Những vòng tròn trên cánh đồng đến từ người ngoài hành tinh?

Một nhà khoa học nổi tiếng đã khẳng định những vòng tròn trên cánh đồng là công trình của người ngoài hành tinh đang cố gắng liên lạc với chúng ta. Bất chấp danh tiếng có thể bị hủy hoại, nhà khoa học này không lùi bước trước khó khăn để thuyết phục cộng đồng khoa học rằng người ngoài hành tinh có một thông điệp cho chúng ta….
Nhà khoa học Horace Drew, được trao bằng tiến sĩ tại Viện Công nghệ California và đã làm việc tại CSIRO trong cương vị nhà sinh học phân tử. Ông dành cả cuộc đời  để nghiên cứu những vòng tròn trên cánh đồng, với hơn 20 năm khám phá những bí ẩn của chúng. Niềm đam mê đối với sự sống ngoài trái đất của Tiến sĩ Drew bắt đầu khi ông còn rất nhỏ.
Những vòng tròn trên cánh đồng đến từ người ngoài hành tinh?

Hình ảnh Nguồn: UFO-PRSA YouTube Ảnh chụp màn hình
Ông khẳng định đã nhìn thấy một vật thể bay không xác định (UFO), màu bạc, không cửa sổ, trên bầu trời gần nhà ông ở Jacksonville, Florida.
Tôi đã nhìn thấy một UFO, vì vậy tôi biết chúng là thật từ khi còn rất nhỏ“, tiến sĩ Drew nói với News.com.au. Ông chuyển đến Úc vào những năm 1980, nhưng làm việc chủ yếu là ở châu Âu. “Chúng khá hiếm ở Australia“, ông nói.

Các vòng tròn trên cánh đồng là chủ đề gây tranh cãi từ nhiều năm nay. Luôn luôn có người không chấp nhận giả thuyết cho rằng những vòng tròn này là kết quả của một hoạt động ngoài trái đất trên Trái Đất.
Tiến sĩ Drew cho rằng, mặc dù có những vòng tròn trên cánh đồng do con người làm ra, nhưng có một số không phải do con người thực hiện. Đây là những câu đố hóc búa phức tạp cần được giải mã, để khám phá sự sống ngoài trái đất và những nhà du hành vượt thời gian.

YouTube Ảnh chụp màn hình | Dr.Horace Drew  giới thiệu tại – PRSA-UFO

Campbelltown tháng 3 năm 2017. Nguồn: Flickr.com. 

Nguồn: Wikimedia Commons | Panoramio upload bot
Tuyên bố với News.com.au , ông cho biết đã tới xem “hai tá vòng tròn trên cánh đồng” dài từ  “50 đến 500 m”, với một đội ngũ các nhà khoa học nhằm có thể giải mã thành công một số thông điệp từ những vòng tròn này.
Trong 20 năm qua, tôi đã nghiên cứu các UFO hoặc những vòng tròn trên cánh đồng. Cũng giống như các nhà khoa học truyền thống khác nghiên cứu các chủ đề thông thường”,  theo tuyên bố của Dr. Drew tại một Hội nghị về UFO & Khoa học huyền bí của Úc (UFO-PRSA) tại Sydney ngày 8 tháng 3 năm 2017 .

Nguồn: Flickr.com
Việc nghiên cứu đã đem lại ít nhất là một bước đột phá lớn:  khám phá một mã nhị phân cao cấp hơn cái mà máy tính của chúng ta đang sử dụng” ,ông cho biết.
Tiến sĩ Drew khẳng định người ngoài hành tinh hoặc những nhà du hành vượt thời gian  để lại những vòng tròn trên trái đất như những thông điệp cho “chúng ta hoặc cho chính bản thân họ”.
Như nội dung một số thông điệp được giải mã “Rất nhiều đau đớn nhưng vẫn còn thời gian. Hãy tin tưởng. Có điều tốt lành ở nơi đó. Hãy cẩn thận với những kẻ mang đến những món quà giả và không giữ lời hứa của họ; Chúng tôi phản đối sự lừa dối”. Ông cho biết.

Nguồn: YouTube Ảnh chụp màn hình | Dr.Horace Drew  giới thiệu tại hội nghị – PRSA Campbelltown UFO-tháng 3 năm 2017
Ông cho rằng các vòng tròn dường như được tạo ra bởi một “năng lượng xa lạ làm nóng cây trồng”.
Nó giống như năng lượng của lò vi sóng, nhưng nó là cái gì đó vượt ra ngoài khoa học của trái đất,” ông nói.
Nó có thể định hình trên những cánh đồng lúa mì … Không ai thấy hay nghe thấy gì hết cả, và đó là lý do tại sao rất khó để chứng minh. Việc tạo ra nó rất im ắng”.

