TLV61070A 2A
  TLV61070A 2A là bộ chuyển đổi tăng cường đồng bộ với điện áp đầu vào cực thấp 0,5 V. Thiết bị mang đến giải pháp cấp điện cho các thiết bị di động và các thiết bị thông minh chạy bằng nhiều loại pin và siêu tụ điện khác nhau.
 • Đầu nối khóa tròn chắc chắn dòng Amphenol Commercial MRD
  Đầu nối khóa tròn chắc chắn MRD và cụm cáp là các đầu nối đạt tiêu chuẩn IP67, xếp vị trí 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 và 9 trong số các thiết kế chuyên dùng trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt. Các đầu nối MRD được ứng dụng trong tất cả biến thể cấu trúc bằng nhựa và khóa kim loại nhằm đạt được độ bền cao hơn.
 • Bộ ghép quang tuyến tính ô tô Vishay VOA300
  Bộ ghép quang tuyến tính đạt tiêu chuẩn cho ô tô VOA300 được thiết kế để cảm biến điện áp trong hệ thống quản lý pin cũng như tạo nên sự tối ưu hóa cho xe điện. Bộ ghép quang VOA300 không chỉ tạo ra phản ứng nhanh, mà còn đạt được độ ổn định và điện áp cách điện lý tưởng đã cải thiện so với các bộ ghép quang tiêu chuẩn.
 • Ăng-ten Laird Connectivity FlexPIFA™ 2 dBi
  Ăng-ten FlexPIFA™ 2 dBi sở hữu dải tần số 2.4 GHz, cáp MHF1/U.FL tích hợp và có kích thước 40.1mm x 11mm x2.5mm. Tính chất đặc trưng của các ăng-ten này là có thể lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng với chất kết dính giữ bề mặt trong quá trình tiếp xúc với độ ẩm và sự nóng/lạnh luân phiên.

Để xem thêm các điểm tin nổi bật của New Product Insider, vui lòng truy cập https://www.mouser.com/newproductinsider.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.mouser.com/.


 

 

 


nguồn: Mouser Electronics

THỦ THUẬT HAY

Khóa màn hình máy tính, khóa Desktop Windows 10, 8.1, 7 chỉ bằng một click

Khóa màn hình máy tính từ lâu đã trở thành thao tác khá quen thuộc với nhiều người, từ giao diện đang làm việc, chúng ta có thể khóa màn hình và đứng lên để tránh người khác nhìn thấy giao diện làm việc. Vậy làm thế

Cách sửa Zalo lỗi 600, 602, 606, 647

Bạn gặp thông báo lỗi Zalo 600, 602, 606, 647 trong quá trình sử dụng và không sao xử lý được mặc dù đã làm nhiều mọi cách. Bài viết dưới đây là giải pháp mà TCN dành cho bạn để thực hiện sửa Zalo lỗi 600, 602, 606,

Hướng dẫn tạo biểu đồ tương tác trong Excel với hàm INDEX

Excel dễ dàng giúp tạo các biểu đồ rõ ràng, súc tích từ dữ liệu thô của bạn. Tuy nhiên, đôi khi các biểu đồ tạo ra tĩnh và không thú vị. Vì thế bài dưới đây sẽ giới thiệu một phương pháp đơn giản giúp bạn biến các biểu

4 công cụ hỗ trợ giúp sử dụng Gmail chuyên nghiệp hơn

Gmail là một trong những hộp thư phổ biến nhất hiện nay. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hữu ích với độ tin cậy cao, phù hợp cho nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Cách sửa lỗi không có thông báo tin nhắn trên iOS 11

Trên iOS 11 xảy ra lỗi không nhận được thông báo tin nhắn gửi đến, mặc dù đã bật chế độ nhận thông báo tin nhắn trên iPhone/iPad.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá hiệu năng và thời lượng pin Xiaomi Redmi 4 Prime

Hiệu năng mạnh mẽ và thời lượng pin vô địch, Xiaomi Redmi 4 Prime là một chiếc điện thoại rất nên mua trong tầm giá 3-4 triệu đồng.

Mở hộp Vivo V7+ và đánh giá nhanh camera Selfie 24MP

Vivo V7+ gây ấn tượng lớn sau thời điểm ra mắt với màn hình tràn viền FullViewTM tỉ lệ 18:9 theo đúng xu hướng thiết kế hiện nay, bên cạnh đó là camera selfie độ phân giải 24 “chấm” ra ảnh rất nét. Vivi V7+ mang nhiều

Với 3 camera, Samsung Galaxy A7 (2018) sẽ làm được những gì?

Samsung Galaxy A7 (2018) đang là cái tên rất hot thời điểm hiện tại khi chiếc điện thoại này có tới 3 camera sau và mức giá hợp túi tiền với đại đa số người dùng.