HFM vừa ra mắt tính năng giao dịch trên Ứng dụng điện thoại mới nhất

HFM vừa ra mắt tính năng giao dịch trên Ứng dụng điện thoại mới nhất

Đây là tính năng mới được tích hợp trên Ứng dụng giao dịch từ Công ty môi giới từng đoạt giải thưởng về trải nghiệm giao dịch được bầu chọn bởi chính khách hàng.

PORT LOUIS, Mauritius, ngày 14 tháng 10 năm 2022 /PRNewswire/ -- HFM, nhà môi giới quốc tế với các sản phẩm đa dạng đã chính thức phát hành Ứng dụng di động phiên bản hoàn toàn mới, với tính năng giao dịch trực tiếp trong Ứng dụng nhằm đáp ứng được nhu cầu giao dịch ngày càng cao từ phía khách hàng. Ứng dụng đã được cải tiến hơn trước và đã sẵn sàng cho các khách hàng sử dụng điện thoại với hệ điều hành là Android hoặc iOS. Đồng thời tích hợp các điều kiện hàng đầu trong lĩnh vực này của HFM bao gồm những công nghệ tiên tiến giúp các nhà giao dịch có được một trải nghiệm được tùy biến hoàn toàn khi dùng Ứng dụng.


New HFM Trading App

Trong số các tính năng mới vừa được triển khai, Ứng dụng từng đạt giải thưởng của HFM hiện đã cho phép các nhà giao dịch có thể giao dịch ngay cổ phiếu CFDs với hơn 1200 loại tài sản trên Ứng dụng. Giao diện dễ dàng sử dụng và cho phép người dùng thực hiện giao dịch một các đơn giản và rất nhanh chóng. Đồng thời, các nhà giao dịch có thể tùy chỉnh được lệnh giao dịch của họ với 3 tùy chọn giao dịch (Số lượng, Lô hoặc Đơn vị). Bên cạnh đó, nhà giao dịch còn có thể truy cập lịch sử giao dịch của từng lệnh một cách chi tiết cũng như phân tích được hiệu suất, vị thế 24/7 và tận hưởng việc giao dịch một cách dễ dàng, mọi lúc, mọi nơi.

Người đại diện của HFM cho biết: 'Sau nhiều tháng phát triển và kiểm nghiệm nghiêm ngặt, chúng tôi tự hào được ra mắt Ứng dụng giao dịch qua nền tảng di động HFM hoàn toàn mới. Đối tượng  khách hàng toàn cầu của HFM hầu như đều sử dụng thiết bị di động trong lần đầu tiên, vì vậy chúng tôi muốn làm cho việc giao dịch trên nền tảng di động trở nên khả thi và trực quan nhất có thể để chúng tôi trao quyền tiếp cận thị trường tài chính toàn cầu và việc tận hưởng giao dịch một cách liền mạch khi khách hàng dùng Ứng dụng.

Ứng dụng di động của HFM cung cấp cho các nhà giao dịch với giá biến động theo thời gian thực, thông báo tự động từ thị trường, chức năng lập biểu đồ nâng cao, các công cụ giao dịch mạnh mẽ cùng với công cụ phân tích thị trường là một trong số những tính năng hữu ích khác. Bên cạnh những phiên bản cập nhật tiếp theo và bổ sung những tính năn mới, chúng tôi nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng một cách hiệu quả nhất. HFM vẫn luôn tiếp tục mong đợi cho cột mốc 3,5 triệu tài khoản Thực trên toàn cầu sẽ tiếp tục gia tăng không ngừng.
Truy cập trang Ứng dụng HFM để tìm hiểu thêm về các tính năng mới nhất của Ứng dụng.