Nguồn: YouTube Ảnh chụp màn hình | Dr.Horace Drew  giới thiệu tại – PRSA Campbelltown UFO-tháng 3 năm 2017

Nguồn: YouTube Ảnh chụp màn hình | Dr.Horace Drew giới thiệu tại – PRSA Campbelltown UFO-tháng 3 năm 2017
Ông đã trình bày hai thuyết về lý do tại sao người ngoài hành tinh cố gắng liên hệ với chúng ta qua những vòng tròn trên cánh đồng. “Một giả thuyết là họ đang cố gắng tự giới thiệu với chúng ta, cùng một cách như chúng ta dùng bong bóng với cá heo.”
Khi (con người) muốn nói chuyện với cá heo, chúng ta dùng máy phát điện phát ra những vòng tròn bằngbong bóng nhỏ trong đại dương. Chúng ta xem cá heo đến chơi và xem xét chúng, đó là “Dự án giao tiếp với cá heo”.
Và (người ngoài hành tinh) không quan tâm đến việc thỏa thuận một hiệp ước với chúng ta, họ đi trước cá heo và cá voi”.
Điều này có nghĩa rằng người ngoài hành tinh đang cố gắng giao tiếp với chúng ta theo tinh thần giống như chúng ta cố gắng giao tiếp với cá heo và cá voi.

Nguồn: YouTube Ảnh chụp màn hình | Dr.Horace Drew go[í thiệu tại – PRSA Campbelltown UFO-tháng 3 năm 2017
Giả thuyết khác cho rằng những thông điệp không phải là mục tiêu chính của vòng tròn trên đồng. Các thông điệp đó “không phải dành cho chúng ta”, ông nói.
Ông cho rằng các nhà du hành vượt thời gian tạo ra vòng tròn để đánh dấu điểm kết thúc  của hành trình từ tương lai.
Chắc chắn có người  sống ở đây trong 5000  năm với một khả năng đi vượt thời gian. Họ quay trở lại và bay khắp nơi  trên trái đất”.
Những vòng tròn trên cánh đồng ám chỉ:” hình ảnh này  tương ứng với một ngày nào đó” và đánh dấu nó, vấn đề là chúng ta không biết đầy đủ về không gian vũ trụ để hiểu những gì đang xảy ra. Nó vượt trên sự hiểu biết của chúng ta”.

Nguồn: YouTube Ảnh chụp màn hình | Dr.Horace Drew giới thiệutại – PRSA Campbelltown UFO-tháng 3 năm 2017
Ông nói thêm, con người nên tiếp tục tìm kiếm câu trả lời.
“Những du khách ngoài hành tinh có những công nghệ rất  lợi hại. Ví dụ, một nguồn năng lượng sạch và an toàn, không cần đốt dầu, than hoặc khí“, ông nói. “Hệ thống động cơ đẩy cực nhanh, dựa trên trọng lực và quán tính, có thể vận chuyển chúng ta một cách an toàn hướng tới những  hành tinh hay các ngôi sao xa xôi”.
“Chúng ta cần cải thiện việc phòng thủ hành tinh của chúng ta một cách nhanh chóng, để bảo vệ chúng ta chống lại người ngoài hành tinh không thân thiện”.
“Cá nhân tôi muốn gặp được những du khách hoặc người ngoài hành tinh”.
Dù sao, chúng ta không có gì để sợ , theo tiến sĩ Drew. Ông nói thêm: “Đừng sợ.

Nguồn: YouTube Ảnh chụp màn hình | Dr.Horace Drew giới thiệu tại – PRSA Campbelltown UFO-tháng 3 năm 2017
Tiến sĩ Drew là nhà khoa học tiên phong sử dụng khoa học để chứng minh những điều mình tin. Đây là một trong số ít những người dám nghĩ khác, không lung lạc trước sự nhạo báng và dư luận xã hội.. Ông dành cả đời để giúp con người hiểu rằng họ không đơn độc và rằng họ có nhiều điều để tìm hiểu về bản thân và về thế giới bên ngoài xa hơn nữa.

Nguồn: YouTube Ảnh chụp màn hình | Dr.Horace Drew giới thiệu tại – PRSA Campbelltown UFO-tháng 3 năm 2017
Xuân Hà (theo Epoch Times France)
Xem thêm:

TIN LIÊN QUAN

Mùa trao giải Nobel 2016 bắt đầu hôm nay

Mùa trao giải Nobel 2016 sẽ chính thức bắt đầu vào hôm nay. Vào 17 giờ 30 chiều nay, giải Nobel đầu tiên được công bố là giải Nobel Sinh lý học và Y khoa hay gọi tắt là Nobel sinh y học.

Nobel Y sinh vinh danh nghiên cứu về sự tự huỷ tế bào

Giải Nobel Y sinh 2016 được trao cho nhà khoa học Nhật Bản Yoshinori Ohsumi vì công trình nghiên cứu về các cơ chế tự huỷ và tái tạo của tế bào.

