iPhone X là smartphone bán chạy nhất trên thế giới trong Qúy 1/2018

Đã có thống kê từ hãng nghiên cứu Strategy Analytics cho biết rằng, iPhone X là smartphone bán chạy nhất trên thế giới trong Qúy đầu tiên của năm 2018.

Khá thú vị, các sản phẩm của Apple cũng góp mặt ở các vị trí tiếp theo. Cụ thể, chiếc điện thoại bán chạy thứ hai trong Qúy I năm 2018 là iPhone 8, thứ ba là iPhone 8 Plus và ở vị trí thứ 4 là iPhone 7. 

iPhone X là smartphone bán chạy nhất trên thế giới trong Qúy 1/2018

Bảng thống kê smartphone bán chạy nhất thế giới Qúy I năm 2018

Các dữ liệu đến từ công ty nghiên cứu Strategy Analytics và rơi phù hợp với một thông báo rằng Apple đã thực hiện vào đầu tuần mà iPhone X là điện thoại bán chạy nhất của nó cho mỗi tuần trong quý.

Đứng thứ 5 trong danh sách những smartphone bán chạy nhất thế giới là Xiaomi Redmi 5A, đây là một smartphone giá rẻ có giá dưới 90 USD (hơn 2 triệu đồng) và được bán chủ yếu ở Trung Quốc và Ấn Độ. Ở vị trí thứ 6 có sự góp mặt của chiếc flagship cao cấp đến từ Samsung là Galaxy S9 Plus. 

Những sản phẩm của Apple chiếm lĩnh bảng xếp hãng smartphone bán chạy trong Qúy I/2018

Apple đã rất biết cách quản lý để tiếp tục phát triển doanh số bán hàng của mình mặc dù thị trường smartphone có dấu hiệu chững lại. Doanh số bán điện thoại smartphone đã sụt giảm trong vài năm qua, trong Quý I năm 2018 thì thực tế doanh thu đã giảm 2.4% so với cùng kỳ năm ngoái.

Strategy Analytics ước tính rằng có khoảng 345.4 triệu smartphone đã được bán trong quý đầu tiên của năm nay. Bốn chiếc iPhone hàng đầu chiếm 42.4 triệu trong tổng số trên tương đương khoảng 12.3% (lưu ý rằng Apple cũng đang bán số lượng lớn iPhone cũ không có trong bảng xếp hạng này).

Theo: Phonearena

TIN LIÊN QUAN

Xiaomi Redmi 5A là smartphone thứ 5 bán chạy nhất toàn cầu

Dựa theo dữ liệu tổng kết trong Q1/2018 của Strategy Analytics, iPhone X là mẫu di động có doanh số tốt nhất thế giới (chiếm 4,6% tỉ trọng) với 16 triệu máy đã được bán ra. Các vị trí tiếp theo là iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone 7 với lần lượt là

iPhone X là smartphone bán chạy nhất trên toàn thế giới vào Quý I/2018

Với top 10 smartphone bán chạy nhất trên toàn thế giới được công ty nghiên cứu thị trường IHS Markit công bố thì dẫn đầu là sản phẩm đến từ Apple. Theo đó, xếp hạng một là iPhone X với 12,71 triệu sản phẩm bán ra trong quý đầu năm nay. Số liệu này

iPhone 6s là smartphone bán chạy nhất thế giới

Theo số liệu từ Strategy Analytics, iPhone 6s đang chiếm tới 4,2% số lượng smartphone được bán ra trên toàn...

Cứ 10 smartphone bán ra có 9 chiếc chạy Android

Theo báo cáo của công ty nghiên cứu thị trường Strategy Analytics, Android đã thắng lớn trong...

Dù bị chê nhàm chán, iPhone 7 vẫn vượt mặt Galaxy S8 trờ thành smartphone bán chạy nhất Thế giới quý 2

Cả hai nhà sản xuất nổi tiếng, Apple và Samsung vẫn giữ vững vị trí đứng đầu bản doanh số bán ra của mình trong thời gian vừa qua. Theo thông tin...

