SUNMI giới thiệu giải pháp BIoT cho doanh nghiệp 4.0 tại GITEX GLOBAL 2022

THƯỢNG HẢI, 14/10/2022 /PRNewswire/ -- Tại GITEX GLOBAL 2022, SUNMI, công ty Internet vạn vật (IoT) đi đầu trong hoạt động cung cấp các giải pháp kinh doanh thông minh, đã giới thiệu những giải pháp đột phá trong ứng dụng IoT vào hoạt kinh động kinh doanh dựa trên hệ điều hành Android (GIAN HÀNG SUNMI: H4-E20), đồng thời cho ra mắt nhiều giải pháp kỹ thuật số dựa trên kịch bản bao gồm các loại thiết bị như thiết bị đầu cuối mảng di động/thanh toán/máy tính để bàn/quầy bàn hàng, cũng như nền tảng quản lý đám mây IoT mới được nâng cấp, SUNMI DMP. Các giải pháp kỹ thuật số cùng với những thiết bị IoT này và nhiều dịch vụ đám mây khác đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển đổi số tại một số lĩnh vực như tài chính, dịch vụ ăn uống và hoạt động bán lẻ.


SUNMI giới thiệu giải pháp BIoT cho doanh nghiệp 4.0 tại GITEX GLOBAL 2022

Hình ảnh SUNMI tại GITEX

Ông Sam SU, Giám đốc tiếp thị SUNMI cho biết: 'Trong suốt hơn sáu năm qua, chúng tôi đã gia nhập thị trường tại khu vực Trung Đông và Châu Phi (MEA), đồng thời cam kết cung cấp các giải pháp IoT ứng dụng vào hoạt động kinh doanh phù hợp với công nghệ cho các doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực. Tuyên bố giá trị của SUNMI không chỉ liên quan đến các thiết bị công nghệ IoT hấp dẫn mà xa hơn nữa là một hệ sinh thái hoàn chỉnh, một nền tảng cung cấp các giải pháp toàn diện, cho phép khách hàng quản lý thiết bị và hoạt động một cách linh hoạt hơn'.

Các đại biểu tham quan gian hàng SUNMI tại GITEX đã tìm hiểu về cách thức trao quyền của giải pháp BIoT đối với các cá nhân, tổ chức và mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp. Nền tảng quản lý thiết bị (DMP) của SUNMI gồm các chức năng triển khai, vận hành, bảo trì và giám sát thiết bị, cho phép các công ty có được dữ liệu chuyên sâu và gỡ bỏ những hạn chế về địa lý. Ngoài ra, SUNMI DMP có thể giúp người dùng quản lý các thiết bị, ứng dụng và nội dung thuộc sở hữu công ty từ đám mây một cách dễ dàng và an toàn, đồng thời phát triển hoạt động kinh doanh với dịch vụ chuyên nghiệp. Nền tảng cũng cung cấp dịch vụ Triển khai cá nhân theo yêu cầu bảo mật dữ liệu hạn chế. Hê thống RKI được chứng nhận PCI của SUNMI giúp người dùng nhập khóa an toàn, hiệu quả và tiện lợi thông qua hệ thống thiết bị đầu cuối đám mây.

SUNMI trang bị công nghệ bản địa và công nghệ mở cho các tổ chức công nghệ tài chính, cho phép họ quản lý hoạt động một cách an toàn. Các sản phẩm SUNMI dòng P bao gồm thiết bị đầu cuối đa năng có thể được áp dụng cho hình thức thanh toán tại quầy hoặc thanh toán cầm tay và hỗ trợ phương thức thanh toán đa kênh, chẳng hạn như thanh toán không tiếp xúc, thanh toán bằng chip & mã PIN, thanh toán NFC và thanh toán bằng mã QR, v.v. Bộ xử lý hiệu suất cao và nhiều cấu hình sẽ đảm bảo hoạt động được chuẩn bị tốt cho quá trình chuyển đổi số.

Đội ngũ SUNMI tại MEA sẽ tổ chức Lễ Trao giải cho các đối tác nhằm đánh giá cao những thành tựu nổi bật của các ngành trong khu vực MEA và các kịch bản ứng dụng của giải pháp kỹ thuật số.

Giới thiệu về SUNMI

SUNMI là công ty hàng đầu trong hoạt động cung cấp các giải pháp kỹ thuật số tận dụng thiết bị IoT đa năng và hệ sinh thái phần mềm. SUNMI cam kết cung cấp cho doanh nghiệp các thiết bị IoT thông minh và hỗ trợ dịch vụ đám mây tích hợp, nhằm xây dựng thế giới kết nối và mục tiêu cuối cùng là hướng tới Doanh nghiệp 4.0. www.sunmi.com.


nguồn: SUNMI Technology

THỦ THUẬT HAY

Cách sử dụng bản đồ ngoại tuyến Google Maps không tốn dung lượng 3G

Không phủ nhận, 3G/4G mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng smartphone, tuy vậy không phải người dùng nào cũng sẵn sàng chi trả phí cho dịch...

Mang tính năng Xiaomi Mimoji độc quyền của Xiaomi lên các thiết bị Android 5.0 trở lên

Apple đã đi đầu xu hướng màn hình 'tai thỏ' khi họ tung ra iPhone X. Hầu như mọi nhà sản xuất Android nào cũng đều sao chép lại thiết kế màn hình tai thỏ (trừ Samsung) lên những dòng sản phẩm mới nhất của mình.

10 thói quen nên tránh khi sử dụng Công nghệ

Rất nhiều tín đồ 'công nghệ' đều mắc phải những lỗi dưới đây sau đây TCN sẽ liệt kê ra 10 thói quen phổ biến nhất hiện nay.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Omlet Arcade trên máy tính

Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất ký cơ hội nào tương tác với bạn bè qua chức năng thông báo mọi thứ họ đang chơi, đặc biệt là tính năng cho phép người dùng stream mọi game di động bất kỳ ngay trên cửa sổ đang hoạt động mà không cần phải thoát game.

Hướng dẫn Học tiếng Anh Online cùng VnDoc

Nội dung bài học được chia theo các chủ đề khác nhau, kèm những hình ảnh minh họa cực kỳ sinh động, chỉ cần nhìn hình ảnh bạn đã phần nào đoán được nội dung. Nào hãy cùng bắt đầu cuộc hành trình chinh phục tiếng Anh cùng VnDoc nhé bạn!

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá camera Zenfone 3 Max 5,5 inch: Nhiều tính năng,...

Thế giới di động - Tuy không được Asus nhấn mạnh vào camera mà nhấn mạnh vào pin, nhưng Zenfone 3 Max phiên bản 5,5 inch lại có một camera rất khá so với các sản...

Những lý do khiến camera của iPhone chưa bằng máy ảnh DSLR

Thực tế cho thấy không chỉ có Apple, mà rất nhiều smartphone của những ông lớn khác như Google, Samsung đều có camera chưa thể bằng máy ảnh kỹ thuật số.

[Video] Đánh giá hiệu năng Asus ZenFone Max - đa nhiệm tốt pin trâu

Ngay sau dịp nghỉ Tết Bính Thân, thương hiệu điện thoại Asus đã giới thiệu mẫu điện thoại thông minh mới với tên gọi Asus Zenfone Max tại thị trường Việt Nam. Asus ZenFone Max được nhiều người dùng biết đến như một...