Zonos và Floship thiết lập quan hệ hợp tác nhằm cung cấp các công nghệ và dịch vụ xuyên biên giới đến các thương nhân thương mại điện tử

Zonos và Floship thiết lập quan hệ hợp tác nhằm cung cấp các công nghệ và dịch vụ xuyên biên giới đến các thương nhân thương mại điện tử

SAINT GEORGE, Utah và HỒNG KÔNG, 03/05/02023 /PRNewswire/ -- Hôm nay, Floship và Zonos thông báo thiết lập quan hệ hợp tác để cung cấp giải pháp thương mại điện tử toàn diện nhất của ngành logistics, kết hợp xuất trình, thanh toán và thu thuế nhập cảng cũng như thuế thông thường đối với các lô hàng thương mại điện tử xuyên biên giới.

Các quy trình chuyên sâu mang tính thủ công như xử lý thuế nhập cảng, tính toán và thu thuế, là một phần không thể thiếu trong hoạt động thu mua, buôn bán và vận chuyển hàng hóa quốc tế. Thông qua quan hệ hợp tác, giải pháp toàn diện của Floship và Zonos cho phép các thương nhân thương mại điện tử và nhà cung cấp dịch vụ logistics giảm thiểu đáng kể các lô hàng trễ hạn hoặc bị từ chối bằng cách tự động hóa nhiều quy trình thâm dụng lao động này.

Trong môi trường thương mại điện tử đầy cạnh tranh ngày nay, điều quan trọng là người tiêu dùng phải có đầy đủ thông tin về thuế nhập cảng và thuế thông thường, các lô hàng đến đúng kế hoạch và điều khoản giao hàng đã nộp thuế (DDP) quốc tế không ảnh hưởng đến trải nghiệm giao hàng. Floship và Zonos nhận thấy khi kết hợp những nỗ lực của cả hai bên để cung cấp giải pháp sẽ tạo ra sức mạnh tổng hợp mang tính cạnh tranh cho thị trường thương mại điện tử, mang lại giá trị tập thể mà không khu vực nào có được.

Theo một nghiên cứu số hóa thương mại gần đây của McKinsey and Company, các công ty có thể tiết kiệm tới 6,5 tỷ USD chi phí trực tiếp trong khi tạo ra 40 tỷ USD trong hoạt động thương mại toàn cầu bằng cách số hóa tài liệu thương mại—một quy trình tiêu tốn nhiều tài nguyên và giấy tờ truyền thống. Ngoài ra, tự động hóa thanh toán trước và tiêu chuẩn hóa tài liệu số hóa trên toàn cầu mở ra một khía cạnh mới về hiệu quả và năng suất cho quy trình thực hiện phức tạp thông thường.

Ông Aditya Halan, Giám đốc Công nghệ Floship nhận xét: 'Chúng tôi luôn tinh chỉnh khả năng cung cấp công nghệ để trao quyền cho các thương hiệu thương mại điện tử có lợi thế cạnh tranh, đồng thời đảm bảo khách hàng có trải nghiệm giao hàng tối ưu nhất có thể. Bằng cách hợp tác với Zonos, chúng tôi đã số hóa một cách hiệu quả các quy trình tiêu tốn nhiều thời gian và thủ công truyền thống của chuỗi cung ứng, qua đó thúc đẩy cả hai tổ chức hướng tới mục tiêu chung là xác định lại chuỗi cung ứng tuyến tính truyền thống'.

Một trong những lợi thế ban đầu của quan hệ đối tác mà các nhà bán lẻ thương mại điện tử có thể tận dụng để tạo ra trải nghiệm thu và nộp thuế liền mạch là đồng bộ hóa dịch vụ đảm bảo Zonos Landed Cost của Zonos với tài khoản Floship của họ bằng API.

 Bà Tawnee Steinke, Giám đốc Đối tác Chiến lược của Zonos cho biết: 'Từ lâu, người tiêu dùng đã không còn niềm tin khi người bán không thể cung cấp tổng chi phí mua hàng chính xác và khả năng người tiêu dùng thanh toán trước các khoản thuế và phí để có trải nghiệm giao hàng liền mạch. Chúng tôi rất vui mừng thông báo khả năng tích hợp của Zonos với Floship và cung cấp ưu đãi chung này cho các thương nhân và khách hàng trên toàn thế giới. Giải pháp hỗ trợ xuyên biên giới toàn diện này kết hợp sự minh bạch về chi phí với các tùy chọn logistics có thể tùy chỉnh'.

