Mouser Electronics mở rộng mạng lưới đối tác với hơn 35 thương hiệu nhà sản xuất mới

Mouser Electronics mở rộng mạng lưới đối tác với hơn 35 thương hiệu nhà sản xuất mới

Nhà phân phối toàn cầu chuyên cung cấp các công nghệ mới nhất hiện có

THƯỢNG HẢI, 17/10/2022 /PRNewswire/ -- Tính đến cuối tháng 8/2022, Mouser Electronics, Inc., nhà phân phối toàn cầu được ủy quyền với các linh kiện điện tử và sản phẩm bán dẫn mới nhất, tiếp tục mở rộng mạng lưới đối tác thông qua quan hệ hợp tác với hơn 36 nhà sản xuất mới. Mouser hiện được ủy quyền cho hơn 1.200 thương hiệu nhà sản xuất, cung cấp nhiều lựa chọn sản phẩm đa dạng cho cơ sở khách hàng toàn cầu gồm các kỹ sư thiết kế, người mua linh kiện, đại lý thu mua, nhà giáo dục và sinh viên.

Ông Jeff Newell, Phó Chủ tịch Cấp cao Phụ trách Sản phẩm của Mouser Electronics cho biết: 'Các kỹ sư tìm đến Mouser để tìm kiếm những sản phẩm mới nhất, sáng tạo nhất phục vụ cho công việc thiết kế và chúng tôi luôn nỗ lực để có thể đáp ứng kỳ vọng bằng cách kết nối họ với các nhà sản xuất linh kiện hàng đầu trong mạng lưới đối tác ngày càng mở rộng của chúng tôi'.

Đối mặt với tình trạng thiếu hụt sản phẩm bán dẫn và các chuỗi cung ứng khác bị gián đoạn, chiến lược lâu dài của Mouser trong việc đầu tư và duy trì lượng hàng tồn kho cao giúp đáp ứng nhu cầu về linh kiện của các nhà sản xuất trên toàn cầu. Với tư cách là Công ty đi đầu về Giới thiệu Sản phẩm Mới™, Mouser quản lý một kho hàng lớn với hơn 1 triệu mã phân loại hàng hóa (SKU) chuyên biệt tại Trung tâm Phân phối Toàn cầu, nơi cung cấp linh kiện điện tử và sản phẩm bán dẫn thuộc tất cả các danh mục sản phẩm, bao gồm hệ thống nhúng, đầu nối, quang điện tử, thiết bị thụ động hóa, v.v.

Các đối tác sản xuất mới mà Mouser thiết lập quan hệ hợp tác trong năm 2022 gồm có:

  • Solidigm, nhà cung ứng bộ nhớ điện tĩnh NAND flash và ổ cứng SSD hàng đầu cung cấp công nghệ lưu trữ QLC dựa trên công nghệ Intel®.

  • Amphenol PCB Piezotronics chú trọng phát triển và ứng dụng công nghệ mạch tích hợp cho cảm biến áp điện, đồng thời không ngừng mở rộng để cung cấp cả cảm biến rung và cảm biến lực. Trên thị trường hiện nay, các công nghệ cảm biến của Amphenol PCB Piezotronics hỗ trợ việc thử nghiệm trong các ngành hàng không vũ trụ và quốc phòng, giao thông vận tải, ô tô, kỹ thuật dân dụng và các ngành R&D nói chung.

  • Modal Shop cung cấp các hệ thống cảm biến âm thanh và rung động cấu trúc, phục vụ công tác ứng dụng đạ dạng trong các phòng thí nghiệm thiết kế và thử nghiệm cũng như các nhà máy sản xuất. Công ty cung cấp hệ thống hiệu chuẩn chính xác, máy lắc rung và máy lắc mẫu để giúp đơn giản hóa giai đoạn thử nghiệm và hỗ trợ các nhà sản xuất kiểm tra 100% chất lượng các thành phần.

  • Allegro MicroSystems, công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp cảm biến và điện năng cho hệ thống điều khiển chuyển động giúp tiết kiệm năng lượng.

  • Labforge Inc., nhà thiết kế và phát triển camera thông minh. 

Để xem danh sách đối tác sản xuất mới nhất của Mouser, vui lòng truy cập https://www.mouser.com/new-manosystemurer/.