Giới thiệu về HFM
HFM, trước đây được biết đến với tên HotForex và là tên thương hiệu của HF Markets Group, là một Công ty môi giới đa tài sản được đánh giá cao bởi quốc tế với hơn 3,5 triệu tài khoản Thực đã được mở trên toàn thế giới cũng như đã giành được hơn 60 giải thưởng của ngành trong lịch sử 12 năm hoạt động. Công ty cung cấp đa dạng các loại tài khoản, sản phẩm mới, nền tảng giao dịch, các công cụ và tài nguyên kiến thức học thuật mới nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, đi kèm với các điều kiện giao dịch không thể sánh bằng nhằm tạo điều kiện cho các cá nhân và các khách hàng doanh nghiệp thể nắm bắt cơ hội trong thị trường tài chính.

HF Markets Ltd, [email protected], +44-2030978571

Photo - https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2022-10/hfm-va-ra-mt-tinh-nng-giao-dch-tren-ng-dng-in-thoi-mi-nht-3.jpg
Logo - https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2022-10/hfm-va-ra-mt-tinh-nng-giao-dch-tren-ng-dng-in-thoi-mi-nht-2.jpg

 


nguồn: HFM

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn quay màn hình Realme 2 mới nhất

Thông thường khi quay video màn hình điện thoại Realme 2, âm thanh của video sẽ được thu từ micro và loa ngoài. Chính vì vậy khi quay video màn hình thì các loại âm thanh phát ra từ chính thiết bị như nhạc, âm báo, âm thanh trong game hay là các

Những thủ thuật Android và iOS bạn không nên bỏ lỡ

Tuần rồi với những thủ thuật cực hấp dẫn giải phóng bộ nhớ Android không cần xoá app, chơi Liên Quân bằng 4G tốc độ cao, những tính năng cực hay...

Khắc phục 100% vấn đề nhiễm virus từ các thiết bị lưu trữ ngoại vi

Máy tính bị nhiễm virus từ các thiết bị lưu trữ bên ngoài là vấn đề mà chắc hẳn ai cũng đã gặp phải. Mặc dù có thể bạn sử dụng máy tính kinh nghiệm và có thể cẩn thận trước sự lây nhiễm từ các thiết bị lưu trữ.

3 công cụ chuyển ảnh HEIC sang JPG dành cho iOS 11

Thật ra, khi update lên iOS 11 thì tính năng này vẫn nằm trong mục cài đặt Camera và chưa được bật lên.

Hướng dẫn đọc, viết các đơn vị đếm trong tiếng Anh, chục, ngàn, trăm, triệu, tỉ

Bài viết này sẽ hướng dẫn đọc, viết các đơn vị đếm trong tiếng Anh, chục, ngàn, trăm, triệu, tỉ để các bạn có thể thực hiện các cuộc giao tiếp được chính xác hơn. Việc bạn nói đúng tên các đơn vị số đếm cụ thể sẽ giúp người nghe có thể xác định

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá siêu mô tô MV Agusta Rivale 800: độc nhưng khá đắt đỏ

Cảm giác lái ấn tượng, khả năng tăng tốc mạnh mẽ, linh hoạt cùng kiểu dáng độc đáo là những gì mà tuyệt tác thời trang và công nghệ MV Agusta Rivale 800 mang lại.

Đánh giá Oppo F1s 2017: "Nâng chưa đủ đẳng cấp"

Kế nhiệm một sản phẩm thành công chưa bao giờ dễ dàng. F1s là model thành công nhất của Oppo trong năm 2016, xây chắc vị trí thứ 2 trên thị trường di động Việt Nam cho thương hiệu này.

Trên tay và đánh giá nhanh về bộ ba viên pin dự phòng cao cấp và mới nhất của Energea

Trong loạt sản phẩm mới này của mình, nhà sản xuất tới từ Singapore dường như đã đặt trải nghiệm cũng như sự cao cấp lên hàng đầu. Bạn có thể nhìn thấy được ưu nhược điểm của từng sản phẩm một và dễ dàng để chọn lựa đâu là viên pin dự phòng dành