DJSI bầu chọn CTCI là công ty hàng đầu về xây dựng & kỹ thuật bền vững trên toàn cầu trong năm thứ hai liên tiếp

ĐÀI BẮC, 19/12/2022 /PRNewswire/ -- Hôm nay, Công ty kỹ thuật, thu mua và xây dựng (EPC) hàng đầu CTCI Corporation (TWSE: 9933) đã thông báo rằng đây là lần thứ hai liên tiếp họ đạt điểm cao nhất và đứng đầu (trong số 249 công ty xây dựng & kỹ thuật) trong Đánh giá bền vững doanh nghiệp toàn cầu của S&P năm nay, theo thông tin về điểm số của S&P Global. Sự kiện này đánh dấu 8 năm liên tiếp CTCI được lựa chọn để góp mặt trong Chỉ số thị trường mới nổi Dow Jones Sustainability. Thành tựu này là sự ghi nhận cho nỗ lực không ngừng nghỉ của CTCI trong việc cải thiện hiệu suất hoạt động của doanh nghiệp về phương diện môi trường, xã hội và quản trị (ESG). Năm 2022, CTCI đạt số điểm cao nhất 86/100 so với mức trung bình của ngành là 20/100.

DJSI bầu chọn CTCI là công ty hàng đầu về xây dựng & kỹ thuật bền vững trên toàn cầu trong năm thứ hai liên tiếp

CTCI Corporation has been selected by DJSI as No.1 in global corporate sustainability assessment in the construction & engineering industry group. Pictured here is a group of kids who signed up for the Little Engineers Summer Camp, an educative program held annually by CTCI.

Trong số ba phương diện đánh giá, CTCI nhận được điểm số cao nhất về phương diện Quản trị & Kinh tế và phương diện Xã hội, đồng thời có sự cải thiện đáng kể trong phương diện Môi trường. CTCI nhận được điểm tối đa trong tám chỉ số, đặc biệt là các chỉ số về hệ thống quản lý và chính sách môi trường, tính trọng yếu, tầm ảnh hưởng của chính sách cũng như quyền công dân và hoạt động từ thiện của công ty.

Ông John T. Yu, Chủ tịch Tập đoàn CTCI cho biết: 'Các khách hàng của chúng tôi trên khắp thế giới đa phần làm trong các lĩnh vực phát thải nhiều như nhà máy lọc dầu, nhà máy hóa dầu và nhà máy điện. Tại CTCI, chúng tôi tin rằng với chuyên môn kỹ thuật của mình, chúng tôi sẽ giúp khách hàng giảm phát thải carbon'.

Ông cũng chia sẻ: 'Nhờ có công nghệ xanh, hợp đồng xanh và đầu tư xanh, chúng tôi làm việc với các đối tác và nhà cung cấp trong chuỗi giá trị để tăng tác động bền vững. Cam kết bền vững của chúng tôi thể hiện trong thành phần doanh thu của chúng tôi. Tỷ trọng của các dự án xanh trong nguồn doanh thu của chúng tôi đã tăng 412% trong vòng 7 năm qua, nhảy vọt từ 23% vào năm 2015 lên 66% vào năm 2022'.

'Là công ty EPC hàng đầu, CTCI hiểu rõ tầm quan trọng của việc thể hiện khả năng lãnh đạo và làm gương cho ngành. Hàng năm, CTCI tổ chức các diễn đàn kỹ thuật bền vững ở Đài Loan với mục đích chia sẻ hiểu biết chuyên sâu và phương pháp hiệu quả nhất nhằm thúc đẩy tăng trưởng chung'.

'Thành tựu về tính bền vững chúng tôi đạt được một phần nhờ vào nỗ lực của đội ngũ nhân viên, những người nhận thức được tầm quan trọng của tính bền vững ngày nay hơn ai hết. Một phần là nhờ các chiến lược chúng tôi thực hiện, ví dụ như thêm các mục tiêu không phát thải carbon ròng vào các KPI của mình và thành lập văn phòng ESG cấp cao và Giám đốc bền vững.

CTCI hỗ trợ chiến dịch Business Ambition for 1.5°C theo sáng kiến của Science Based Targets. Áp dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng trong các dự án từ năm 2019 đến năm 2021, CTCI đã giúp khách hàng giảm 11,7 triệu tấn CO2e. Hơn nữa, CTCI cam kết đạt được mức không phát thải carbon ròng tại các văn phòng của mình vào năm 2030 và không phát thải carbon ròng tại tất cả các nhà máy sản xuất vào năm 2050.

CTCI đóng vai trò quan trọng trong quyền công dân của công ty. Nhờ Quỹ giáo dục CTCI, quỹ giáo dục do công ty thành lập, CTCI thường tổ chức các chương trình giáo dục mang lại lợi ích cho công chúng như trại hè kỹ sư nhỏ, Giải thưởng ESG CTCI, các chương trình trao đổi ESG giữa các học giả trong ngành và nền tảng khóa học kỹ thuật miễn phí 'CTCI Learning'. Các chương trình này đều dựa trên các mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc, góp phần thu hút công chúng tham gia vào sự bền vững. Điều đáng chú ý là, với tổng hơn 250 khóa học, CTCI Learning góp phần truyền tải kiến thức chuyên môn kỹ thuật CTCI trong suốt bốn thập kỷ.

