Lockton ra mắt giải pháp mới People Solutions

Lockton ra mắt giải pháp mới People Solutions

Tập đoàn tư vấn và môi giới bảo hiểm độc lập lớn nhất đã phát triển hoạt động kinh doanh mang lại lợi ích cho nhân viên để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng

KANSAS CITY, Mo., ngày 6 tháng 10 năm 2022 /PRNewswire/ -- Lockton Companies, tập đoàn tư vấn và môi giới bảo hiểm độc lập lớn nhất thế giới, đã công bố một bước tiến trong hoạt động kinh doanh khi chuyển đổi hoạt động phúc lợi cho nhân viên trở thành Lockton People Solutions.


 

Lockton People Solutions bao gồm các giải pháp hỗ trợ khách hàng trong các lĩnh vực về trải nghiệm và tương tác của nhân viên, đãi ngộ chung và phúc lợi cũng như hoạt động đo lường và quản lý các chương trình của khách hàng.

Tom Schaffler, Chủ tịch Ủy ban Điều hành Lockton People Solutions tại Hoa Kỳ cho biết: 'Cách chúng tôi nói về hoạt động kinh doanh cần phát triển để phản ánh tốt hơn việc thị trường đang thay đổi và cách chúng tôi tư vấn và hỗ trợ khách hàng của mình. Không chỉ đơn giản là quản lí các chương trình phúc lợi, các nhà tuyển dụng trên khắp thế giới cần được giúp đỡ để thu hút lực lượng lao động, tuyển dụng và giữ chân nhân tài cũng như thúc đẩy hiệu quả cho hoạt động kinh doanh. Lockton People Solutions phản ánh tốt hơn cách chúng tôi giúp khách hàng của mình đạt được những mục tiêu này'.

Sự ra mắt của Lockton People Solutions diễn ra vào thời điểm khi cách thức con người làm việc đang bị thách thức và các nhà tuyển dụng đang chịu áp lực ngày càng lớn trong việc thu hút và giữ chân nhân tài. Các công ty giờ đây không phải chỉ cung cấp các gói phúc lợi hấp dẫn mà còn phải tạo ra trải nghiệm tích cực cho nhân viên và thúc đẩy sự tham gia, hiểu biết và hài lòng. Và họ phải làm điều này trong khi vẫn tiếp tục nhắm đến sự hiệu quả.

Lockton People Solutions giúp các tổ chức trở nên thành công hơn và giúp cuộc sống của mọi người tốt hơn bằng cách cung cấp một bộ giải pháp để đáp ứng nhu cầu của các công ty hoạt động trong môi trường ngày nay. Để biết thêm thông tin về Lockton People Solutions và bộ năng lực có liên quan, hãy truy cập www.lockton.com hoặc liên hệ với văn phòng Lockton tại địa phương của bạn.

Giới thiệu về Lockton

Điều khiến Lockton khác biệt cũng là điều khiến chúng tôi trở nên tốt hơn: tính độc lập. Quyền sở hữu tư nhân của Lockton cho phép hơn 9.500 nhân viên của công ty hoạt động tại hơn 125 quốc gia chỉ tập trung vào nhu cầu về bảo hiểm, rủi ro và con người của khách hàng. Với chuyên môn quy mô trên toàn cầu, Lockton cung cấp sự hiểu biết sâu sắc cần thiết để đạt được các kết quả đáng chú ý.

Trong 14 năm liên tiếp, tạp chí Business Insurance đã công nhận Lockton là 'Nơi làm việc Tốt nhất trong Ngành bảo hiểm'. Lockton được Deloitte và Wall Street Journal vinh danh là một trong những Công ty được quản lý tốt nhất năm 2021, một chương trình công nhận sự xuất sắc và tôn vinh các công ty tư nhân về chiến lược, thực thi, văn hóa và tài chính. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.lockton.com.

Video - https://mma.prnasia.com/media2/1914729/lockton_people_solutions__Original.mp4
Logo - https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2022-10/lockton-ra-mt-gii-phap-mi-people-solutions-2.jpg 


nguồn: Lockton Companies

THỦ THUẬT HAY

Cách thức kiểm tra phần cứng trên Windows 10 mà bạn nên biết

Nếu bạn đã từng tháo tung chiếc máy tính của mình ra thì hẳn sẽ thấy rằng có rất nhiều các linh kiện phần cứng trong đó. Tất cả hoạt động một cách thống nhất thì chắc hẳn sẽ không có gì đáng lo ngại, tuy nhiên nếu như một thành phần nào đó gặp vấn

Hướng dẫn tăng bộ nhớ RAM máy tính trên Windows 10

Biến USB thành RAM là một trong những biện pháp giúp máy tính của bạn hoạt động tăng tốc, giúp truy xuất dữ liệu nhanh chóng hơn. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách làm điều này.

Tải Font AutoCad Full – Sửa lỗi Font tiếng Việt trên AutoCad

Font SHX là font chữ dành riêng cho AutoCad. Nếu bạn đang bị lỗi font tiếng Việt trên các bản vẽ AutoCad, chắc chắn bộ phông chữ này sẽ có thể giúp bạn sửa lỗi. Tải Font AutoCad (*.SHX) Full Hướng dẫn cài đặt Font AutoCad Bước 1: Sau khi tải Font

Cách ngăn Apple Mail tự động bật khi mở email trên macOS

Trên macOS, khi chúng ta mở email hoặc nhấp vào đường dẫn mailto trên bất kỳ trình duyệt nào, ứng dụng Apple Mail sẽ được tự động bật lên.

Hướng dẫn cập nhật iOS 10.3 nhanh, gọn, lẹ thông qua 3uTools

Sau một quãng thời gian dài thử nghiệm, bản cập nhật iOS 10.3 đã được chính thức phát hành gần đây. Bên cạnh cách trực tiếp cập nhật truyền thống trên thiết bị thông qua Cài đặt, bạn còn có thể sử dụng 3uTools để tiết kiệm thời gian hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Android TV Box Lenovo Ministation giá 2 triệu đồng

Kỳ thực với mức giá 2 triệu đồng, có thể nói là hơi cao hơn so với đa số những chiếc máy Android Box trên thị trường, nhưng bù lại chúng ta có một chiếc máy xem phim, chơi game Android với hiệu năng cũng như p/p khá tốt ở thời điểm hiện tại.

BMW 320i 2018 có những ưu, nhược điểm gì?

Có thể nói, BMW 320i 2018 là mẫu xe làm say lòng người lái bởi cảm giác chân thực, mạnh mẽ, khả năng vận hành linh hoạt, công nghệ tiên phong nay còn được trang bị thêm hàng loạt các chi tiết hiện đại như đèn pha công nghệ LED, cản trước thiết kế

Đánh giá camera Samsung Galaxy J7 Prime: Lấy nét nhanh, khả năng xử lý khá, chi tiết ảnh tốt

Galaxy J7 Prime là chiếc điện thoại tầm trung mới nhất của Samsung với bộ đôi camera trước/sau có độ phân giải cao cùng khẩu độ lớn.