Wemade cập nhật Dragon Artifact cho MIR4

Wemade cập nhật Dragon Artifact cho MIR4
  • Dragon Artifacts bao gồm năm loại trang bị được ra mắt vào ngày 06/09
  • Chuyển đổi HYDRA thành Dragonsteel để chế tạo Dragon Artifact
  • Sắp tới, MIR4 cập nhật 'Domination Server' với thiết kế sử dụng cho các máy bay chiến đấu cấp 90 trở lên

SEOUL, Hàn Quốc, 06/09/2022 /PRNewswire/ -- Kiệt tác MMORPG MIR4 của Wemade đã cập nhật Dragon Artifact vào ngày 06/09, một thiết bị mới để tăng điểm số sức mạnh.Dragon Artifact, thiết bị mới được truyền sức mạnh hùng bạo của loài rồng, bao gồm năm vật phẩm Majestic Scepter (quyền trượng), Majestic Cape (áo choàng), Majestic Crown (vương miện), Majestic Seal (con dấu hoàng gia) và Majestic Tome (sách). Tất cả người chơi có thể sử dụng các thiết bị bất kể lớp nhân vật.

Để chế tạo Dragon Artifact, Dragon Sphere, Dragonsteel, Darksteel, Dragon Material và Eternal Material cần được phải làm bằng vật liệu phổ biến. Trong trò chơi, người chơi có thể sử dụng vật liệu mới, Dragonsteel, theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như chế tạo và tăng cường Dragon Artifact hoặc sử dụng Special Enchant.

Special Enchant là một chức năng có thể giúp tăng cường hơn nữa các thiết bị hiện có bằng cách sử dụng Dragonsteel. Một vị trí mê hoặc được thêm vào thiết bị cấp Epic trở lên và sở hữu các khả năng được cải thiện với một xác suất nhất định.

Sự kiện ra mắt này sẽ có một hệ thống mới cho phép HYDRA, mã thông báo trò chơi, được chuyển đổi thành Dragonsteel. Ngoài ra, nếu Septaria được trao cho Arcadia Spirit Village NPC, người dùng có thể nhận được một hộp Dragonsteel.

Ngoài ra, MIR4 đã công bố kế hoạch cập nhật 'Domination Server' cho các máy bay chiến đấu mạnh mẽ trên cấp độ 90 trong mỗi máy chủ.

Vui lòng truy cập trang web chính thức và cộng đồng người chơi để biết thêm thông tin chi tiết về MIR4 Global.


 


nguồn: Wemade Related Stocks: Korea:112040

THỦ THUẬT HAY

Điều chỉnh lương hưu đối với lao động nữ nghỉ hưu từ 2018-2021

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 153/2018/NĐ-CP về chính sách điều chỉnh lương hưu đối với lao động nữ bị tác động bất lợi hơn so với lao động nam do thay đổi cách tính lương hưu. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung

Cách viết ghi chú, bình luận trên Google Sheets

Trên Google Sheets có tính năng viết bình luận, ghi chú trong ô dữ liệu giúp người dùng có thể nắm rõ nội dung khi làm việc với nhiều người.

Google Maps: 8 thủ thuật hữu ích nên biết

Không chỉ đơn giản hướng dẫn đến vị trí nào bạn muốn, Google maps còn nhiều tính năng hơn thế và sẽ được chúng tôi giới thiệu trong vài viết sau đây.

Ứng dụng trang trí điện thoại đón giáng sinh 2015

Sau đây, mình xin giới thiệu một số ứng dụng, tiện ích và game để có thể mang không khí Giáng sinh lên trên smartphone hoặc máy tính bảng của bạn. Nếu thích bạn có thể 'độ' luôn cho máy ốp lưng có hình ông già Noel,

4 cách kiểm tra thông tin hệ thống Windows 10

Bạn có thể kiểm tra thông tin phần cứng, phần mềm hệ thống thông qua Settings bằng cách: Nhấn vào biểu tượng Windows ở góc dưới cùng bên trái màn hình, chọn Settings.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Acer Swift 3 bản mới: Thiết kế hiện đại, màn hình sắc nét, cấu hình mạnh mẽ

Thiết kế chính là một trong những điểm nhấn ấn tượng nhất trên chiếc Acer Swift 3 phiên bản mới.

Đánh giá chi tiết Galaxy A52s 5G – Bản nâng cấp đáng đồng tiền bát gạo

Galaxy A52s 5G là bản nâng cấp của Galaxy A52 về cấu hình và vừa được ra mắt cách đây không lâu. Vậy A52s mạnh cỡ nào? Hãy cùng mình đi đánh giá chi tiết Galaxy A52s 5G để tìm câu trả lời nhé. Nằm trong phân khúc tầm

Vsmart Active 1+ đối đầu Realme 2 Pro: Cùng mức giá, cùng cấu hình đâu là lựa chọn tốt hơn

Vsmart Active 1+ và Realme 2 là hai sản phẩm đáng quan tâm trong tầm giá 6,3 triệu đồng với cấu hình nổi bật và nhiều yếu tố hấp dẫn.