Khả năng bảo mật đám mây vượt trội với cải tiến mới của Trend Micro

Triển khai đơn lẻ nhằm bổ sung đầy đủ khả năng hiển thị và bảo mật cho tài khoản AWS một cách nhanh chóng

SINGAPORE, 12/12/2022 /PRNewswire/ -- Trend Micro Incorporated (TYO: 4704; TSE: 4704), công ty hàng đầu về an ninh mạng toàn cầu, hôm nay đã công bố triển khai một mô hình bảo vệ mới có tên Trend Micro Cloud Sentry, mang lại giá trị to lớn cho cả nhóm bảo mật và nhóm phát triển ứng dụng. Thông qua các giải pháp bảo mật đám mây, Trend Micro nhanh chóng xác định các mối đe dọa và cung cấp kết quả bảo mật mà không ảnh hưởng đến hiệu suất cũng như không xóa dữ liệu khỏi máy chủ của khách hàng.

Để tìm hiểu thêm về Trend Micro Cloud Sentry, vui lòng truy cập:
https://www.trendmicro.com/en_us/business/products/hybrid-cloud/cloud-sentry.html

'Trend Micro là công ty lớn nhất trong thị trường bảo mật máy chủ trên đám mây', ông Philip Bues, Giám đốc Nghiên cứu, Bảo mật Đám mây tại IDC cho biết. 'Các nhóm bảo mật đang phải nỗ lực để theo kịp tốc độ phát triển nhanh chóng khi các doanh nghiệp triển khai các ứng dụng và cơ sở hạ tầng đám mây quan trọng trên các môi trường điện toán đám mây lai phức tạp. Các tổ chức không những phải có sự trực quan bảo mật đám mây mà còn cần trang bị cách giải quyết các mối đe dọa và giảm thiểu rủi ro. Trend Micro cung cấp các lợi ích này bằng giái pháp Cloud Sentry'.

Giải pháp mới này nhằm hỗ trợ trực tiếp cho các nhóm bảo mật chia sẻ về cách thức mà họ phải đấu tranh để theo kịp tốc độ thay đổi của ứng dụng trong môi trường điện toán đám mây công cộng. Nó rất hữu ích cho các nhà phát triển ứng dụng triển khai các tài nguyên ứng dụng mới và cập nhật một cách nhanh chóng cũng như đưa ra các biện pháp kiểm soát bảo mật hiệu quả cho tất cả các tài nguyên.

Ông Jason Cradit, CIO/CTO của Summit Carbon Solutions cho biết: 'Nhờ hợp tác với Trend Micro, chúng tôi có thể bảo vệ dữ liệu trên quy mô lớn mà không cần máy chủ để quản lý nhưng vẫn giữ nguyên tất cả dữ liệu trong tài khoản của mình. Áp dụng các biện pháp kiểm soát bảo mật bổ sung và các loại tài nguyên vào kiểu bảo mật này chính là yếu tố vượt trội của chúng tôi giữa hàng trăm đội nhóm rời rạc'.

Với mô hình bảo vệ mới, các tổ chức chỉ cần một cú nhấp chuột để có được thông tin chi tiết theo ngữ cảnh đa dạng trên các môi trường điện toán truyền thống và môi trường đám mây công cộng.Từ đó các nhóm bảo mật có thể dành thời gian tập trung vào các vấn đề quan trọng hơn. Giải pháp mới có tên là Trend Micro Cloud Sentry này sẽ cho phép nhóm bảo mật quản lý triển khai đơn lẻ trên mỗi tài khoản AWS với mọi tài nguyên đã được triển khai hoặc cập nhật.

Ông Nilesh Jain, Phó chủ tịch phụ trách khu vực Đông Nam Á và Ấn Độ của Trend Micro cho biết: 'Cloud Sentry, cải tiến mới nhất của Trend Micro, cung cấp một công cụ toàn năng, hỗ trợ các tổ chức ở châu Á trong hành trình chuyển đổi đám mây. Quá trình này trải dài từ việc kiểm tra dữ liệu cục bộ để giúp họ đáp ứng các yêu cầu tuân thủ và chủ quyền dữ liệu'.

