Merck KGaA, Darmstadt, Đức và p-Chip Corporation hợp tác để cải thiện mức độ tin cậy và minh bạch trong các chuỗi giá trị công nghiệp từ máy đến máy

CHICAGO, ngày 7 tháng 11 năm 2022 /PRNewswire/ -- Merck KGaA, Darmstadt, Đức, một công ty khoa học và công nghệ hàng đầu và p-Chip Corporation, một công ty đang cách mạng hóa việc theo dõi các sản phẩm và vật liệu vật lý với công nghệ microtransponder đột phá, hôm nay đã công bố một thỏa thuận phát triển chung để phát triển và triển khai một giải pháp mới với mức độ tin cậy kĩ thuật số chưa từng có trong chuỗi giá trị công nghiệp được kết nối giữa máy với máy (M2M).

'Các quy trình và công nghệ hỗ trợ phát triển sản phẩm đang phát triển nhanh chóng,' Bill Eibon, CTO của p-Chip Corporation, cho biết. 'Nhưng các phương pháp giám sát các quy trình đó cần phải theo kịp với công nghệ sản xuất. Thỏa thuận này sẽ thúc đẩy khả năng theo dõi, truy xuất và đảm bảo chất lượng đến một mức độ không chỉ mang tính cách mạng, mà còn hoàn toàn cần thiết cho các máy móc hiện nay trong chuỗi giá trị công nghiệp hiện đại của chúng tôi'.

Giải pháp blockchain của Merck KGaA, Darmstadt, Đức là một công nghệ được cấp bằng sáng chế cho phép kết nối dữ liệu kĩ thuật số với các đối tượng trong thế giới thực bằng cách sử dụng các neo mã hóa để tạo ra các đối tượng mã hóa và từ đó tạo ra các bản sao kĩ thuật số. Công nghệ microtransponder của p-Chip được sử dụng như một công cụ hỗ trợ kĩ thuật số để Merck KGaA, Darmstadt, Đức phát triển các tính năng Digital Twin như truy xuất nguồn gốc kĩ thuật số, hợp tác người-máy và tự động hóa các quy trình phức tạp thông qua Hợp đồng Thông minh.

Thỏa thuận phát triển chung tập trung vào việc thúc đẩy khả năng theo dõi thông tin và liên lạc M2M giữa hàng nghìn công ty và nhà cung cấp.

Giới thiệu về p-Chip Corporation

Kể từ năm 2017, p-Chip Corporation đã cách mạng hóa việc theo dõi các sản phẩm và vật liệu vật lý với công nghệ microtransponder đột phá. Có độ bền cao và nhỏ như hạt muối, neo mã hóa của p-Chip hoạt động giống như một bản sao kĩ thuật số cho các vật thể thực, mang lại khả năng theo dõi thông tin và bảo mật đột phá ở mức giá dễ dàng mở rộng. Từ dược phẩm đến thiết bị điện tử, linh kiện ô tô đến nguyên liệu nông nghiệp, các công ty trên toàn thế giới dựa vào microtransponder đã được cấp bằng sáng chế của p-Chip để khai thác các thông tin về kinh doanh, bảo vệ tính toàn vẹn của thương hiệu và sản phẩm, đồng thời nâng cao doanh thu. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập www.p-chip.com.

Giới thiệu về Merck KGaA, Darmstadt, Đức

Merck KGaA, Darmstadt, Đức, một công ty khoa học và công nghệ hàng đầu, hoạt động trong lĩnh vực khoa học đời sống, chăm sóc sức khỏe và điện tử. Hơn 60.000 nhân viên đang làm việc để tạo ra sự khác biệt tích cực cho cuộc sống của hàng triệu người mỗi ngày bằng cách tạo ra những giá trị cho cuộc sống vui vẻ và bền vững hơn. Từ việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thúc đẩy quá trình phát triển và sản xuất thuốc cũng như khám phá các cách thức độc đáo để điều trị những căn bệnh khó khăn nhất cho đến việc kích hoạt trí thông minh của các thiết bị - công ty có mặt ở khắp mọi nơi. Năm 2021, Merck KGaA, Darmstadt, Đức, đạt doanh số 19,7 tỉ EUR tại 66 quốc gia.

Công ty giữ bản quyền toàn cầu đối với tên và nhãn hiệu 'Merck' trên phạm vi quốc tế. Các ngoại lệ duy nhất là ở Hoa Kỳ và Canada, nơi bộ phận kinh doanh của Merck KGaA, Darmstadt, Đức, hoạt động dưới tên MilliporeSigma trong khoa học đời sống, EMD Serono trong chăm sóc sức khỏe và EMD Electronics trong điện tử. Kể từ khi thành lập vào năm 1668, khám phá khoa học và tinh thần kinh doanh có trách nhiệm đã là chìa khóa cho những tiến bộ khoa học và công nghệ của công ty. Cho đến ngày nay, gia đình sáng lập công ty vẫn là chủ sở hữu chính của công ty đang niêm yết công khai này.

Liên hệ:

libby cortez
[email protected]


nguồn: p-Chip Corporation

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn cách sử dụng tính năng nhận biết âm thanh trên iOS 14

Tính năng nhận biết âm thanh trên iOS 14 là một điểm rất thú vị dành cho những người đang sử dụng iPhone. Nó giúp chiếc điện thoại của bạn phát hiện được 12 loại âm thanh khác nhau. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng tính năng này như thế nào, hãy đọc

Tải hình nền sự kiện iPhone 13 và xem sự kiện iPhone 13 trên điện thoại cực kì thú vị

iPhone 13 sắp sửa ra mắt người dùng và mới đây Apple cũng đã chính thức công bố sự kiện của họ vào giữa tháng 9 tới đây. Điều thú vị hơn là bạn có thể xem sự kiện iPhone 13 với công nghệ AR ngay trên điện thoại của mình.

Vừa xem Youtube vừa lướt web chưa bao giờ dễ như vậy

Bạn rất thích xem Youtube nhưng lại vừa muốn vừa lướt web, vừa có thể thưởng thức những video trên ứng dụng này. Vì vậy, mình xin giới thiệu các...

Cách đánh số trang trên Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003

Sử dụng Word trong công việc cũng như việc học tập là việc thường xuyên với khá nhiều người. Và bạn đã biết cách chèn số trang tự động vào văn bản Word? Tuy nhiên không phải ai cũng biết đánh số trang một cách tối ưu và hiệu quả nhất (không đánh

Hưỡng dẫn cài đặt Facetime trên iPhone và khắc phục sự cố không kích hoạt được

Để sử dụng Facetime, đầu tiên bạn phải kích hoạt tính năng này trước, sau đó mới có thể bắt đầu sử dụng theo các bước sau.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Samsung Galaxy Tab A7: màn hình siêu rộng, “bom tấn giải trí” đáng mua trong phân khúc

Samsung Galaxy Tab A7 là chiếc máy tính bảng vừa được Samsung cho ra mắt vừa qua, máy nổi bật với thiết kế cao cấp & sang trọng, màn hình lớn siêu nét và cấu hình mạnh không kém gì những chiếc máy tính bảng đang hot hiện nay. Hãy cùng đánh giá

[Video] Tổng quan các chức năng phần mềm của LG V30

LG mô tả khá kĩ về cách mà họ làm cho bạn cảm thấy thoải mái và thân thiện, ví dụ như hiệu ứng chuyển nhẹ nhàng từ màn hình khóa vào trong homescreen, cũng như cách mà Floating Bar mới có thể thay cho màn hình phụ của những chiếc V Series trước