Bác sĩ của Viện nghiên cứu Rối loạn Nhịp tim Texas chủ trì hội thảo quốc tế về rối loạn nhịp tim

AUSTIN, Texas, Ngày 28 tháng 10 năm 2022 /PRNewswire/ -- Giám đốc điều hành y tế của Viện nghiên cứu Rối loạn Nhịp tim Texas (TCAI) tại Trung tâm Y tế St. David mới đây vừa chủ trì sự kiệnVenice Arrhythmias 2022 - hội thảo quốc tế về rối loạn nhịp tim được tổ chức hai năm một lần tại Venice, Ý từ ngày 13 tháng 10 đến ngày 15 tháng 10 năm 2022. Với tư cách là Chủ tịch Venice Arrhythmias, Andrea Natale, M.D., F.A.C.C., F.H.R.S., F.E.S.C., đã tổ chức chương trình cho sự kiện này. Đã có hơn 600 người tham dự từ hơn 40 quốc gia đến với sự kiện.

Trong ba ngày, Bác sĩ Natale đã trình bày trực tiếp các ca liên quan đến công nghệ cắt đốt trường xung và thảo luận về các công nghệ, phương pháp đổi mới về triệt đốt rung nhĩ. Diễn giả chính xuất sắc của sự kiện là Frank Biden, em trai tổng thống Joe Biden. Ông đã có buổi chia sẻ trong buổi lễ khai mạc mang tên 'Tương lai Ngành Chăm sóc Sức khỏe Toàn cầu'.

'Với sự góp mặt của các chuyên gia được quốc tế công nhận của cộng đồng rối loạn nhịp tim trên hòn đảo xinh đẹp của San Giorgio Maggiore, Venice là trung tâm của những đổi mới và tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực này', Bác sĩ Natale chia sẻ. 'Tôi rất vinh dự được góp mặt trong hội thảo uy tín này và đại diện cho TCAI cũng như sự cống hiến trên toàn thế giới của đội ngũ bác sĩ của chúng ta.' 

Hội thảo này có các nhà lãnh đạo được công nhận trên toàn thế giới trong lĩnh vực điện sinh lý học cơ bản và lâm sàng, trình bày những tiến bộ và đổi mới khoa học mới nhất. Người tham dự cũng đã tham gia nhiều buổi trao đổi và thực hành, bao gồm các phiên tranh luận, trình bày và thảo luận về các ca lâm sàng khó cũng như các buổi trao đổi về các ca điều trị trực tiếp và được ghi sẵn trước đó.

Venice Arrhythmias được chứng nhận bởi các Hiệp hội Khoa học Quốc tế hoạt động trong các lĩnh vực điện sinh lý học tim và rối loạn nhịp tim, chẳng hạn như Hiệp hội Nhịp tim Châu Âu thuộc Hiệp hội Tim mạch Châu Âu (EHRA-ESC) và Hiệp hội Nhịp tim (HRS). Hội thảo này cũng được Thành phố và Tỉnh Venice bảo trợ. Venice Arrhythmias được thành lập vào năm 1989 và là hội thảo về điện sinh lý học lâu đời nhất và thành công nhất trên thế giới. 

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập VeniceArrhythmias.org.

Liên hệ truyền thông: ECPR 
Matt Grilli hoặc Kat Griffith 
[email protected] hoặc [email protected]
(512) 797-4002 hoặc (630) 800-9533


nguồn: Texas Cardiac Arrhythmia Institute at St. David’s Medical Center

THỦ THUẬT HAY

10 mẹo giúp laptop có thời gian sử dụng pin tốt hơn với Windows 10 [Phần 1]

Liệu máy tính xách tay của bạn đang gặp vấn đề về pin hoặc tuổi thọ pin không được như mong muốn? Nếu bạn đã cập nhật lên Windows 10 Fall Creators thì bạn sẽ có hàng loạt mẹo để có thể giúp kéo dài thời gian chạy trên máy tính xách tay.

Những công cụ quay video màn hình dạng GIF cho Windows 10

Hầu hết các phần mềm quay video màn hình máy tính đều chỉ ghi video dưới định dạng MP4 mà thôi. Tuy nhiên, với những công cụ dưới đây bạn có thể quay video màn hình dưới dạng GIF.

Cách khắc phục lỗi "You need to format the disk" trên Windows

Hoặc đối với những ổ đĩa có phân vùng RAW, khi click vào bạn sẽ nhận được thông báo You need to format the disk in drive before you can use it. Do you want to format it?.

Hướng dẫn sử dụng Zing MP3 trên di động

Trước khi tải Zing MP3 về máy, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để làm quen với giao diện ứng dụng và các tính năng cơ bản, với mục đích là tận dụng hết mọi tính năng ưu việt của dịch vụ nghe nhạc online số một Việt Nam này!

5 thủ thuật thú vị cho màn hình cong của Samsung Galaxy S7 edge

Màn hình cong của smartphone Samsung Galaxy S7 edge được trang bị khá nhiều tính năng thú vị để phục vụ người dùng trong nhiều trương hợp khác nhau.

ĐÁNH GIÁ NHANH

So sánh nhanh cấu hình Galaxy A8+ (2018) và các đối thủ trong cùng tầm giá

Những sản phẩm được lựa chọn để so sánh với Galaxy A8+ gồm: iPhone 6s Plus, Sony Xperia XZs và Nokia 8, đây đề là những sản phẩm nổi bật ở tầm giá 13 triệu đồng.

Galaxy S10 5G giá chỉ còn 6 triệu có đáng mua ở thời điểm này

Trong tầm giá 6 triệu, bạn sẽ được sở hữu Galaxy S10 5G hiển thị tốt và hiệu suất vượt trội, vậy thiết bị này có thật sự đáng mua? tham khảo bài ...

Đánh giá Lenovo Yoga 920: Sở hữu hàng loạt nâng cấp mới

Thừa hưởng từ Yoga 910, Lenovo Yoga 920 tiếp tục sở hữu thiết kế 2 trong 1 với phần bản lề dạng dây đồng hồ rất đẹp mắt. Sản phẩm được hoàn thiện từ khung nhôm chắc chắn, viền màn hình được làm rất mỏng nhưng cụm camera vẫn được đặt phía trên màn