Redmi 5A là chiếc smartphone bán chạy thứ ba trên thế giới vào tháng 3

Vừa qua, theo số liệu được thống kê từ công ty nghiên cứu thị trường Counterpoint, Xiaomi Redmi 5A, chiếc smartphone giá rẻ của Xiaomi đã trở...

TOP 5 smartphone bán chạy nhất Quý 2/2017: Bất ngờ vị trí số 5!

Một tin không thể vui hơn đã đến với Samsung: Galaxy S8 là chiếc smartphone Android bán chạy nhất trong Quý 2 vừa qua. Điều này đã giúp Galaxy S8...

iPhone là mẫu smartphone bán chạy nhất tại Trung Quốc vào ngày 11/11

Số lượng thực tế chưa được xác nhận nhưng nghiên cứu chỉ ra iPhone nằm trong top những smartphone bán chạy nhất vào Ngày Độc Thân. Đối thủ cạnh tranh của Apple, Samsung đứng thứ 8 về doanh số, Huawei đứng thứ 2 còn Xiaomi đứng thứ 3.

THỦ THUẬT HAY

Tìm lại và xóa tài khoản trực tuyến đã đăng ký nhưng không còn sử dụng

Về cơ bản đây là một thủ thuật nhỏ do Mihir Patkar, thành viên trang thành viên Lifehacker chia sẻ nhằm giúp cho những ai muốn tìm lại và xóa các tài khoản trực tuyến đã tạo trước đó nhưng không còn sử dụng nữa.

Cách sửa lỗi 100% Disk trên Windows

Bạn đang sử dụng Windows 8.1/10 và thường xuyên rơi vào tình trạng 100% Disk Usage và CPU? Hôm nay, TCN sẽ tổng hợp các cách có thể giúp bạn xử lý lỗi 100% Disk trên Windows.

Cách lấy lại mật khẩu Gmail nhanh nhất

Gmail là công cụ trao đổi công việc chính của bạn. Tuy nhiên vì một lý do nào đó bạn không thể đăng nhập tài khoản Gmail của mình. Vậy cần phải làm gì trong trường hợp này?

Có nên xem phim 'người lớn' trên các thiết bị Android ?

Có hàng ngàn ứng dụng xem phim khiêu dâm có sẵn trên Google Play và vô số người truy cập trình duyệt web trên Android để xem phim khiêu dâm mỗi ngày. Mặc dù xem phim cấp 3 không phải là hành vi vi phạm pháp luật, dưới đây là bốn lí do chúng ta

Hướng dẫn cài đặt hình ảnh của Bing làm hình nền Desktop trên Windows 10

Khi Bing sở hữu cả một bộ sưu tập đồ sộ các bức ảnh hình nền vô cùng đẹp mắt được thay đổi mỗi ngày trên trang tìm kiếm. Vậy tại sao bạn không thử đặt những hình nền này làm hình nền máy tính cho riêng bạn. Việc có những hình nền máy tính cực đẹp

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá loa vi tính 2.0 GoldSound GS51- Bluetooth

Nhân vật chính ngày hôm nay nay của chúng ta là mẫu loa GoldSound GS51-Bluetooth, là bản cải tiến thứ 3 của dòng loa vi tính 2.0 của công ty GoldSound.

Đánh giá chi tiết OnePlus: một sự lựa chọn tuyệt vời trong tầm giá dưới 10 triệu

Vào thời điểm hiện tại dưới 10 triệu đồng chúng ta đang có rất nhiều sự lựa chọn với các thiết bị flagship qua sử dụng hàng xách tay như Samsung Galaxy S7, iPhone 6s, iPhone 6 Plus,...Tuy nhiên, thì...

So sánh khả năng chụp mẫu xóa phông giữa iPhone X và Google Pixel 2

iPhone X sử dụng cụm 2 camera (1 thường, 1 tele, các thuật toán và có thể cả trí thông minh nhân tạo) để xử lý bức ảnh trong khi Google Pixel thì chỉ có 1 camera góc thường và phải dùng trí thông minh nhân tạo để xứ lý.

}