Ông Kevin Simzer, Giám đốc Vận hành Trend Micro cho biết: 'Thay đổi sân chơi bảo mật điện toán đám mây chỉ đơn giản là sản phẩm phụ của việc hợp tác chặt chẽ với khách hàng thông qua hành trình chuyển đổi dữ liệu lên điện toán đám mây của họ. Điềuiều này thúc đẩy chúng tôi tiếp tục đổi mới sản phẩm để giải quyết bài toán thị phần giảm và các vấn đề phát sinh khi các doanh nghiệp áp dụng các công nghệ mới cho điện toán đám mây. Khách hàng yêu cầu chúng tôi mang tới một sân chơi bình đẳng. Vì vậy chúng tôi đã cung cấp giải pháp không ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường vận hành của tổ chức'.

Ngoài ra, nhóm bảo mật được hỗ trợ tốt hơn để làm việc liền mạch với nhóm phát triển ứng dụng nhờ vào việc sử dụng dữ liệu quản lý rủi ro và thông tin về mối đe dọa để thông báo các cảnh báo theo mức độ bảo mật ưu tiên cũng như đáp ứng nhu cầu thay đổi của doanh nghiệp.

Giới thiệu về Trend Micro

Trend Micro là công ty an toàn an ninh mạng hàng đầu trên thế giới, tạo ra môi trường an toàn để trao đổi thông tin kỹ thuật số. Được thúc đẩy bởi các chuyên gia bảo mật, nhà nghiên cứu mối đe dọa trên toàn cầu và đổi mới liên tục trong nhiều thập kỷ, nền tảng an ninh mạng của Trend Micro bảo vệ hàng trăm nghìn tổ chức và hàng triệu cá nhân trên các điện toán đám mây, mạng, thiết bị và điểm cuối. Là công ty hàng đầu về an ninh mạng doanh nghiệp và đám mây, nền tảng này cung cấp nhiều kỹ thuật tiên tiến giúp phòng chống mối đe dọa được tối ưu hóa cho các nền tảng như AWS, Microsoft và Google cũng như khả năng hiện diện tại trung tâm để phát hiện và phản hồi tốt hơn, nhanh hơn. Với 7.000 nhân viên làm việc tại 65 quốc gia, Trend Micro giúp các tổ chức đơn giản hóa và bảo mật thế giới kết nối của mình. www.TrendMicro.com.


nguồn: Trend Micro Related Stocks: OTC:TMICY Tokyo:4704

TIN LIÊN QUAN

Tặng bản quyền Trend Micro Internet Security nhân dịp năm học mới.

Hòa cùng không khí đón chào năm học mới, Công ty TNHH Đỉnh Thái Phong và Tập Đoàn bảo mật hàng đầu thế giới Trend Micro hân hạnh gửi tặng đến quý khách hàng và đặc biệt là các sinh viên học sinh món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa cho năm học mới.

Trend Micro phát triển một lớp bảo vệ mới để tích hợp thêm vào các dịch vụ bảo mật email

Trong thời gian nửa đầu năm 2018, Trend Micro đã ngăn chặn hơn 20,4 tỷ mối đe dọa, gần 83% trong số đó được phát hiện từ email. Chính vì vậy, Trend Micro đã phát triển một lớp bảo vệ mới để tích hợp thêm vào các dịch vụ bảo mật email: đó là khả

Trend Micro ra mắt phiên bản mới cho Trend Micro Security 15 năm 2019

Tập đoàn bảo mật hàng đầu thế giới Trend Micro vừa chính thức ra mắt phiên bản mới cho sản phẩm Trend Micro Security 15 năm 2019. Với phiên bản mới này, ngoài các phương pháp bảo mật hiện hữu được tối ưu hóa, Trend Micro sẽ tích hợp thêm tính năng

Trend Micro phát hành Trend Micro Security cho năm 2018

Điều này tăng cường khả năng bảo vệ người dùng khỏi ransomware và các mối đe dọa nguy hiểm bằng cách cung cấp bảo vệ đáng tin cậy, có khả năng ngăn chặn 250.000.000 mối đe dọa mỗi ngày.