CTCI là công ty kỹ thuật duy nhất cho đến nay ở Đài Loan được đưa tên vào các chỉ số DJSI, một trong những tiêu chuẩn hàng đầu dành cho các nhà đầu tư muốn thể hiện niềm tin bền vững của họ trong danh mục đầu tư của mình. Chỉ số thị trường mới nổi Dow Jones Sustainability bao gồm các công ty dẫn đầu về tính bền vững của thị trường mới nổi do S&P Global xác định thông qua Đánh giá bền vững doanh nghiệp.

Giới thiệu về CTCI http://www.ctci.com

CTCI (TWSE: 9933, TPEx: 5209, TPEx: 6803) là nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật trên toàn cầu, cung cấp nhiều loại dịch vụ, sản phẩm và giải pháp toàn diện. Kể từ khi thành lập vào năm 1979, CTCI đã nỗ lực cung cấp dịch vụ kỹ thuật, mua sắm, chế tạo, xây dựng, vận hành và quản lý dự án đáng tin cậy nhất trên thế giới. CTCI có trụ sở chính tại Đài Bắc, Đài Loan và phục vụ thị trường công nghiệp, vận tải, các cơ sở công nghệ tiên tiến và thị trường công nghiệp. Công ty là nhà cung cấp dịch vụ EPC hàng đầu của Đài Loan, với khoảng 7.000 nhân viên làm việc tại khoảng 40 cơ sở hoạt động trải dài trên hơn 10 quốc gia. CTCI là thành viên của Chỉ số thị trường mới nổi Dow Jones Sustainability™.

Để biết thêm thông cáo báo chí, hãy truy cập: https://www.ctci.com/www/ctci2022/page.aspx?L=EN&C=0902 


nguồn: CTCI Related Stocks: Taiwan:9933

THỦ THUẬT HAY

Cài đặt Module cần có trên Zpanel

Mỗi phần mềm đều đều có những ưu và nhược điểm riêng ZPanel không phải ngoại lệ ngoài những ưu điểm TCN đã nói qua trên các bài viết trước thì trình quản lý này cũng có khá nhiều nhược điểm. Sau đây TCN sẽ hỗ trợ các bạn khắc phục một số nhược điểm

Cách tải ảnh trực tiếp lên Instagram từ máy tính Windows hoặc Mac mà không cần cài thêm ứng dụng nào

Không giống như Facebook hoặc Twitter thì Instagram chỉ cho phép chúng ta tải ảnh lên thông qua smartphone chứ không thể thông qua trình duyệt web trên máy tính được. Nếu như trước đây sau khi hậu kỳ xong 1 tấm ảnh và muốn khoe với bạn bè trên

Sử dụng smartphone cỡ lớn dễ dàng hơn với ứng dụng miễn phí từ XDA Developers

Thông thường, chúng ta sẽ cầm điện thoại ở nửa phần thân dưới, với các smartphone màn hình nhỏ (dường như đã “tuyệt chủng') thì việc có thể chạm đến mọi điểm trên màn hình chỉ bằng ngón tay cái không phải điều khó khăn, nhưng hiện nay với các

Hướng dẫn tạo tài khoản Microsoft nhanh nhất

Trước đây, TCN đã từng có bài viết hướng dẫn tạo tài khoản Facebook, Gmail , Skype cũng như Yahoo .

Tắt thông báo chơi game EverWing trên Facebook Messenger

Cách làm là các bạn vào tài khoản Facebook chính chủ của trò EverWing (đường dẫn tại đây). Sau đó bấm vào tin nhắn để hiện khung chat lên. Trên điện thoại, chúng ta vào tài khoản chat với EverWing, sau đó bấm vào dòng Manager (quản lý) , sau đó bỏ

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá camera iPhone 13 Pro Max: Chụp ảnh, quay video đỉnh chóp xứng nhanh đệ nhất

iPhone 13 Pro Max là mẫu iPhone cao cấp nhất của nhà Táo hiện nay. Không chỉ sở hữu cấu hình siêu mạnh mẽ, màn hình 120Hz siêu mượt, iPhone 13 Pro Max còn được nâng cấp rất nhiều cho hệ thống camera. Bài đánh giá camera iPhone 13 Pro Max dưới đây

Đánh giá hiệu năng Galaxy Tab A (2016) SPen: Hoạt động nhanh, chơi game tốt

Hãy cùng thực hiện đánh giá hiệu năng của sản phẩm Galaxy Tab A (2016) SPen nhé.

Đánh giá Philips S327 và S329: Đáng lựa chọn cho ai mới chuyển qua dùng smartphone

Phía sau của máy được bo cong khá mềm mại trải dài từ mặt lưng cho tới phần viền máy. Tổng cộng hai điểm trên đã đem đến cho sản phẩm một cảm giác cầm nắm dễ chịu.