Huawei sẽ cung cấp sản phẩm công nghệ cho một trong những nhà máy sản xuất năng lượng tái tạo (RES) lớn nhất Trung và Đông Âu

KLECZEW, Ba Lan, 3/3/2023 /PRNewswire/ -- Ba Lan sẽ xây dựng 'nông trường' năng lượng lai lớn nhất ở khu vực Trung và Đông Âu, kết hợp với các nhà máy sản xuất điện quang và điện gió với tổng công suất 205 MW. Điện sản xuất ra hàng năm sẽ được cung cấp cho hơn 100.000 hộ gia đình, giúp giảm tới 160 tấn lượng khí thải CO2. Huawei sẽ cung cấp 710 bộ biến tần và lắp đặt 23 trạm biến áp thông minh để hỗ trợ việc xây dựng cơ sở hạ tầng công nghệ của nhà máy. 'Nông trường' sản xuất năng lượng lai này đang được xây dựng trên đất sau khai thác tại Kleczew, Wielkopolska Voivodeship.


Huawei sẽ cung cấp sản phẩm công nghệ cho một trong những nhà máy sản xuất năng lượng tái tạo (RES) lớn nhất Trung và Đông Âu

Kleczew Solar & Wind, tọa lạc trên vùng đất sau khai thác, sẽ là một trong những công viên năng lượng tái tạo có quy mô lớn nhất ở Trung và Đông Âu, đồng thời là dự án quy mô lớn đầu tiên ở Ba Lan có sự kết hợp giữa công nghệ quang điện và điện gió. Giai đoạn xây dựng sơ bộ bao gồm công trình nhà máy điện mặt trời 193 MWp và nhà máy điện gió 12 MW. Huawei sẽ cung cấp 23 trạm biến áp thông minh và 710 bộ biến tần, là những thành phần chính trong quy trình xây dựng nhà máy điện quang điện, như một phần của khoản đầu tư. Ước tính sản lượng điện hàng năm của nhà máy quang điện lên đến khoảng 222 GWh, năng suất của nhà máy điện gió là khoảng 47 GWh. 'Nông trường' năng lượng lai ở Kleczew sẽ có khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng năng lượng của hơn 100.000 hộ gia đình.

Ông Ryszard Hordyski, Giám đốc Chiến lược và Truyền thông của Huawei tại Ba Lan đã chia sẻ rằng - Trong nhiều năm gần đây, Huawei đã tích cực tham gia vào sự phát triển của ngành năng lượng hiện đại qua việc tận dụng các giải pháp quang điện thông minh. Tôi rất vui vì công nghệ của chúng tôi có thể giúp Ba Lan thực hiện công cuộc chuyển đổi xanh quan trọng như dự án nhà máy điện lai tại Kleczew. Đây là một khoản đầu tư quan trọng trên lộ trình khử carbon hoàn toàn của nền kinh tế Ba Lan và cung cấp năng lượng xanh, sạch và tiết kiệm chi phí cho toàn xã hội.

Nhà đầu tư của Kleczew Solar & Wind là Tập đoàn Lewandpol, với Ergy là bên quản lý tài sản; và Tập đoàn Electrum phụ trách hợp đồng chung và triển khai Renedium, bộ điều chỉnh công suất hữu dụng và công suất phản kháng.

Ông Marcin Kuprel, Giám đốc điều hành của Ergy, chia sẻ rằng - Đây là một dự án chiến lược quan trọng trong quá trình hướng tới mục tiêu khử carbon của nền kinh tế Ba Lan. Các nhà cung cấp và nhà thầu tham gia vào chuỗi cung ứng của dự án cũng được lựa chọn cẩn thận để đảm bảo tính hiệu quả và độ tin cậy trong suốt và sau giai đoạn xây dựng nhà máy điện. Chúng tôi tin rằng dự án này của chúng tôi sẽ thu hút sự hợp tác với các nhà cung cấp hàng đầu, bao gồm cả Huawei, thương hiệu cung cấp biến tần cao cấp đáng tin cậy trên thị trường Ba Lan.

Huawei tận dụng được lợi thế của thương hiệu trong công nghệ điện tử năng lượng và kỹ thuật số, đồng thời đổi mới trong việc tích hợp công nghệ kỹ thuật số đã phát triển với công nghệ quang điện (PV), lưu trữ năng lượng, đám mây và AI. Hãng cung cấp các giải pháp lưu trữ PV+ thông minh cho ba điều kiện chính trong sản xuất, truyền tải, phân phối và tiêu thụ điện: Giải pháp Smart PV quy mô lớn, Giải pháp Smart PV thương mại & công nghiệp và Giải pháp Smart PV dân dụng. Các giải pháp này giúp giảm chi phí sản xuất điện quy dẫn (LCOE) của các nhà máy PV trong suốt thời gian sử dụng và cải thiện hiệu suất xây dựng lưới điện, giúp PV trở thành nguồn năng lượng chính.