Giới thiệu về Mouser Electronics

Mouser Electronics, công ty thuộc sở hữu của Berkshire Hathaway, là nhà phân phối linh kiện điện tử và sản phẩm bán dẫn được ủy quyền với sứ mệnh giới thiệu sản phẩm mới từ các đối tác sản xuất hàng đầu của họ. Để phục vụ cộng đồng bên mua và kỹ sư thiết kế điện tử toàn cầu, trang web mouser.com cung cấp nhiều tùy chọn ngôn ngữ và đơn vị tiền tệ khác nhau, cũng như giới thiệu 6,8 triệu sản phẩm đến từ hơn 1.200 thương hiệu sản xuất. Mouser cung cấp 27 địa điểm hỗ trợ trên toàn thế giới để cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất theo ngôn ngữ địa phương, đơn vị tiền tệ và múi giờ địa phương. Nhà phân phối này hỗ trợ vận chuyển đến hơn 650.000 khách hàng tại 223 quốc gia/vùng lãnh thổ khác nhau từ các cơ sở phân phối hiện đại trải rộng trên 1 triệu foot vuông của họ tại Dallas, Texas và các vùng đô thị. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.mouser.com/.


nguồn: Mouser Electronics

THỦ THUẬT HAY

Khắc phục các sự cố kết nối Internet trên trình duyệt Chrome

Việc xác định các vấn đề về kết nối Internet không phải là chuyện đơn giản, tuy nhiên nếu cài đặt và sử dụng trình duyệt Google Chrome (hoặc Chromebook) bạn có thể dễ dàng chẩn đoán các sự cố kết nối để tìm cách khắc

Cách tránh tắc đường giờ cao điểm bằng Google Maps

Sau khi chính thức cho người dùng Việt Nam tải về, hiện nay, những ai đang sử dụng Google Maps còn có thể xem trước tình hình giao thông bằng dịch vụ bản đồ trực tuyến này.

Hướng dẫn sắp xếp file hiệu quả theo nhóm trong AutoCAD

Nếu cơ cấu file chương trình, hỗ trợ mặc định không đáp ứng nhu cầu, bạn có thể thay đổi nó. Tuy nhiên, một số ứng dụng tìm các tập tin nhất định ở vị trí cụ thể. Vì thế, bạn nên xác thực thay đổi không xung đột với

Windows 10 sử dụng điện toán đám mây để giải phóng không gian ổ đĩa

Trung tâm của bản cập nhật này là lưu trữ đám mây OneDrive. Kể từ bản update mùa thu mới nhất, Windows 10 đã sử dụng một hệ thống giữ chỗ file thông minh để sử dụng OneDrive liền mạch. Nhờ tính năng này, danh mục

7 ứng dụng dành cho Android đang miễn phí và giảm giá

Tiếp tục cập nhật danh sách 'Free App' hằng ngày dành cho smartphone Android, TCN đã tổng hợp thêm khá nhiều ứng dụng và game trả phí đang được miễn phí. Nếu bạn quan tâm hãy nhanh tay tải về trước khi bị tính phí trở

ĐÁNH GIÁ NHANH

"Xẻ thịt" loa Apple HomePod: Quá khó cho "đội sửa chữa"!

Trong thử nghiệm “mổ xẻ” mới nhất, iFixit đã đưa ra kết luận rằng loa thông minh HomePod cực kỳ khó sửa chữa bởi các thành phần đều được gắn chặt với nhau bởi nhiều lớp kết dính.

Lenovo Z5s chính thức ra mắt: Màn hình giọt nước, chip SD 710, 3 camera sau, giá 4.7 triệu

Không giống như Samsung Galaxy A8s và Huawei Nova 4, Lenovo Z5s sở hữu màn hình “giọt nước” để chứa camera selfie của máy.

Trên tay Mi Mix 2: bản đặc biệt rất đẹp, chế tạo bằng cách nung 7 ngày ở 1400 độ

Theo mình, Mi Mix 2 bản tiêu chuẩn nên gọi là Mi Mix S vì Mi Mix 2 “xịn” phải là Mi Mix 2 bản đặc biệt. Bản tiêu chuẩn có thay đổi cả bên trong lẫn bên ngoài nhưng nhìn thoáng qua sẽ thấy không thật sự đặc biệt. Trong