Các nhà khoa học bước đầu hồi phục được thị lực cho chuột bị mù

Theo Một nhóm các nhà nghiên cứu ở đại học California đã nuôi 3 con chuột bị mù, không phải để xem khi mù thì chúng di chuyển như thế nào mà để tìm cách chữa lành thị lực cho chúng bởi căn bệnh tăng nhãn áp.

Bằng chứng khoa học cho thấy đầu thai là có thực

Trong khi nhiều nhà khoa học cho rằng ý niệm về sự đầu thai chỉ là huyền thoại thì có một số chuyên gia đáng tin cậy tin nó là một hiện tượng có thật.

Nhà khoa học nổi tiếng cảnh báo nhân loại về kiếp nạn sắp tới

Nhân loại sẽ không thể tồn tại thêm 1.000 năm nữa trên Trái đất vì biến đổi khí hậu, vũ khí hạt nhân và robot, theo nhà vật lý học Stephen Hawking.

108- Con số khiến giới khoa học bất ngờ vì quy luật, lại được các nhà Thần học khám phá từ lâu

108 – con số bí ẩn và quyền lực, mang ý nghĩa đa chiều xuất hiện trong nhiều lĩnh vực khoa học, văn hóa, tín ngưỡng xuyên suốt chiều dài lịch sử nhân loại. Đặc biệt, đây là con số linh thiêng trong nhiều tôn giáo và truyền thống văn hóa phương

Phát hiện hòn đảo tròn kỳ lạ ở Argentina, nghi là cơ sở của người ngoài hành tinh dưới mặt đất

Có một hòn đảo kỳ lạ, có hình tròn gần như hoàn hảo được phát hiện nằm gần phía rìa đông bắc của Argentina.

Đây là lý do tại sao Richard Feynman nói: "Khoa học và tôn giáo có thể cùng tồn tại"

Phải chăng khoa học và tôn giáo sẽ không bao giờ tìm được tiếng nói chung khi mà một bên luôn tìm bằng chứng mắt thấy tai nghe còn một bên thì giữ vững niềm tin tuyệt đối về Đấng siêu nhiên?

THỦ THUẬT HAY

5 cài đặt ẩn tránh bị lạm dụng thông tin cá nhân trên Facebook

Sau vụ bê bối Cambridge Analytica, đã có rất nhiều cá nhân và tổ chức lớn tự xóa tài khoản của mình khỏi mạng xã hội Facebook nhằm phản đối việc để rò rỉ dữ liệu khoảng 50 triệu người dùng. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn

12 dấu hiệu cho thấy máy tính của bạn đang bị hack

Mời các bạn cùng tham khảo bài viết 12 dấu hiệu cho thấy máy tính của bạn đang bị hack nhé!

Hướng dẫn Học tiếng Anh Online cùng VnDoc

Nội dung bài học được chia theo các chủ đề khác nhau, kèm những hình ảnh minh họa cực kỳ sinh động, chỉ cần nhìn hình ảnh bạn đã phần nào đoán được nội dung. Nào hãy cùng bắt đầu cuộc hành trình chinh phục tiếng Anh

Hơn 100 bài tập Python có lời giải(code mẫu )

Hơn 100 bài tập Python kèm code mẫu được anh chàng zhiwehu chia sẻ trên Github, tuy nhiên, lời giải của loạt bài tập này được viết trên phiên bản Python đã cũ. Sau đây Quản Trị Mạng sẽ Việt hóa và chỉnh sửa để phù hợp

5 thủ thuật hay nhất tuần qua bạn không nên bỏ phí

Một tuần nữa lại trôi qua, lại có thêm nhiều thủ thuật và mẹo hay mới để chúng ta cùng thử và áp dụng.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Thiết kế và màn hình Xiaomi Mi Mix 2 có những cải tiến gì so với Mi Mix năm ngoái

Xiaomi Mi Mix 2 cuối cùng cũng đã ra mắt, và rất nhanh chóng chiếc điện thoại này được phân phối chính hãng ở Việt Nam với mức giá khá dễ chịu 12.990.000 đồng, rẻ hơn nhiều so với các smartphone cao cấp khác.

Sự khác biệt giữa Triumph Bonneville Speedmaster VS Bobber

Không thể tìm thấy bất cứ chi tiết sắc cạnh thể thao nào trên các mẫu xe Triumph vì mọi thứ đều thể hiện sự mềm mại và vẻ cổ điển. Đèn pha halogen và xi-nhan LED tròn trĩnh. Đèn hậu hình con thoi đặc trưng của thương

Đánh giá Asus ROG Strix Scar II: Thiết kế đẹp, cấu hình mạnh, tản nhiệt tốt và hơn thế nữa

Với thiết kế hợp lý, tập trung, Máy tính xách tay chơi game ROG Strix Scar III G531GW-DB76 kết hợp bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 9 mới nhất và đồ họa GeForce RTX thành trải nghiệm chơi game Core mạnh mẽ, với sức mạnh