Giới thiệu về Floship

Các giải pháp hệ sinh thái chuỗi cung ứng tuần hoàn toàn cầu của Floship bao gồm mọi khía cạnh của chuỗi cung ứng toàn cầu, đảm bảo nỗ lực vận hành tối thiểu cho các doanh nghiệp thương mại điện tử và cho phép các chủ doanh nghiệp tập trung vào mục tiêu thúc đẩy tăng trưởng với sự linh hoạt trong đầu tư mà vẫn đảm bảo sự ổn định.

Tìm hiểu thêm tại www.floship.com hoặc theo dõi chúng tôi trên LinkedIn.

Giới thiệu về Zonos

Zonos đang thực hiện sứ mệnh gây dựng niềm tin trong hoạt động thương mại toàn cầu bằng công nghệ plugin và API, cho phép các công ty thương mại điện tử và logistics đơn giản hóa cũng như mở rộng quy trình kinh doanh quốc tế. Zonos hướng tới mục tiêu giảm bớt những rào cản đối với các doanh nghiệp bán hàng xuyên biên giới và để các nhà mạng cung cấp dịch vụ quốc tế liền mạch nhằm giúp mọi người tiếp cận thị trường toàn cầu dễ dàng hơn.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.zonos.com


nguồn:
Floship
Zonos

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn khôi phục dữ liệu bị mã hóa bởi virus WannaCry

Sau gần 2 tuần, mã độc WannaCry đã lây lan khắp thế giới, với nổ lực ngăn chặn mã độc này một số lập trình viên đã tìm ra cách khôi phục dữ liệu bị mã hóa bởi WannaCry.

Hưỡng dẫn Export, Import máy ảo trong Hyper-V

Hyper-V rất linh hoạt trong việc sao lưu máy ảo hay di rời giữa các thư mực với nhau. Cách Export máy ảo trong Hyper-V hoặc Import là những tính năng cơ bản không thể thiếu mà người sử dụng cần phải biết. Trong bài

Cách đánh số trang trong Word từ đầu hoặc trang bất kỳ

Với những bài báo cáo, luận văn, chuyên đề thực tập, bài dự thi dài thì việc đánh số trang cực kỳ cần thiết, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm, chỉnh sửa.

Thượng nghị sĩ Mỹ lo ngại vấn đề bảo mật cảm biến vân tay trên Samsung Galaxy S5

Trong một lá thư gửi Samsung, Thượng nghị sĩ Mỹ Al Franken đã bày tỏ sự lo ngại liệu sản phẩm Galaxy S5 của Samsung có đảm bảo an toàn sau khi các nhà nghiên cứu chứng minh rằng cảm biến vân tay của nó có

Cài đặt Windows 10 – Phần 5 (Thay trình duyệt mặc định)

Nếu bạn nâng cấp lên Windows 10 từ Windows 7 hoặc 8, bạn sẽ nhận thấy rằng Microsoft Edge, hiện là trình duyệt mặc định của bạn. Ngay cả khi Chrome hoặc Firefox là cài đặt mặc định của bạn trước đây. Edge Browser nhanh

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá chi tiết Honor 9 Lite với giá 4,290 triệu đồng

Như mình từng nói, đôi khi không phải bạn không đủ tốt mà là vì mảnh đất đã quá chật, bạn cần có 1 cái gì đó thật sự nổi bật để có thể chen chân vào. Và cái gì đó của Honor 9 Lite chính là thiết kế. Mọi thứ vừa đủ cộng

Đánh giá Lenovo V330: Laptop bền bỉ, đáp ứng tốt nhu cầu văn phòng

Lenovo V330 là dòng laptop của Lenovo hướng tới đối tượng khách hàng là người dùng phổ thông hoặc các doanh nghiệp nhỏ. Thiết kế của Lenovo V330 rất đa dạng, cấu hình máy cũng đa dạng theo thời gian. Dòng V của Lenovo

MSI GV62 8RC - Lựa chọn tối ưu cho game thủ yêu thích sự ổn định

Có lẽ không cần phải nói nhiều về thiết kế của MSI GV62, bởi vẻ đẹp truyền thống của sản phẩm đã được mình nhận xét một cách chi tiết ở bài viết trên tay sản phẩm.