Trend Micro giúp người dùng ngân hàng trực tuyến

Ngân hàng trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến bởi sự thuận tiện mà nó mang lại. Nhưng bên cạnh đó, người dùng cũng phải đối mặt với không ít...

Hãy mua ngay Blackberry, nếu bạn cần smartphone bảo mật

Theo kết quả nghiên cứu về nền tảng di động phù hợp cho doanh nghiệp, Trend Micro đã khẳng định BlackBerry 7 OS của RIM là hệ điều hành đảm bảo an ninh bảo mật nhất hiện nay.

Chỉ 10% các công ty ở châu Á quan tâm đến tấn công mạng

Hãng bảo mật Trend Micro vừa thực hiện cuộc khảo sát tại các công ty khu vực châu Á Thái Bình Dương (APAC) về kiến thức an ninh mạng. Trong đó,...

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn sắp xếp file hiệu quả theo nhóm trong AutoCAD

Nếu cơ cấu file chương trình, hỗ trợ mặc định không đáp ứng nhu cầu, bạn có thể thay đổi nó. Tuy nhiên, một số ứng dụng tìm các tập tin nhất định ở vị trí cụ thể. Vì thế, bạn nên xác thực thay đổi không xung đột với yêu cầu của những ứng dụng đó.

Điều gì sẽ cần làm nhất mỗi khi mua smartphone Android mới?

Mỗi khi bạn có một smartphone Android mới thì sẽ cần phải làm khá nhiều việc. Tuy nhiên điều gì là quan trọng nhất mà bạn phải làm ngay và không thể bỏ qua?

Cách xem video YouTube bị chặn hoặc bị hạn chế người xem mà không cần đăng nhập hoặc proxy

Thông thường khi bạn xem bất kỳ một video nào đó trên Youtube, nhưng video lại không thể mở được, trên màn hình xuất hiện thông báo lỗi: 'The uploader has not made this video available in your country'.

3 cách tìm điện thoại Android khi máy ở chế độ im lặng

Trong trường hợp không tìm thấy điện thoại Android, giải pháp được người dùng áp dụng chủ yếu là mượn máy của người khác để gọi đến máy của mình. Thế nhưng, nếu bạn đã lỡ để máy ở chế độ im lặng thì sao? Dưới đây là 3 cách mà bạn nên áp dụng để tìm

Phần mềm hay cho ngày Valentine ngọt ngào

Ngày 14/02 dành cho các cặp tình nhân bạn có thể làm gì với những chiếc Smartphone thông minh ? Bạn có thể lưu những tấm ảnh vui nhộn giữa hai người, mời người yêu đi ăn đâu đó hãy lập thời gian biểu tuyệt vời nhất cho người mình yêu vào ngày này

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá thời lượng pin Galaxy J7 Prime: 11 giờ onscreen, hơn 12 giờ xem phim

Hãy cùng đánh giá xem liệu thời lượng pin của Galaxy J7 Prime liệu có thực sự tốt như lời đồn hay không nhé.

Đánh giá chi tiết Nova 3e: Liệu có làm nên kỳ tích như người tiền nhiệm

Trước sự thành công của Nova 2i trên thị trường Việt Nam, liệu rằng người kế nhiệm Nova 3e có làm nên những kỳ tích như người tiền nhiệm kia không? Dưới đây là bài đánh giá chi tiết Nova 3e của mình, mời các bạn cùng xem.