Theo ông Pawe Strzakowski, Đại diện khách hàng cấp cao thuộc Digital Power, Huawei Ba Lan - Việc các đối tác kinh doanh lựa chọn sử dụng biến tần và trạm biến áp thông minh của hãng là sự công nhận lớn nhất về chất lượng và độ tin cậy đối với công nghệ của chúng tôi. Khoản đầu tư vào Kleczew Solar & Wind vừa là kết quả của nhiều năm hợp tác thương mại toàn diện vừa đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của các nhà máy điện lai trong tương lai. Sự tin tưởng của các đối tác kinh doanh: Việc các đối tác kinh doanh Ergy, Electrum và nhà đầu tư Lewandpol tin dùng sản phẩm công nghệ của hãng khiến chúng tôi vô cùng vui mừng và là nguồn động lực khiến chúng tôi làm việc chăm chỉ hơn nữa vì mục tiêu phát triển các nguồn năng lượng không phát thải. Điều cần lưu ý ở đây là bộ biến tần của Huawei là giải pháp công nghệ đầu tiên đạt được chứng nhận bắt buộc vô thời hạn tại Ba Lan cho tất cả các bộ biến tần năng lượng mặt trời.

Các bên Electrum, Jinko Solar, Budmat và Tele-Fonika Kable đang tham gia hợp tác để phát triển mảng quang điện của nhà máy điện Kleczew Solar & Wind.


nguồn: Huawei

THỦ THUẬT HAY

Cách đặt phòng khách sạn với Agoda, chọn phòng giá rẻ

Sử dụng Agoda la cách giúp bạn có được căn phòng giá rẻ mà tốt nhất, hơn thế nữa đặt phòng khách sạn với Agoda bạn còn nhận được rất nhiều ưu đãi chính là từ ứng dụng cũng như các đối tác liên kết với Agoda.

Cách đặt ảnh 360 độ làm ảnh bìa trên Facebook

Khi cập nhật ứng dụng Facebook trên Android và iOS, nguồ dùng sẽ được sử dụng tính năng mới đặt ảnh 360 độ làm ảnh bìa trên Facebook.

Sửa lỗi Automatic Repair Loop trên Windows 10

Lỗi Automatic Repair Loop là một trong những lỗi gây nhiều khó chịu nhất cho người dùng máy tính Windows. Điều đáng nói là tính năng Automatic Repair được tích hợp sẵn trên Windows không bao giờ tự động sửa chữa các

Không thể tập trung làm việc vì mê Facebook? Hãy thử ứng dụng này

Chỉ cần cài đặt tiện ích Kill Newsfeed lên trình duyệt web Chrome, bạn sẽ nhận được một dòng hiển thị to đùng trên NewsFeed Facebook: Đừng để Facebook quyến rũ mình!

9 cách khắc phục lỗi không truy cập được vào Facebook

Người dùng Internet Việt Nam không thể truy cập vào được Facebook. Bạn đã thử nhiều cách, trong đó có thiết lập DNS mới (Google DNS, Open DNS, Norton DNS,…) cho máy tính nhưng không hiệu quả. Chưa biết rõ nguyên nhân

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Honor Play: Lựa chọn không thể bỏ qua với những tín đồ của Gaming Mobile

Tuy là mẫu điện thoại được chú trọng vào hiệu suất chơi game, nhưng không vì thế mà những phần khác của Honor Play bị bỏ quên, trái lại còn được chăm chút khá tốt. Màn hình và thiết kế là một ví dụ, máy sở hữu màn hình

Trên tay máy nghe nhạc FiiO X3 Mark III: hoàn thiện tốt, hơi lag, chất âm tương xứng với giá 4,8tr

Với mức giá gần 5 triệu đồng, FiiO X3 Mark III mang đến cho chúng ta một chiếc máy nghe nhạc kích thước nhỏ gọn, vừa tay, nhẹ nhàng dễ cầm, chất lượng hoàn thiện máy tốt với thiết kế đơn giản, phần mềm điều khiển duyệt

Hongqi E-HS9 - Xứng danh "Rolls-Royce của Trung Quốc"

Thiết kế “chuẩn” Rolls-Royce, khoang nội thất tràn ngập công nghệ, hệ truyền động điện mạnh mẽ và thân thiện với môi trường, cảm giác lái ổn định,... Tất cả đều được gói gọn trong một chiếc xe được mệnh danh là